CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Cách mua đồng Ripple toàn tập cho người mới – Dễ hiểu nhất

Cách mua đồng Ripple toàn tập cho người mới – Dễ hiểu nhất

Hướng dẫn cách mua đồng Ripple toàn tập cho người mới theo cách chi tiết và dễ hiểu

Ripple là một đồng tiền kỹ thuật số đang xếp hạng thứ 3 trên bảng xếp hạng vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay theo Coinmarketcap.

Đây là một đồng tiền điện tử rất tiềm năng trong tương lai vì có tốc độ giao dịch nhanh và hợp tác với hàng trăm ngân hàng trên thế giới

Ripple là gì ?

Ban đầu được phát hành vào năm 2012, Ripple là một hệ thống thanh toán tổng thể theo thời gian thực (RTGS), trao đổi tiền tệ và mạng chuyển tiền. Sử dụng sổ kế toán chung được quản lý bởi một mạng lưới các máy chủ xác nhận độc lập liên tục so sánh các bản ghi giao dịch, Ripple không dựa vào năng lượng và tính toán bằng chứng chuyên sâu được Bitcoin sử dụng. Ripple dựa trên cơ sở dữ liệu công cộng được chia sẻ, sử dụng quy trình đồng thuận giữa các máy chủ xác nhận hợp lệ để đảm bảo tính toàn vẹn. Những máy chủ xác thực này có thể thuộc về bất kỳ ai, từ cá nhân đến ngân hàng.

Giao thức Ripple (mã thông báo được mô tả là XRP) cho phép chuyển tiền nhanh chóng và trực tiếp giữa hai bên. Bất kỳ loại tiền tệ có thể được trao đổi, từ tiền tệ fiat để vàng.

Sự khác nhau giữa Ripple và Bitcoin

Ripple có các máy chủ hợp lệ và cơ chế đồng thuận có xu hướng dẫn dắt mọi người giả định rằng Ripple là một công nghệ dựa trên blockchain. Trong khi đó là sự đồng thuận theo định hướng, Ripple không phải là một blockchain. Ripple sử dụng HashTree để tóm tắt dữ liệu thành một giá trị duy nhất được so sánh giữa các máy chủ xác thực của nó để cung cấp sự đồng thuận.

Các ngân hàng đang hợp tác vớiRipple, và các nhà cung cấp thanh toán đang đến với Ripple ngày càng nhiều. Ripple được xây dựng cho doanh nghiệp. Mục đích chính của nền tảng Ripple là di chuyển rất nhiều tiền trên toàn thế giới càng nhanh càng tốt.

Cho đến nay, Ripple đã ổn định kể từ khi phát hành với hơn 35 triệu giao dịch được xử lý mà không có vấn đề gì. Nó có thể xử lý 1.500 giao dịch mỗi giây (tps) và đã được cập nhật để có thể mở rộng đến mức 50.000 giao dịch mỗi giây. Bằng cách so sánh, Bitcoin có thể xử lý 3-6 tps (không bao gồm các lớp co giãn) và Ethereum 15 tps.

Mã thông báo của Ripple, XRP, không được khai thác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều cryptocurrencies khác. Thay vào đó, nó đã được ban hành ngay từ khi thành lập, giống như cách một công ty phát hành cổ phiếu khi nó kết hợp.

Cách mua đồng Ripple toàn tập

Hiện nay tại Việt Nam, chúng ta chưa thể có cách mua đồng Ripple trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng, do đó để mua đồng Ripple chúng ta cần phải trải qua 2 bước sau :

  1. Mua Bitcoin hoặc Ethereum từ Remitano
  2. Gửi Bitcoin hoặc Remitano lên sàn giao dịch Binance để mua Ripple

Trên đây 2 là bước chỉ cách mua đồng Ripple, về quy trình chỉ tiết thì bạn có thể hình dung như sau :

Đăng nhập Remitano -> Thực hiện mua Bitcoin hoặc Ethereum trên remitano -> Gửi Bitcoin hoặc Ethereum lên sàn Binance -> Tiến hành mua đồng Ripple bằng Bitcoin hoặc Ethereum

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến cách mua đồng Ripple thì để lại bình luận bên dưới bài viết, mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công !

Từ khóa bài viết : cách mua đồng ripple, hướng dẫn mua đồng ripple, ripple là gì

Có ích

Giữa Etherum và Ripple nên đầu tư vào đồng nào sẽ tốt hơn?

Giữa Etherum và Ripple nên đầu tư vào đồng nào sẽ tốt hơn?

Cả Ethereum và Ripple/XRP đều là những khoản đầu tư tuyệt vời, cả hai đều …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *