CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Top 7 lý do Bitcoin sẽ đạt 100.000 usd trong những năm tới

Top 7 lý do Bitcoin sẽ đạt 100.000 usd trong những năm tới

Bitcoin có phải là bong bóng nổ hay không? Giá tương lai bitcoin trong những năm tới là bao nhiêu? Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào năm 2019? Bitcoin có đạt 100.000 USD vào năm 2022 không? có an toàn khi đầu tư vào bitcoin không? dự đoán giá bitcoin cho những năm và tháng tới là như thế nào? Dự đoán giá bitcoin 2019 là bao nhiêu?

Có rất nhiều câu hỏi về giá bitcoin trong tương lai. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những lý do về giá Bitcoin sẽ đạt được trong tương lai.

Các nhà phân tích đã nghiên cứu sâu và phân tích thị trường bitcoin và cung cấp một số lý do về sự tăng giá bitcoin.

Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra 7 lý do bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong những năm tới.

1. Giá Bitcoin được dự đoán bởi các chuyên gia

Theo một số nhà phân tích bitcoin là một bong bóng sắp bùng nổ. Một số người nói sự tăng giá bitcoin theo một mô hình có cấu trúc cụ thể. Max Keiser là một trong những chuyên gia bitcoin nổi tiếng nhất, ông cũng nghĩ rằng giá bitcoin đi theo một mô hình cụ thể. Trong một bài đăng trên twitter, ông chia sẻ một mô hình bitcoin có ý nghĩa, hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý như dưới đây.

Mô hình Bitcoin của Max Keiser

Mô hình rõ ràng cho thấy rằng giá bitcoin tăng với một mô hình cụ thể. Giá bitcoin đầu tiên tăng sau đó giảm ít, một lần nữa bitcoin tăng giá và bitcoin tạo ra mức cao mới, sau đó giá BTC rơi xuống và lại tiếp tục tạo ra một mức cao mới cứ lặp lại liên tục như vậy.

Nếu Max Kiser là đúng thì chắc chắn bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong tương lai.

Hơn nữa, Thomas Lee, Bobby Lee, Trace Mayer, Kay Van-Petersen và John McAfee cũng hy vọng giá bitcoin sẽ tăng. Họ dự đoán rằng bitcoin có thể đạt tới 100.000 đô la trong những năm hoặc tháng tới.

2. Trade Coin (Giao dịch tiền điện tử)

Giao dịch tiền điện tử đang trở nên phổ biến từng ngày để người dùng kiếm lời. Nhiều công ty đang cung cấp nền tảng giao dịch đặc biệt cho tiền điện tử như Bitcoin. Một trong những công ty nổi tiếng nhất là eToro đang cung cấp giao dịch bitcoin và giao dịch tiền điện tử khác.

Nhưng hiện tại với Etoro bạn không thể rút bitcoin trực tiếp vào ví của bạn thì bạn có thể sử dụng coinbase để làm điều đó.

Vậy tại sao giao dịch tiền điện tử lại quan trọng đối với giá bitcoin?

Câu trả lời rất đơn giản. Nếu nhu cầu của một cái gì đó sẽ tăng thì giá chắc chắn sẽ tăng lên. Đây là quy tắc đơn giản.

Các nhà giao dịch đang thể hiện sự quan tâm của họ đối với giao dịch tiền điện tử hơn là giao dịch cổ phiếu. Do đó, nhu cầu giao dịch bitcoin sẽ tăng trong tương lai và giá sẽ tăng trong tương lai.

3. Số lượng các công ty chấp nhận Bitcoin

Có rất nhiều nhà môi giới ngoại hối cho phép chúng ta giao dịch bitcoin. Hơn nữa, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng ví bitcoin. FXOpen, Bit4x và nhiều nhà môi giới khác đã chấp nhận tiền gửi bitcoin. Vì vậy, nó là một điểm tích cực cho giá bitcoin. Nhu cầu sẽ tăng nếu nhiều nhà môi giới chấp nhận tiền gửi bitcoin.

Hơn nữa các trường đại học cũng chấp nhận bitcoin cho thanh toán học phí.

Trường kinh doanh Financia của Pháp đang cung cấp các khóa học tài chính và blockchain khác nhau. Hiện tại, Viện này đang chấp nhận bitcoin. Học sinh đang ghi danh vào các khóa học và thanh toán qua bitcoin.

Điều này rất quan trọng đối với tương lai bitcoin. Khi các viện giáo dục chấp nhận bitcoin, đó là lý do tại sao nhu cầu tăng lên. Do sự cạnh tranh cao trong các viện giáo dục trên thế giới, mọi trường học, trường đại học sẽ cố gắng tiến bộ hơn nhau. Đó là lý do tại sao họ có thể cung cấp các khóa học với phí bitcoin.

4. Phân tích kỹ thuật sóng tăng của Bitcoin

Phân tích sóng cho thấy xu hướng bitcoin là tăng trưởng chung. Biểu đồ giá Bitcoin đang tạo ra một mô hình ABCDE theo phân tích sóng Elliot. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới.

Phân tích kỹ thuật sóng tăng của Bitcoin

Bạn có thể thấy giá đã hoàn thành thành công sóng A, B và C xác nhận phân tích sóng. Bây giờ là lúc sóng D. Nếu nhu cầu tăng thì giá sẽ tăng và sẽ hoàn thành sóng D. Nhưng chúng ta nên tham gia giao dịch, hoặc bạn nên mua bitcoin nếu giá hoàn thành tất cả các sóng của nó, ABCDE.

Nếu xác nhận giá bitcoin tương lai tăng, nhưng giá sẽ không tăng nhanh như thể hiện trong hình ảnh, giá bitcoin sẽ tạo ra các mô hình mới theo thời gian và sẽ tăng trưởng chậm theo mô hình. Nó sẽ lặp lại mô hình ABCDE để đạt được mức giá 100.000 $.

5. Sự ảnh hưởng của sàn giao dịch Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Sàn giao dịch Binance cho phép mua và bán bitcoin và khoảng tất cả các đồng tiền khác. Sàn giao dịch Binance được thành lập vào năm 2017 bởi người sáng lập “Changpeng Zhao, Yi He”.

Vậy sự ảnh hưởng của Binance lên giá bitcoin là bao nhiêu?

Binance thông báo rằng công ty sẽ mở chi nhánh tại Anh và Singapore. Nó sẽ gây ra sự gia tăng nhu cầu bitcoin. Rõ ràng là giá bitcoin trong tương lai sẽ tăng. Binance đang mua và bán bitcoin dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi bitcoin của bạn thành bất kỳ đồng tiền nào khác với các bước rất dễ dàng.

Trong tương lai binance sẽ mở thêm chi nhánh ở các nước khác nữa. Một cách gián tiếp, nó đang làm tăng sự quan tâm của bitcoin trong tâm trí con người và giúp mọi người dễ dàng mua và bán tiền điện tử trực tuyến.

Vì vậy, do sự cạnh tranh các sàn giao dịch khác cũng sẽ mở chi nhánh của họ ở các quận khác nhau. Bitcoin và nhu cầu đồng tiền khác chắc chắn sẽ tăng lên.

Nếu binance phát triển liên tục thì chắc chắn bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong tương lai

6. Phi tập trung là sự phát triển tự nhiên theo tiến hóa

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung. Giá Bitcoin không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương, chính phủ hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Giá do các tổ chức minh bạch quản lý. Trên thực tế không có bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đang kiểm soát giá bitcoin.

Câu trả lời đơn giản là giá không thể kiểm soát được và nó sẽ tăng theo nhu cầu. Không có giới hạn về giá cả. Vì vậy, chắc chắn giá bitcoin sẽ đạt 100,000 usd trong tương lai.

7. Vàng kỹ thuật số

Trên thực tế bitcoin là vàng kỹ thuật số đầu tiên trên nền tảng là blockchain đầu tiên. Theo thời gian lịch sử giá có thể giảm nhưng một lần nữa nó sẽ ổn định. Khi giá vàng tăng hoặc giảm nhưng không bị hủy diệt, giống như giá bitcoin đó sẽ tăng hoặc giảm theo thời gian nhưng sẽ không bao giờ bị chết.

Mọi người thích mang và tiết kiệm vàng, nhưng trong thế giới kỹ thuật số và tiên tiến này, người ta muốn tiết kiệm bitcoin như vàng kỹ thuật số. Mọi người nghĩ rằng thật tuyệt khi có bitcoin. Vì vậy, một lần nữa nó có thể gây ra sự gia tăng nhu cầu bitcoin trong tương lai.

Vì vậy, do giá bitcoin này có thể lên đến 100.000 usd trong tương lai.

Kết luận

Giá Bitcoin đang theo một mô hình cụ thể. Giá sẽ tăng nhưng cần một chút thời gian. Tương tự như vàng, bitcoin sẽ  được yêu thích bởi tất cả mọi người trong tương lai. Các sàn giao dịch tiền điện tử mới đang mở. Giao dịch tiền điện tử đang trở nên nổi tiếng từng ngày và mọi người muốn giao dịch tiền điện tử để kiếm lời. Tất cả những điều này và nhiều yếu tố khác sẽ làm tăng nhu cầu bitcoin trong tương lai. Vì vậy, với việc tăng nhu cầu của BTC cũng sẽ làm giá BTC tăng lên tới 100.000 USD trong tương lai.

Có ích

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

Bẫy tỉ giá USDT/VND, không phải cứ coin tăng là bán ra có lãi, không …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *