BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

Minds là gì ? Hướng dẫn sử dụng Minds

Minds là gì ? Hướng dẫn sử dụng Minds – Kiếm tiền với Minds

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm Minds là gì ? Mạng xã hội Minds là gì ? Minds có gì đặc biệt và những lợi ích khi tham gia mạng xã hội này là gì ? Hướng dẫn sử dụng Minds và cách kiếm tiền với Minds….

Minds là gì ?

Minds là một mạng xã hội blockchain của tương lai – Mạng xã hội thách thức Facebook vì đây là mạng xã hội có tính ưu việt của blockchain là Phân Tán. Minds là một nền tảng blog được phát hành vào năm 2015 và hiện có hơn 2 triệu người dùng.

Ngày nay, Minds đã phát triển đồng token riêng được gọi là Minds Token, nó được xây dựng bằng giao thức Ethereums ERC20 và hiện đang chạy trên Testnet, thông tin trên token chính là khan hiếm nên thông tin như phân phối và cung cấp vv không có sẵn.

Ứng dụng của một mạng xã hội Minds đó là cho phép người dùng chia sẽ thông tin, hình ảnh, liên kết lên trang cá nhân, tham gia vào các hội nhóm, kết bạn như một mạng xã hội thông thường, tuy nhiên nó còn giúp bạn kiếm được tiền bằng cách thưởng Minds Token cho bạn nếu bạn làm những điều có ích trên mạng xã hội này, Minds Token sẽ được quy đổi ra Bitcoin hay Ethereum và quy thành tiền mặt nếu bạn tích trữ được một số lượng đủ lớn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Minds Token để chạy quảng cáo, tăng lượt view cho nội dung mà bạn muốn chia sẻ, rất thú vị đúng không nào.

Và còn nhiều nhiều tính năng hay ho khác các bạn cứ từ từ tìm hiểu, bây giờ bên dưới đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Mind để các bạn nắm nhé.

Hướng dẫn sử dụng Minds

Đăng ký tài khoản mạng xã hội Minds

Để có thể sử dụng mạng xã hội Minds, bạn cần đăng ký một tài khoản cho mình, cách đăng ký thì cũng rất đơn giản.

  • Truy cập vào link : https://www.minds.com
  • Điền username, địa chỉ email, mật khẩu vào form rồi ấn SIGNUP để đăng ký tài khoản.
  • Tiếp đến điền số điện thoại vào, nhớ chọn +84 là mã vùng Việt Nam, rồi ấn JOIN, một mã tin nhắn sẽ gửi đến điện thoại và bạn điền mã đó vào để kích hoạt tài khoản
Kích hoạt số điện thoại trên Minds
Kích hoạt số điện thoại trên Minds

Giới thiệu các tính năng chính của Minds

Về cơ bản, cách bố trí của Minds khá giống với Facebook hoặc Twitter, cũng có các trang như là trang tường nhà, dòng thời gian (NewFeeds), một số trang khác như Videos, Images, Blogs, Group,…

Trang tường nhà trên mạng xã hội Minds
Trang tường nhà trên mạng xã hội Minds

Trang tường nhà bạn có thể cập nhật hình ảnh đại diện (avatar), hình cover, các thông tin cá nhân cho trang tường của mình. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẽ các dòng trạng thái lên trang tường của mình rất giống với Facebook.

Trang newsfeed của Minds
Trang newsfeed của Minds

Chuyên mục NEWSFEED tương tự như chức năng Timeline (dòng thời gian) của Facebook sẽ hiển thị những tin tưc của những người bạn, những nhân vật nổi tiếng mà bạn đã subcrible.

Chuyên mục Videos, Images, Blog của Minds
Chuyên mục Videos, Images, Blog của Minds

Các mục VIDEOS, IMAGES, BLOGS trên Minds có chức năng tổng hợp theo nhóm các mục Video, hình ảnh, bài viết giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy thông tin

Các hội nhóm trong Minds
Các hội nhóm trong Minds

GROUPS là nơi tổng hợp những hội nhóm với một chủ đề cụ thể thảo luận về một vấn đề nào đó, tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn sẽ chọn join vào một nhóm nào đó bằng cách ấn nút JOIN như hình trên

Về cơ bản thì Minds khá dễ sử dụng và không có gì phức tạp cả. Nếu bạn là môt người đã từng dùng Facebook rồi thì việc tiếp cận Minds không có gì khó khăn.

Hướng dẫn kiếm tiền với Minds

Một tính năng rất hay mà tạo nên sự khác biệt giữa Minds với Facebook hoặc Twitter là tại Minds bạn có thể kiếm được thông qua các hoạt động, đóng góp của mình trên cộng đồng của Minds.

Với những hoạt động có ích của bạn sẽ được Minds thống kế và tặng cho bạn một phần thưởng gọi Minds Token. Với Minds Token bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là quảng cáo, tăng lượt tương tác bài viết hoặc quy đổi ra tiền.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Token Minds là gì ?

Minds Token được xây dựng bằng cách sử dụng tiêu chuẩn tiện ích ERC-20 và được phát hành trên blockchain Ethereum. Bạn kiếm được Minds Token bằng cách cho đi những đóng góp của bạn vào mạng xã hội và có thể dùng nó để trao đổi cho nhiều lượt xem hơn trên nội dung của bạn bằng Boost hoặc để hỗ trợ những người khác hoặc quy đổi ra tiền

Làm cách nào để kiếm được Minds Token ?

Bạn kiếm được Minds Token cho những đóng góp của bạn vào mạng xã hội mỗi ngày. Đóng góp bao gồm thiết lập tài khoản của bạn, đăng nội dung chất lượng cao, hoạt động trên trang web, đóng góp token, tìm lỗi và hơn thế nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Minds Token

Truy cập vào Wallet bằng cách ấn vào biểu tượng ngôi nhà hoặc vào trực tiếp link sau https://www.minds.com/wallet/tokens/contributions

Tại đây bạn sẽ thấy thông kê số Token Minds mà bạn đã kiếm được và các hoạt động mà bạn đã thực hiện trên mạng xã hội Minds

Hướng dẫn kiếm tiền chi tiết với Minds
Hướng dẫn kiếm tiền chi tiết với Minds

Chẳng hạn ở hình trên các bạn đã thấy được các hoạt động của mình đó là thực hiện được 1 Votes, 2 Comments, 2 Subcribles, 4 Reminds,… và kiếm được khoảng 0.047 Minds Token.

Nếu bạn hoạt động các nhiều, chia sẽ nhiều điều có ích cho cộng đồng thì phần thưởng của bạn các lớn và bạn sẽ kiếm được nhiều Minds Token. Thật là thú ví đúng không nào ?

Rút Minds Token về ví

Sau khi kiếm được một lượng kha khá Minds Token và bạn muốn về ví riêng thì truy cập vào biểu bánh răng Addresses.

Thiết lập địa chỉ ví Minds Token
Thiết lập địa chỉ ví Minds Token

Bạn có thể chọn sử dụng MetaMask (ấn USE MetaMask) hoặc nếu không muốn sử dụng MetaMask thì có thể ấn Create Address để hệ thống tự tạo ra một địa chỉ cho bạn hoặc chọn Provide Address khi mà bạn đã có sẵn địa chỉ ví rồi.

Ở bài viết này chức năng MetaMask tạm thời bị khóa nên mình hướng dẫn các bạn tạo bằng cách ấn vào nút Create Address, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví và ấn vào nút Download để lưu trữ private key cho ví của mình, bạn cần lưu trữ lại file này cần thận nhé. Nó là mã khóa dùng để truy cập vào ví token của bạn ở những lần sau.

Tạo ví Onchain cho Minds Token
Tạo ví Onchain cho Minds Token

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn thiết lập địa chỉ ví nhận Minds Token, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng mạng xã hội Minds một cách thoải mái và kiếm tiền từ Minds Token được rồi nhé.

Tổng kết

Mình hy vọng kết thúc bài viết hướng dẫn sử dụng Minds này thì bạn có thể hiểu được Minds là gì và cách kiếm tiền từ Minds như thế nào rồi. Đây là một mạng xã hội tận dụng được tính của ưu việt của blockchain là phân tán và là mạng xã hội của tương lai vì công nghệ blockchain là một trong những công nghệ độc đáo và phát mình vĩ đại.

Mạng xã hội Minds có thể là đối thủ đáng gờm của Facebook vì gần đây Facebook đã dính nhiều scandal trong việc làm lộ thông tin người dùng. Vì mạng xã hội Minds này còn mới nên bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản và trở thành những người đầu tiên sử dụng mạng xã hội này nhé.

Trên đây là phần giới thiệu những chức năng của Minds, bạn có thể từ từ sử dụng và mày mò thêm nhé.

Thân ái !

Thẻ bài viết : Minds là gì, Token Minds là gì ? Mạng xã hội Minds là gì, hướng dẫn sử dụng Minds, điểm đặc biệt của Minds, mạng xã hội phân tán, blockchain

 

Subscribe
Notify of
guest

12 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Hoàng
Hoàng
1 năm trước

cho mình hỏi 4/2021 dể kiếm tiền trên mình phải đăng ký gơi plus mới có mã xac nhận điện thoại đúngk hông ah ?
Thanks

Sơn Zim
4 năm trước

Cái này phải mất phí $ 1 cho tháng đầu tiên và $ 5 cho mỗi tháng tiếp theo thì mới có thể nhận token từ các hoạt động phải không?

Taihoang
Taihoang
4 năm trước

Minds do ai và nước sáng lập vậy ad?

Sơn
Sơn
4 năm trước

Anh có thể nào chỉ e cách tạo password ko, e làm theo yêu cầu của nó r mà vẫn ko tạo password được . tks

Sơn
Sơn
Phản hồi đến  Tôi Là Hoàng Hiếu
4 năm trước

Dạ tks a nhiều :3

Thao
Thao
Phản hồi đến  Tôi Là Hoàng Hiếu
4 năm trước

Làm rồi mà vẫn kg đc bạn ơi

Boditam
Boditam
Phản hồi đến  Sơn
4 năm trước

Mật khẩu phải có một chử viết HOA

12
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x