Trang chủ / Tiền điện tử / Sàn môi giới lớn nhất Brazil chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử

Sàn môi giới lớn nhất Brazil chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử

Sàn môi giới độc lập lớn nhất của Brazil là ví dụ mới nhất về một sàn giao dịch chứng khoán bán lẻ sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu thị trường này ngày càng tăng nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư lẻ quyền truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử.

Grupo XP, chủ sở hữu của XP Investmentos SA, nhà môi giới độc lập lớn nhất tại Brazil, đã thông báo rằng họ sẽ chuyển sang các thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp một sàn giao dịch cho Bitcoin và Ethereum trong những tháng tới. Giám đốc điều hành của Grupo XP, Guilherme Benchimol, đã nói về sự ra mắt của nền tảng mới trong khi tại một sự kiện ở Sao Paulo hồi đầu tuần này.

Hiện tại, mức độ phổ biến của tiền điện tử đang bùng nổ ở Brazil, với các nhà đầu tư có số lần tiếp xúc nhiều gấp 5 lần với Bitcoin khi họ thực hiện cổ phiếu. Sự phổ biến tuyệt đối của Bitcoin là điều thúc đẩy sự trao đổi vào thị trường, mặc dù Benchimol không vui mừng về sản phẩm mới của mình.

“Tôi phải thú nhận, đây là một chủ đề mà tôi không muốn tồn tại, nhưng nó đã xảy ra. Chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải bắt đầu từ vào sự tiến bộ trong thị trường này, ”Benchimol nói.

Thông báo mới này đến khi chính phủ Brazil đang tăng cường các quy định tiền điện tử bằng cách cung cấp các khuôn khổ toàn diện nêu rõ các luật thuế xung quanh các loại tiền tệ tương đối mới. Cơ quan quản lý chính của Brazil, CVM, đã phát hành một tài liệu toàn diện cung cấp hướng dẫn để tài trợ cho các nhà quản lý xem xét thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

Sàn giao dịch mới sẽ được gọi là XDEX và sẽ được điều hành bởi Thiago Maffra độc lập với các nền tảng khác của sàn giao dịch và là ví dụ mới nhất về các sàn giao dịch bán lẻ truyền thống chuyển sang các thị trường tiền điện tử.

NYSE và Nasdaq là ví dụ về trao đổi bán lẻ vào thị trường tiền điện tử

Vào tháng Tám, tin tức nổi bật đã được đưa ra là công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, Intercontinental Exchange (ICE), đã gia nhập thị trường tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với trao đổi tiền điện tử sắp tới, Bakkt.

Việc ra mắt giao dịch sắp tới được dự đoán sẽ mang lại một mức độ quan tâm chưa từng thấy của công ty trong các thị trường tiền điện tử và đã đạt được các đối tác của công ty bao gồm cả Microsoft và Starbucks.

Brian Kelly của CNBC có nhiều hy vọng cho cuộc trao đổi mới này, nói rằng tin tức sàn giao dịch của Bakkt là “tin tức lớn nhất (crypto) trong năm”.

Mục tiêu của Bakkt là cung cấp các thị trường tiền điện tử với “khả năng mở rộng cho các tổ chức, thương gia và sự tham gia của người tiêu dùng.” Nếu được chấp thuận bởi CFTC Hoa Kỳ, sàn giao dịch sẽ đánh dấu cho ví dụ đầu tiên của một thị trường chứng khoán lớn của Mỹ. thị trường tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác.

Nasdaq, một sàn giao dịch lớn khác của Hoa Kỳ, cũng được cho là đang bước vào thị trường tiền điện tử bằng cách mua lại một công ty khởi nghiệp thân thiện với tiền mã hóa có trụ sở tại Thụy Điển.

Nasdaq sẽ mua lại công ty Cinnober với giá 190 triệu USD tiền mặt. Mặc dù công ty khởi nghiệp Fintech Thụy Điển chưa cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập vào tiền điện tử, họ đã làm việc trên một số công cụ phân tích để theo dõi và dự đoán giá của tiền điện tử, bao gồm BitcoinEthereum.

Việc khởi động cũng đã được thực thi để cung cấp công nghệ thanh toán thời gian thực và các giải pháp hậu thương mại cho các sàn trao đổi tiền điện tử. Vẫn chưa rõ liệu Nasdaq có kết hợp bất kỳ giải pháp nào của Cinnober vào sàn giao dịch của họ hay không.⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Trước đây mình có nhiều bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano rồi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares