CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Điều gì khiến bạn hứng thú với cryptocurrency (tiền điện tử) ?

Điều gì khiến bạn hứng thú với cryptocurrency (tiền điện tử) ?

Đến với thị trường cryptocurrency thì ắt hẳn mỗi người đều có một lý do để yêu thích nó, có bạn sẽ yêu thích cryptocurrency vì nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền, có bạn yêu thích cryptocurrency vì yêu thích công nghệ của nó,…

Bên dưới đây mình sẽ liệt kê những lý do phổ biến, điều khiến bạn hứng thú với cryptocurrency, liệu rằng bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những lý do dưới đây 😀

 1. Cryptocurrency là một phát minh mới, nó khác với những gì trước đây và nó có thể giải quyết nhiều thứ rất hữu dụng trong cuộc sống bởi công nghệ blockchain.
 2. Không ai có thể ngăn chặn cryptocurrency, chúng ta không biết ai đã tạo ra nó để không ai có thể tống tiền anh ta và yêu cầu tắt hệ thống này đi.
 3. Nó hoàn toàn phi tập trung
 4. Bạn có thể là triệu phú hay tỷ phú nhờ vào nó
 5. Bạn có thể giao dịch 24/7
 6. Bạn có thể giấu tiền mặt của bạn, ngay cả khi bạn bị phá sản hoặc chính phủ đánh cắp bạn mọi thứ, bạn vẫn còn tiền, tôi biết một chàng trai đã 6 năm anh ta có 5 triệu đô la, anh ta mua ít hơn 1000 đô la và trữ nó đến tận bây giờ.
 7. Bạn có thể giao dịch, kiếm hàng triệu đồng lợi nhuận và không phải trả thuế, với cryptocurrency bạn có có thể nhân 10 -100 lần tài sản của bạn, nhiều hơn với cùng một số tiền nếu gửi ngân hàng và chính phủ có thể làm cho bạn.
 8. Khi tôi giao dịch gần như không mất phí, có thể sẽ không lâu nữa bạn sẽ được trả tiền để giao dịch bởi vì tương lai sẽ tạo ra một hệ thống sàn giao dịch không phí như Cobinhood
 9. Ở một số quốc gia, chính phủ tồi tệ như ở Venezuela, lạm phát cao hơn 80% / năm. Nếu bạn có 100.000 đô la thì nó chỉ còn trị giá 20 000 đô la sau một năm và không thể thay đổi đơn vị tiền tệ của bạn cho tiền tệ khác, mọi người bán tiền của họ cho khách du lịch và họ có usd và euro mà không mất phí, họ thậm chí có thể kiếm tiền.
 10. Có rất nhiều loại cryptocurrency, nếu bạn đầu tư vào 10 loại thì có thể rằng bạn có thể sẽ tăng thêm 10 lần tài sản trong 5 đến 10 năm và đây là điều thực tế đã xảy ra.
 11. Chính phủ, tham nhũng là một vấn đề, cryptocurrency không chỉ là tiền. Crypto được tạo bằng blockchain có thể được sử dụng như một hợp đồng, ứng dụng, phần mềm hoặc trang web thông minh. Giống như Civic cho phép mọi người tự nhận diện, trực tuyến và ngoại tuyến, nó có thể được sử dụng cho các cuộc bầu cử, do đó không có gian lận.
 12. Như tôi đã nói ở trên, đối với các ứng dụng, phần mềm và trang web mà bạn có thể tạo bằng cryptocurrency, bạn không cần GoDaddy, không ai có thể cấm trang web của bạn, bạn có bản sao YouTube như dlive và dtube không kiểm duyệt bạn.
 13. Tôi đưa cho bạn một ví dụ khác, có một mật mã gọi là Patientory, nó dành cho các chuyên gia y tế, phòng khám và bệnh viện. Đó là phần mềm và ứng dụng, khi bạn truy cập vào nó, bạn có tài khoản trực tuyến, nơi bạn có thể đăng nhập và xem mọi thứ mà nha sĩ, bác sĩ gia đình, chuyên gia trị liệu massage, bác sĩ phẫu thuật vv… có về bạn và thậm chí bạn có thể đồng bộ hóa thông tin từ thiết bị nhỏ của mình. Nó không tốn kém gì cho các doanh nghiệp.
 14. Bạn có thể tạo ra một dự án với cryptocurrency và trở nên giàu có, nổi tiếng và cũng giúp đỡ rất nhiều người
 15. Bạn có thể giàu nhanh chóng
 16. Tôi không tin tưởng các ngân hàng, khi bạn cố gắng làm một cái gì đó chống lại họ thật khó khăn dù cho họ có vô lý thế nào. Họ không linh hoạt và sống trong quá khứ, nếu crypto không có ở đó, sẽ không chịu tiến bộ để gửi tiền từ nước này sang nước khác, nhận giao dịch tức thì. Cryptocurrency buộc ngân hàng cần phải thay đổi, nếu không họ sẽ mất đi khách hàng từ trước tới giờ

Trên đây là những lý do được liệt kê, còn bạn thì sao, điều gì khiến bạn hứng thú với cryptocurrency ?

Từ khóa : tại sao bạn yêu thích cryptocurrency, điều gì làm bạn hứng thú với cryptocurrency

Gợi ý đọc :

Có ích

7 lỗi phổ biến mà nhà đầu tư Cryptocurrency thường mắc phải

7 lỗi phổ biến mà nhà đầu tư Cryptocurrency thường mắc phải

Dưới đây là 7 lỗi phổ biến mà nhà đầu tư Cryptocurrency thường mắc phải …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *