Zhu Fa, đồng sáng lập Poolin, một nhóm khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, dự đoán rằng giá Bitcoin (BTC) có thể chạm mốc 5 triệu nhân dân tệ Trung Quốc (738.000 USD (USD), trang tin điện tử 8BTC đưa tin vào ngày 11/2.

Trong khi Zhu lưu ý rằng, giờ đây, chúng ta cảm thấy giống như một thị trường gấu, nhưng ông đã dự đoán rằng trong đợt tăng giá tiếp theo, giá sẽ cao hơn 10 lần 20 lần so với trước đó. Zhu cũng lưu ý rằng giá cả tăng đột biến như mức tăng dẫn đến mức cao 20.000 USD mỗi BTC trong năm 2017, sẽ không luôn tồn tại, thêm vào đó là đợt tăng giá tiếp theo có thể là lần cuối cùng.

Dự đoán từ các chuyên gia trong các khía cạnh khác nhau của không gian tiền điện tử đã thay đổi từ tăng đến cực kỳ giảm. Trong một sự kiện blockchain vào tháng 4 năm 2018, ông trùm đầu tư Tim Draper dự báo đến năm 2022, giá Bitcoin có thể lên tới 250.000 USD.

Đầu tuần này, Barry Silbert, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số và Grayscale Investments, nói rằng giá trị của hầu hết các token kỹ thuật số sẽ giảm về không. “Ông nói thêm,” Hầu như mọi ICO chỉ là một nỗ lực để quyên tiền nhưng không sử dụng mã thông báo cơ bản. ”

Nhóm đào Bitcoin, Poolin, có 10,45% thị phần mạng toàn cầu, theo BTC.com. Thị trường gấu hiện tại đã tấn công mạnh vào các công ty khai thác tiền điện tử. Một số công ty khai thác tại Trung Quốc đã bắt đầu bán phần cứng tính theo cân.

Đầu ngày hôm nay, công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh tuyên bố họ đang tập trung lại hoạt động kinh doanh của mình để cắt giảm chi phí. Argo sẽ chấm dứt hoạt động khai thác dưới dạng dịch vụ (MaaS) vào tháng 4, điều này có thể giúp giảm chi phí tới 35%.

Theo Cointelegraph


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *