Trang chủ / Tiền điện tử / Tại sao nhiều người nghĩ rằng Bitcoin đang chết dần trong khi các tập đoàn lớn đang nhảy vào thị trường này?

Tại sao nhiều người nghĩ rằng Bitcoin đang chết dần trong khi các tập đoàn lớn đang nhảy vào thị trường này?

Có 4 lý do chính lý giải cho việc tại sao nhiều người nghĩ rằng Bitcoin đang chết dần trong khi các tập đoàn lớn như vậy nhảy vào thị trường này.

Dưới đây là 4 lý do tại sao :

  1. Mọi người đang hoảng loạn vì họ đã mất hơn 80% khoản đầu tư ban đầu vào tiền điện tử và đang rất tức giận.
  2. Mọi người nghĩ rằng đây là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Lớp tài sản rủi ro cao của nó và nhiều viện tài chính lớn đang tránh xa.
  3. SỰ THAM LAM có thể giết chết tương lai của bạn. Có quá nhiều người trở nên tham lam và nghĩ rằng tiền điện tử là kênh đầu tư chính của họ và họ dồn tất cả tài sản và tất cả những gì họ có trong tâm trí là nó sẽ tạo ra số tiền lớn cho họ (lambo và lambo)
  4. Để trở thành một nhà đầu tư giỏi, bạn phải đi ngược lại những gì đã ăn sâu vào tiềm thức đám đông. Đừng theo đám đông, mua khi giá đang thấp, thị trường xấu và bán khi mọi người đang điền cuồng và fomo. (buy when their is blood on the street, and sell when everyone is panicking to get in)

Trên thực tế, những người bình thường biết về tiền điện tử thường hay nhảy vào các diễn đàn hoặc xem các video trên youtube từ một người mà họ hoàn toàn không biết người đó đang làm gì hoặc họ đang nói có đúng không và làm theo

Đã bao nhiêu lần chúng ta nghe thấy các video trên youtube hét lên “đây là đáy rồi kể từ khoảng tháng 3 năm 2018” và họ đã sai lầm khủng khiếp.

Chúng ta đang chứng kiến ​​một trong những thay đổi công nghệ lớn nhất mà bất kỳ ai cũng thấy trong thế giới công nghệ blockchain và hiện tại hầu như không có bất kỳ bằng chứng nào về trường hợp sử dụng cho chính blockchain, và đó là lý do tại sao giá cả hiện nay rất chán nản.

Tôi có thể sai, nhưng tôi tin rằng đây là một thời điểm khá tốt để đầu tư và giá tốt hơn có thể sẽ diễn ra trong thời gian tới. Xin lỗi tôi không thể đặt ngày và thời gian chính xác khi nào diễn ra điều này. Nhưng bây giờ, bạn cần hiểu động lực của môi trường chuỗi khối và cơ sở hạ tầng đang phát triển là trong những ngày tăm tối như bây giờ

Chúc may mắn và đầu tư thành công!

Theo : Chip Smith (7 years crypto Expert / stock fund manager)⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Trước đây mình có nhiều bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano rồi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares