BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2023

>> Xem tại đây <<

Sàn giao dịch Bittrex chuẩn bị thêm LTC và Tron vào giao dịch với USD

Sàn giao dịch Bittrex chuẩn bị thêm LTC và Tron vào giao dịch với USD

Theo tin tức mới nhất, Bittrex đã tung ra thị trường USD cho hai trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, Tron (TRX) và Litecoin (LTC). Điều này chỉ xuất hiện một tuần sau khi nền tảng trao đổi tiền điện tử này thông báo rằng họ sẽ liệt kê các đồng coin mới

Đối với những người không biết, Bittrex là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, và có khối lượng hàng ngày hàng chục triệu đô la, với gần 200 cặp tiền điện tử có sẵn cho các nhà đầu tư và thương nhân trên toàn cầu. Bittrex đã công bố điều này trên twitter của họ

Đây là một tin tuyệt vời cho những người tiền điện tử đang quan tâm đến một đồng tiền điện tử như Tron và LTC, và bây giờ các nhà đầu tư và thương nhân có thể trao đổi trực tiếp USD cho 10 tiền điện tử trên. Chúng bao gồm bitcoin (BTC) và ethereum (ETC) rõ ràng, nhưng cũng bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến như Cardano (ADA), XRP, ZCash, Ethereum Classic và hơn thế nữa.

Đây cũng là một cột mốc quan trọng đối với Tron nói riêng, vì đây là lần đầu tiên Tron được kết hợp với đồng USD ở Mỹ, được tổ chức bởi người sáng lập Quỹ Tron, Justin Sun, trong một tweet.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các thị trường này không chỉ dành cho tất cả mọi người. Trên thực tế, nó chỉ có thể được truy cập cho các tài khoản cá nhân và công ty. Như thể điều đó không đủ độc quyền, những người được hưởng lợi từ thị trường là các nhà đầu tư quốc tế. Tại Hoa Kỳ, những người duy nhất được phép tham gia phải sống ở các tiểu bang sau: Montana, California và Washington.

Khách hàng cũng sẽ được yêu cầu điền vào mẫu đơn và được Bittrex chấp thuận trước khi giao dịch các cặp tiền. Trong khi toàn bộ quá trình có thể không thuận tiện nhất, nó có nghĩa là một cột mốc quan trọng đã đạt được cho Bittrex nói chung, và nhiều người hơn có khả năng sẽ tham gia thị trường đầy tiềm năng này.

Ngoài ra, có hai dịch vụ riêng biệt có sẵn: “USD Trading” và “giao dịch USD, tiền gửi, rút ​​tiền”. Điều này cho phép khách hàng tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của họ.

Mặc dù sự bất tiện ban đầu có thể ngăn cản nhiều người trên thị trường, nhưng Bittrex thích nghi với thị trường và cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi nói đến nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể muốn mua một đồng tiền điện tử cụ thể trực tiếp, thay vì thông qua bitcoin và / hoặc ethereum .

Điều này xảy ra ở thời điểm rất cần thiết cho cả Tron và Litecoin, đang giao dịch dưới mức thấp nhất mọi thời đại của họ.

Đối với bối cảnh hiện tại, Litecoin đang giao dịch ở mức thấp hơn 50 đô la, với mức cao nhất mọi thời đại trên 375 đô la và Tron (TRX) hiện giao dịch dưới hai xu, với mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 30 cent.

Giá trị vốn hóa thị trường của họ lần lượt dao động trong khoảng 3 tỷ và 1 tỷ đô la. Đây là một tin tuyệt vời cho cả hai dự án, và có thể sẽ có nghĩa là khối lượng gia tăng cho cả Tron và Litecoin, mặc dù thời gian sẽ cho biết liệu điều này có dẫn đến tăng giá đáng kể hay không.

Có ích

kinh nghiệm đầu tư coin cho người mới

Kinh nghiệm đầu tư Coin cho người mới [CHIA SẺ TÂM HUYẾT]

Cá nhân Hiếu, tới thời điểm này, mình có thể tự tin nói rằng, đầu …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x