Bitcoin hôm nay đã chứng kiến một sự sụt giảm mạnh giá dưới 6000 usd và kéo theo hàng loạt coin top cũng giảm theo trên 10%, đâu là nguyên nhân cho sự sụt giảm đột ngột này.

Có 2 lý do hiện đang lưu hành hiện nay để lý giải cho những gì gây ra sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đó là

1. Bitcoin Cash Hard Fork

Hard Fork của Bitcoin Cash đã khuấy động rất nhiều sự tranh cãi và bất đồng giữa các thành viên trong cộng đồng tiền mật mã bao gồm tâm lý Sợ hãi, Không chắc chắn, Nghi ngờ (FUD) khiến một vài con cá voi bán tháo một lượng lớn tiền mật mã của họ.

Có rất nhiều suy đoán đang diễn ra, có nghĩa là cũng có rất nhiều thao tác đang diễn ra. Bạn hãy nhìn tweet dưới đây. Khối lượng giao dịch Bitcoin Card Hard Folk đang diễn ra với khối lượng lớn.


2. Lần giảm cuối cùng trước một đợt tăng giá

Trong năm 2017, chỉ 1 tuần trước khi một sự tăng trưởng lớn diễn ra, đã có một sự sụt giảm giá manh. Có thể đây cũng là lần giảm giá cuối cùng trước một sự kiện tăng trưởng lớn diễn ra?

Liệu lịch sử có lặp lại như nhau hay không? Chúng ta không thể biết chắc chắn.

Kết luận

Đôi khi, bạn thậm chí không thể nói điều gì xảy ra ngay bây giờ.

Tất cả những gì chúng ta có thể nói là giá tiền điện tử là rất rẻ ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn muốn mua vào, thì đây là một thời điểm rất tốt so với thế hệ đu đỉnh đầu năm 2018 vừa qua. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có stop lost (dừng lỗ) trong trường hợp rủi ro xảy ra

Nếu như chúng ta nhận định đúng, bạn có thể nhận được 100% hoặc thậm chí 200% lợi nhuận trong thời gian ngắn tới. (Ngược lại bạn sẽ tổn thất một ít khi đã sử dụng công cụ chặn lỗ – stop loss).

Lưu ý : Đây không phải là lời khuyên đầu tư mà là nhận định của cá nhân mình, hãy coi nó như một sự tham khảo và tự có quyết định cho riêng mình


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *