BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Những hiểu lầm về Bitcoin mà mọi người thường mắc phải

Những hiểu lầm về Bitcoin mà mọi người thường mắc phải

Bitcoin đang ngày càng được nhiều người biết đến, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu nhiều về Bitcoin, bên dưới đây là những hiểu lầm về Bitcoin mọi người thường mắc phải:

  1. Bitcoin chỉ được sử dụng bởi tội phạm và các tổ chức ngầm
  2. Bitcoin không có giá trị nội tại
  3. Bitcoin quá khó hiểu và chúng ta không nên đầu tư vào những thứ quá khó hiểu
  4. Đào Bitcoin tiêu tốn năng lượng
  5. Bitcoin là rác, rồi sẽ trở về con số 0.

Nhưng nếu bạn thực sự dành thời gian để nghiên cứu về những hiểu lầm trên, bạn sẽ phát hiện ra rằng tất cả đều sai, vì Bitcoin:

  1. Được tội phạm và tổ chức ngầm sử dụng ít hơn rất nhiều so với đồng đô la
  2. Không cần giá trị nội tại, vì 99% các loại tiền như đô la, euro, v.v. cũng không có giá trị nội tại. Chúng có giá trị thông qua niềm tin, tổ chức, chính phủ. Bitcoin có giá trị thông qua niềm tin, người khai thác (các thợ đào). Tiền tệ không cần giá trị nội tại, chúng chỉ cần giá trị bên ngoài, nhưng đó không phải là điều mà mọi người và các chuyên gia tài chính hàng đầu hiểu
  3. Bạn không cần phải luôn luôn hiểu đầy đủ mọi thứ nếu bạn đầu tư 2% tiền tiết kiệm của mình vào đó. Nếu bạn muốn đầu tư 20% thì có lẽ bạn sẽ cần sự chắc chắn, nhưng không phải với 2%.
  4. Theo một bài viết trên tạp chí phi lợi nhuận The Conversation, Kelly-Pitou phản đối những nhận định về năng lượng tiêu thụ trong quá trình đào Bitcoin và cho rằng ý kiến tiền điện tử là một rủi ro cho môi trường như một nhận định đơn giản và thiển cận đã khơi mào cho những hiểu biết sai lầm cho mọi người. Hơn nữa, bà chỉ ra rằng lượng điện tiêu thụ hằng năm của việc đào tiền vào khoảng 30 terrawatts với lượng tiêu thụ của nền công nghiệp ngân hàng rơi vào khoảng 100 terrawatts. Nếu nền công nghiệp đào tiền ảo có phát triển gấp 100 lần, năng lượng tiêu thụ của công nghệ này chỉ chiếm 2% lượng tiêu thụ toàn cầu.
  5. Vì tất cả những điều trên là sai, Bitcoin không phải là rác

Để tìm ra điều này, nó đòi hỏi bạn phải nghiên cứu và loại bỏ cảm xúc, niềm tin ra khỏi đám đông. Tự mình nghiên cứu và thoát khỏi những định kiến mà 90% người ngoài kia đang mắc phải.

Có ích

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có nhiều người khi mới bắt đầu bước chân vào tìm hiểu vào thị trường …

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x