CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / [HOT] Samsung S10 xác nhận sẽ hỗ trợ ví tiền điện tử

[HOT] Samsung S10 xác nhận sẽ hỗ trợ ví tiền điện tử

Điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung sẽ bao gồm chức năng lưu trữ an toàn chuyên dụng được thiết kế cho các ví tiền điện tử với khóa riêng tư (private key)

Galaxy S10, chính thức công bố hôm thứ Tư, bao gồm một chức năng mới nhắm vào người dùng tiền điện tử dưới dạng Samsung Knox, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới công bố.

Trong một thông cáo báo chí , Samsung đã giải thích:

Galaxy Galaxy S10 được xây dựng với Samsung Knox, cũng như bộ lưu trữ an toàn được hỗ trợ bởi phần cứng, nơi chứa các khóa riêng của bạn cho các dịch vụ di động hỗ trợ blockchain.

Theo bản phát hành, S10 đi kèm với hệ thống camera được nâng cấp, có tính năng thông minh tiên tiến, có khả năng sạc không dây cho các điện thoại khác, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB (trên model cơ bản) và một số tính năng khác.

Thông tin chi tiết về giải pháp Knox không có sẵn ngay lập tức và Samsung đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

S10 chính thức tham gia vào một dòng điện thoại thông minh đang phát triển chậm được thiết kế với các loại tiền điện tử, bao gồm EXODUS 1 của HTC và Finney của Sirin Labs , cả hai đều được công bố vào năm ngoái. Tuy nhiên, Samsung là nhà sản xuất điện thoại lớn nhất tiết lộ tính năng blockchain trong điện thoại cho đến nay, và không giống như một trong những đối thủ cạnh tranh, có thể phân phối rộng.

Galaxy là dòng sản phẩm chủ lực của Samsung, với bốn thiết bị khác nhau nằm dưới chiếc ô S10 nhằm lấp đầy thị trường càng rộng càng tốt. Ngược lại, HTC EXODUS 1 chỉ có thể được mua bằng bitcoin hoặc ether và Finney chỉ có thể được mua bằng mã thông báo Sirin .

Tin đồn rằng Galaxy S10 có thể bao gồm một ví tiền điện tử đã được lưu hành từ năm ngoái, mặc dù công ty đã không chính thức xác nhận những điều này cho đến thứ Tư .

Thông số Galaxy S10

Video giới thiệu Galaxy S10

Có ích

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 - Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 – Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Bạn đã biết đến Bitcoin từ lâu hoặc cũng chỉ mới đây thôi bạn được …


Bình luận bằng Facebook ↓


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *