Trang chủ / Tiền điện tử / Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội Facebook sẽ thông báo về dự án tiền điện tử của mình trong tháng này, cho phép nhân viên nhận tiền lương của họ bằng đồng coin của dự án này, báo cáo của CNBC vào ngày 5 tháng Sáu vừa qua.

Trích dẫn một báo cáo của The Information, CNBC tuyên bố rằng Facebook cũng có kế hoạch nhượng lại quyền kiểm soát tiền điện tử cho các bên ngoài để đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số sẽ không hoàn toàn tập trung.

Các tổ chức bên thứ ba sẽ trả tới 10 triệu đô la để có cơ hội hoạt động như một nút mạng xác thực các giao dịch – trên mạng cho mã thông báo gốc của Facebook.

Thông tin stablecoin – sẽ được tích hợp như một công cụ thanh toán trên WhatsApp , Messenger và Instagram – cũng sẽ có thể truy cập được thông qua các máy giống như ATM vật lý, The Information cho biết.

Tiền điện tử của riêng Facebook đã là chủ đề của nhiều đồn đoán trong nhiều tháng qua, vì công ty đã tiết lộ rất ít về dự án. Đầu tuần này, Thời báo Tài chính đã báo cáo rằng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ ( CFTC ) đang đàm phán với Facebook về stablecoin sắp tới của mình.

Vào tháng 5, Facebook đã thông báo mua lại nhãn hiệu Libra cho dự án bí mật này. Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho rằng Facebook đang tuyển dụng các công ty tài chính để phát triển đồng tiền này và tên mã dự án là Libra.

Cuối tháng đó, Facebook cũng đã đăng ký một công ty công nghệ tài chính mới, Libra Networks LLC, với Đăng ký thương mại Geneva tại Thụy Sĩ .⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Chu kỳ & Thời gian, 2 then chốt trong thị trường tài chính

Chu kỳ & Thời gian, 2 then chốt trong thị trường tài chính

Từ những thứ nhỏ, trong thời gian chưa lâu như CryptoCurrency cho tới thị trường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares