Giá Ethereum đã giảm xuống còn 191 đô la tại thời điểm viết. Giá đã giảm mạnh trong những ngày gần đây và một số đang bắt đầu hỏi liệu Ethereum có tồn tại không? Tại sao Ethereum lại rớt giá mạnh như vậy ?

Có phải nguyên nhân chính là các ICO bán ETH mà họ thu thập được ?

Câu trả lời có lẽ đây là lý do chính đáng khiến cho giá ETH giảm mạnh thời gian gần đây. Vậy thì có lựa chọn nào tốt hơn để Ethereum như EOS, Bitshares, Waves, hay Stratis và liệu Ethereum có tồn tại được không?

Giá Ethereum đã đạt 500 đô la vào một thời điểm nào đó vào tháng 8 sau khi nó giảm xuống dưới 300 đô la. Tuy nhiên, bây giờ sau đợt sụt giảm cuối cùng dưới $200 và gần $190

Tôi đã mua Ethereum tăng dần kể từ khi giá ETH vào khoảng $22. Tôi bỏ mua khi nó đã vượt quá $300 và mua dần dần khi nó giảm xuống còn $260. Đối với nhiều người là đang lỗ nhưng ví ETH của tôi vẫn đang có lợi nhuận, tất nhiên, tôi đã có thể đã bán khi nó đạt giá cao. Nhưng điều này nói lên ý nghĩa thực sự của HODL là gì.

Tôi tin rằng một số Dapp được tạo ra trên Ethereum sẽ là người thay đổi trò chơi và tin rằng giá của ETH chắc chắn sẽ đạt 500 đô la, hoặc có thể là 1500 lần nữa. Nhưng kể từ khi thị trường trong giai đoạn downtrend thì altcoin tắm máu là điều không thể tránh khỏi dù nó có tốt thế nào. Và chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn thấy những người tắm máu khi thị trường mất hàng tỷ đô la chỉ trong vòng vài phút.

Cá nhân tôi nghĩ rằng bán ETH từ ICO chỉ là một mảnh ghép của câu chuyện, nguyên nhân chủ yếu cho sự giảm giá của Ethereum là cá mập tạo nhiều tin đồn và đang muốn gom thật nhiều loại coin này. Đây là ý kiến của cá nhân tôi

Để lại một bình luận và cho mình biết ý kiến trên có đúng không, bạn nghĩ sao?

Theo Steven Bray


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *