CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Bakkt là gì? Bakkt có ảnh hưởng như thế nào với tiền điện tử?

Bakkt là gì? Bakkt có ảnh hưởng như thế nào với tiền điện tử?

Bakkt là gì mà nhiều người lại quan tâm về nó đến như vậy, có nhiều người cho rằng Baakt rất quan trọng với tiền điện tử, tuy nhiên điều này có đúng sự thật không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Bakkt là gì?

Bakkt là một sàn giao dịch tiền điện tử có quy mô toàn cầu, được xây dựng trên nền tảng Microsoft Azure và được quản lý bởi cùng một công ty điều hành đó là sàn giao dịch chứng khoán New York. Khi khởi chạy, mọi người sử dụng Bakkt sẽ có một bộ đầy đủ các dịch vụ đầu tư cấp doanh nghiệp cũng như các công cụ mà các nhà đầu tư lớn cần để quản lý tiền hợp lý. Quan trọng nhất, Bakkt sẽ chịu mọi rủi ro pháp lý và hoạt động của việc mua và bán tiền điện tử, bao gồm quyền lưu ký, bảo mật, bảo hiểm và thanh toán bù trừ cho tất cả các giao dịch.

Sau khi hiểu Bakkt là gì thì ta sẽ tiếp tục tìm hiểu tại sao BAkkt lại được quan tâm nhiều đến vậy?

Tại sao Bakkt lại được quan tâm đến vậy ? Chúng ta đã có các sàn giao dịch tiền điện tử lớn rồi mà?

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay, tuy nhiên chúng chưa có sự hỗ trợ về chuyên môn, cơ sở hạ tầng giao dịch và mạng lưới chuyên nghiệp của Bakkt. Công ty mẹ của Bakkt là Intercontinental Exchange, sở hữu một số thị trường chứng khoán và hàng hóa lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Những người liên quan đến Bakkt có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong tài chính truyền thống. Những người ủng hộ Bakkt bao gồm Horizon Ventures, M12, PayU, Pantera Capital và Boston Consulting Group. Starbucks thậm chí đã ký kết hợp tác.

Ngoài các giám đốc điều hành của ICE tràn ngập trong các thị trường truyền thống, lãnh đạo của Bakkt còn bao gồm các chuyên gia thay thế Adam White (Coinbase) và Balaji Devaraetty (World Pay) cùng với một số cố vấn từ cộng đồng tiền điện tử. Bakkt đã huy động được 182 triệu đô la vốn đầu tư và gần đây đã mua lại công ty môi giới Rosenthal Collins Group để cải thiện hoạt động hành chính của mình.

Bakkt sẽ biến tiền điện tử trở nên hợp pháp hơn

Bakkt sẽ giúp Bitcoin trở nên có pháp lý hơn

Tính hợp pháp này là một chặng đường dài. Với Bakkt, các nhà đầu tư lớn sẽ không lo lắng về việc bị lừa gạt và phải chứng kiến ​​một số kẻ lừa đảo ăn cắp tiền của họ, xử lý thanh khoản thấp hoặc mất tiền khi chủ sở hữu của sàn giao dịch (được cho là) ​​chết . Thêm vào đó, người dùng có ai đó để kiện khi có những sự cố xảy ra với sàn giao dịch.

Bakkt sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử như thế nào?

Bakkt là cách duy nhất để các quỹ đầu tư trị giá 22 nghìn tỷ đô la Mỹ đăng ký mua bitcoin và tiếp cận thị trường tiền điện tử. Bạn có thể tưởng tượng tác động này sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn có rất nhiều tiền sẽ đổ vào thị trưởng tiền điện tử, thậm chí chỉ cần 1% nguồn tiền đó cũng đủ làm tăng gấp đôi toàn bộ thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện tại.

Thực tế là các sàn giao dịch lớn về mặt lý thuyết có thể đóng vai trò này như Binance, Coinbase,…nhưng chúng tương đối mới và nhỏ. Ngay cả Fidelity, một công ty khá lớn, cũng không thể so sánh với Bakkt. Nếu bạn có 50 tỷ đô la, bạn có dám đưa nó vào lưu trữ ở Coinbase không? Nếu bạn cần thực hiện các đơn đặt hàng lớn tuân thủ tất cả các luật pháp Hoa Kỳ và không có vấn đề về rủi ro, trộm cắp, bạn sẽ dám sủ dụng sàn Binance chứ?

Câu trả lời có lẽ là Không!

Phố Wall cần Bitcoin

Phố Wall kiểm soát 26% tài sản của thế giới và nó cần một loại tiền trong thế giới để chuyển tiền điện tử. Nếu mọi người bắt đầu bán những tài sản đó để mua tiền điện tử từ Coinbase thay vì giữ những tài sản đó thì Phố Wall sẽ bắt đầu mất phí và hoa hồng.

Bakkt có thể đóng vai trò là cửa ngõ cho Phố Wall vượt qua những thách thức lớn mà nó sẽ phải đối mặt trong những thập kỷ tới

Tiền điện tử quan trọng với Phố Wall

Tiền điện tử với phố Wall

Ngày nay, tiền điện tử được ví như một loạt các đường phụ, ngõ và một làn đường mới. Bạn có thể lái một chiếc xe bán tải trên những con đường này, nhưng nó không dễ dàng và sẽ thực sự nguy hiểm.

Hãy nghĩ về Bakkt giống như một đường cao tốc bốn làn lấy tiền của Phố Wall. Giúp thị trường tiền điện tử được phát triển thuận lợi và mạnh mẽ hơn.

Có ích

T-Rex là gì? Hướng dẫn Đăng Ký, Xác Thực, Mua Bán trên T-Rex

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn T-Rex, vậy T-Rex …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *