Trang chủ / Tiền điện tử / Chuyện gì đang xảy ra với thế giới tiền điện tử? Liệu có hy vọng nào cho chúng ta vào năm 2019?

Chuyện gì đang xảy ra với thế giới tiền điện tử? Liệu có hy vọng nào cho chúng ta vào năm 2019?

Mỗi ngày trôi qua tôi đều thấy những câu hỏi như vậy, những câu hỏi như là “Điều gì đã xảy ra với tiền điện tử”, “Điều gì đã xảy ra với Bitcoin”, “Tiền điện tử sẽ phục hồi”, v.v.

Đây là lý do tại sao tôi luôn khuyến khích mọi người thực hiện nghiên cứu của riêng của họ khi đầu tư vào tiền điện tử, bạn không thể luôn dựa vào ý kiến ​​của người khác.

Nếu mọi người thực sự nghiên cứu về tiền điện tử, họ sẽ biết rằng đây thực sự là thời điểm tốt để mua trong Chu kỳ cảm xúc thị trường cũng như trong các giai đoạn đầu tư từ các nhà đầu tư tiền điện tử thành công.

Đầu tiên nhìn vào chu kỳ của cảm xúc thị trường, có vẻ như chúng ta đang ở đâu đó giữa giai đoạn Capitulation và Despondency. Mọi người chưa hoàn toàn mất hy vọng nhưng họ có những nghi ngờ nghiêm trọng.

Thông thường sau một khoảng thời gian như vậy, thị trường sẽ phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng, thậm chí vượt hơn mức cao trước đó, điều này không chỉ dành cho tiền điện tử, điều này cũng áp dụng cho thị trường chứng khoán.

Rất nhiều lời khuyên đầu tư nổi tiếng đến từ các chủ ngân hàng và các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán:

  • “Thời điểm để mua là khi có máu chảy trên đường phố.” – Nam tước Rothschild
  • “Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở nên giàu có. Đóng cửa lại và đừng nhìn vào thị trường. Hãy sợ hãi khi người khác tham lam Hãy tham lam khi người khác sợ hãi.” – Tỉ phú Warren Buffet
  • “Nếu bạn không nghiên cứu bất kỳ công ty nào, cũng như việc bạn đang chơi 1 ván bài may rủi.” – Peter Lynch
  • “Nếu bạn hoảng loạn khi bị mất 20% trên thị trường chứng khoán, bạn không nên tham gia vào chứng khoán.” – John Bogle
  • “Nếu đầu tư là giải trí, luôn có niềm vui, thì bạn sẽ không kiếm được tiền. Đầu tư có lợi nhuận thì luôn gặp nhàm chán. “ – George Soros

Điều cuối cùng này là một câu nói mà tôi yêu thích

“Nếu bạn có điểm IQ nhiều hơn 120 hoặc 130, bạn đã dư thừa IQ để cho đi phần còn lại. Bạn không cần trí thông minh phi thường để trở thành một nhà đầu tư thành công” – Tỉ phú Warren Buffet

Bạn không cần bất kỳ trí thông minh đặc biệt nào để trở thành một nhà đầu tư thành công, đây là những lời nói đến từ một người đàn ông kiếm được hàng tỷ đồng từ đầu tư.

Lý do tại sao mọi người không thành công là vì họ không thích cảm xúc của họ hoặc ý kiến ​​của người khác thay vì thực hiện nghiên cứu của họ.

Có rất nhiều hy vọng cho tiền điện tử vào năm 2019, chúng ta hãy tin tưởng vào điều đó.

Anthony Clarke, Crypto expert⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

kiếm tiền với Bitcoin - 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất

Kiếm tiền với Bitcoin – 3 cách kiếm tiền với Bitcoin TỐT NHẤT bạn cần biết

Bitcoin đang cực kì nóng hổi, cụm từ khóa “kiếm tiền với Bitcoin” đang được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares