Trong một cuộc phỏng vấn podcast FYI của ARK Invest với Elon Musk , trong lúc cuộc thảo luận đã chuyển hướng từ Tesla vào Crypto. Chúng ta nhận được câu trả lời của Musk, mặc dù có giới hạn, nhưng khá đầy đủ ý.

“Tiền điện tử, nghiêm túc chứ?” Musk hỏi khi phóng viên đề cập đến tiền điên tử. Anh cười, nhớ lại một thời gian khi tiền điện tử khiến anh gặp rắc rối.

“Những kẻ lừa đảo Bitcoin và ethereum đã rất rầm rộ trên Twitter. Tôi quyết định tham gia và tôi đã nói tại một thời điểm đó, tôi muốn mua một số bitcoin?” anh nói. “Sau đó, kết quả tôi nhận được tài khoản Twitter của mình bị đình chỉ vì rõ ràng có một số quy tắc tự động rằng nếu bạn cố bán bitcoin hoặc một cái gì đó mặc dù tôi chỉ nói đùa.”

“Theo tôi, tôi nghĩ rằng cấu trúc bitcoin khá tuyệt vời, một số đồng tiền điện tử khác như Ethereum và một số đồng tiền điện tử khác nữa. Nhưng, bạn biết đấy, tôi không chắc liệu nó có sử dụng tốt tài nguyên để Tesla có thể tham gia vào tiền điện tử, “anh nói.

“Tôi nghĩ rằng thực sự một trong những nhược điểm của tiền điện tử là tính toán, đó là nó khá tốn năng lượng. Vì vậy, phải có một số hạn chế trong việc tạo ra tiền điện tử vì nó rất tốn năng lượng để tạo ra một bitcoin gia tăng điểm.”

Musk cho biết ông thích tiền điện tử vì khả năng linh hoạt của nó để giải quyết rất nhiều vấn đề.

“Nó bỏ qua kiểm soát tiền tệ,” ông nói. “Và tiền điện tử là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với tiền giấy. Điều đó là chắc chắn. Không nghi ngờ gì nữa.”

“Chỉ cần làm rõ, Tesla sẽ không bắt đầu bán bitcoin?” người phỏng vấn hỏi Tasha Keeney .

“Không, chúng tôi sẽ không bán,” Musk nói.


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *