CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / Cách kiếm tiền online tốt nhất mà bạn cần biết để có thể kiếm tiền

Cách kiếm tiền online tốt nhất mà bạn cần biết để có thể kiếm tiền

Có rất nhiều cách kiếm tiền online hiện nay nhưng cách kiếm tiền online tốt nhất là loại hình kiếm tiền nào. Bài viết này mình sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó. Tin mình đi, bạn sẽ không thất vọng khi đọc bài viết này, bởi đây là bài viết có lẽ là dài nhất, chi tiết nhất mình viết để truyền tải thật nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực kiếm tiền online đến các bạn.

Cập nhật mới nhất : Mời bạn đọc bài viết hướng dẫn kiếm tiền trong năm 2019 để nắm xu hướng mới nhé

Là một người đã trải qua hơn 5 năm nghiên cứu và tìm hiểu về hình thức kiếm tiền online, đã đạt được một số thành công nhất định, nhưng bên cạnh đó cũng đã không ít lần thất bại. Mình hy vọng bài viết này sẽ cho bạn một định hướng, lựa chọn đúng đắn khi bước vào con đường kiếm tiền online (MMO) này.

Bài viết cách kiếm tiền online tốt nhất này ra đời nhằm mục đích giảm thiểu tối đã thời gian tìm hiểu và chọn được con đường đúng đắn cho bạn.

Cảnh báo với bạn bài viết kiếm tiền online tốt nhất năm 2017 này là một bài viết rất dài, vì nó chưa đựng những tinh hoa, kinh nghiệm nhiều năm của mình. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thật thật thư thái, nhâm nhi một tách trà nóng rồi tiếp tục lăn chuột xuống dưới bạn nhé 🙂

1. Vấn đề khi tham gia kiếm tiền online của bạn là gì ?

Khi đọc được bài viết này, ắt hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần lên google và gõ “kiếm tiền online như thế nào ?” hoặc “làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền”, “cách kiếm tiền online tốt nhất”,…Thế nhưng giữa muôn vàn bài viết bạn nhận được, không có một bài viết nào có thể chỉ cho bạn chính xác và chi tiết được con đường nào mà bạn cần phải lựa chọn.

Vấn đề kiếm tiền online - Cách kiếm tiền online tốt nhất 2017

Và mình cũng biết, bạn đã từng nghiên cứu rất nhiều hình thức kiếm tiền online, nhưng đến giờ vẫn không kiếm được bao nhiêu, có bạn thậm chí đã bỏ công rất nhiều nhưng chỉ nhận được lại con số 0 tròn trĩnh.

Bạn thấy nhiều người có thu nhập khá, thậm chí nhiều người trở nên giàu có từ mô hình kiếm tiền online này và bạn mong muốn được như họ. Nhưng tại sao bạn làm mãi không được ? Vậy vấn đề của bạn ở đây thực sự là gì ?

2. Bạn đang tham gia loại hình kiếm tiền online nào ?

Hiện nay, có rất rất nhiều hình thức kiếm tiền online, những hình thức tiêu biều cần phải kể đến đó là :

Kiếm tiền online bằng cách đầu tư tiền điện tử, Bitcoin (đây là cách đầu tư mang lại lợi nhuận cao và khá dễ làm theo hiện này)

➡ Kiếm tiền từ các mạng quảng cáo Youtube, Google Adsense, AdNow

➡ Kiếm tiền thông qua các chương trình tiếp thị liên kết (Clickbank, CJ, Amazon, bán áo thun …)

➡ Kiếm tiền thông qua đầu tư siêu lợi nhuận HYIP , Quyền chọn Nhị phân

➡ Kiếm tiền bằng gõ captcha, nhập liệu, dịch tiếng anh

….Và rất nhiều cách kiếm tiền khác

3. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình kiềm tiền online trên là gì ?

a. Kiếm tiền online từ các nhà mạng quảng cáo.

Kiếm tiền online từ Youtube

Kiếm tiền online từ Youtube - cách kiếm tiền online tốt nhất

Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Youtube chi trả tiền thông qua số lượt xem, lượt click quảng cáo trên Video mà bạn upload lên Youtube. Số lượt click càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Với chính sách trả tiền như vậy của Youtube, đã có rất nhiều người trở nên giàu có từ loại hình kiếm tiền này.

Tại Việt Nam, nhiều bạn cũng đã tham gia, có bạn kiếm được rất nhiều, nhưng có bạn lại không kiếm được gì cả.

Cách kiếm tiền từ Youtube phổ biến nhất đó là reup (chỉnh sửa lại) các video gốc của người khác thông qua các thủ thuật nhằm qua mặt sự kiểm duyệt của Youtube, từ đó mong kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên, Youtube đã trả tiền cho bạn, tức là họ không dễ dàng gì để tiền của mình bị bạn lấy đi như vậy. Điều đó càng thấy rõ hơn là hàng loạt kênh reup bị xóa sổ khỏi Youtube trong một thời gian ngắn. Thậm chí, đã từng nhiều lần Youtube bảy tỏ ý định cấm vĩnh viễn loại hình kiếm tiền này ở Việt Nam. Khi đó ắt hẳn những bạn đang theo đuổi con đường này sẽ phải dừng lại và tìm một hình thức khác. Điển hình mới đây nhất là chính sách siết chặt quảng cáo của Youtube, kèm theo đó là quy trình kiếm duyệt nội dung gắt gao, nên mô hình kiếm tiền này ngày càng gặp nhiều khó khăn.

Kiếm tiền online từ Google Adsense, AdNow

kiếm tiền online với google adsense - cách kiếm tiền tốt nhất 2017

Tương tự như kiếm tiền với Youtube, kiếm tiền với Google Adsense, AdNow cũng là cách kiếm tiền thông qua việc phân phối các quảng cáo đến người dùng và nhận được tiền thông qua số lượt xem và click quảng cáo.

Điểm khác biết giữa Adsense, AdNow so với Youtube chính là bạn cần phải có 1 blog/website có số lượt truy cập ổn định, được Google kiểm duyệt thì bạn mới được đặt lên blog/website của mình.

Tại Việt Nam, giá tiền Google chi trả cho mỗi lượt click quảng cáo rất thấp, chỉ giao động trong khoảng 0.03$ – 0.1$/click. Trong khi nước ngoài thì giá click có từ 1-5$/click.

Với giá click tại Việt Nam quá thấp như vậy nên hình thức kiếm tiền từ Adsense đa phần từ những website có lượt truy cập khủng, chứ website bình bình vài nghìn lượt xem/ngày thì cũng không bù lại nổi tiền hosting và domain…

Và bạn cũng đừng có ý nghĩ tìm cách gian lận lượt click quảng cáo, họ biết cả đấy, đến một lúc nào đó nếu bạn gian lận quá nhiều, sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn, thì lúc đó hỡi ôi bao công sức trở thành mây khói.

Adsense sẽ tốt hơn nếu bạn có một blog/website nước ngoài vì giá trên mỗi lượt click quảng cáo cao hơn Việt Nam rất nhiều. Nhưng điều này cũng đòi hỏi bạn cần phải có một khả năng tiếng Anh khá, khả năng SEO website tốt để phổ biến website đến mọi người và kiếm được tiền.

b. Kiếm tiền online từ các chương trình tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết chính là hình thức bạn sẽ đăng ký trở thành nhà phân phối của một dịch vụ, sản phẩm nào đó. Khi trở thành nhà phân phối, bạn sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu và bán sản phẩm đến những người khác và nhận được hoa hồng trên mỗi lượt bán sản phẩm.

Việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong thời đại ngày này. Bạn chẳng cần phải đi lại để lấy sản phẩm về và bán theo cách truyền thống. Công việc của bạn đơn giản chỉ là lên các trang Market Place, tại đây chứa sẵn những sản phẩm của các nhà cung cấp. Tại các Market Place này, bạn sẽ nhận được một Hoplink (đường dẫn trỏ tên sản phẩm cần bán), bạn chỉ việc sử dụng link này, dồn mọi tâm huyết, sáng tạo hay thủ đoạn để làm sao cho người nào đó click vào link và mua sản phẩm đó, là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tại Việt Nam, mô hình tiếp thị liên kết còn khá mới, chính vì thế đây có lẽ là mô hình kiếm tiền sẽ bùng nổ tại Việt Nam trong năm 2017 này trở đi.

c. Kiếm tiền thông qua các kênh đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

kiếm tiền online từ hyip

Bạn có thể tìm đọc về bài viết giới thiệu về HYIP để biết nó là gì. Một khi bạn đã tham gia loại hình kiếm tiền này tức là bạn phải chấp nhận rủi ro. Có rất nhiều người đã giàu lên nhờ loại hình này, tuy nhiên có nhiều người vì lòng tham cũng đã mất tất cả. Đây là một loại hình kiếm tiền có mức độ rủi ro cao nhất trong các loại hình kiếm tiền online. Chính vì thế nếu bạn đang là một tay mơ, hãy tìm hiểu thật kĩ, tích lũy kiến thức từ những người đi trước. Khi đã đủ bản lĩnh và kinh nghiệm rồi thì hãy bước vào con đường này nhé.

d. Kiếm tiền bằng gõ captcha, dịch tiếng anh

gõ captcha kiếm tiền

Đây cũng là những hình thức kiếm tiền online có tuổi đời khá lâu và phổ biến ở Việt Nam.

Hình thức gõ Captcha thông thường dành cho những bạn sinh viên có thời gian rảnh rỗi nhiều, vì đây là hình thức kiếm tiền khá thấp, nhưng lại tốn công và thời gian rất nhiều.

Dịch tiếng anh là hình thức khá ổn định và mang lại thu nhập khá nếu bạn biết cách. Thông thường một bài dịch sang tiếng Anh tại Việt Nam có giá giao động từ 30 nghìn đồng đến triệu đồng/bài tùy theo độ khó và độ dài của bài cần dịch. Để làm được công việc này, yêu cầu bạn phải có một khả năng tiếng anh khá. Vì thế nếu bạn có khả năng tiếng anh tốt, thì đây cũng là một lựa chọn để kiếm thêm thu nhập.

4. Vậy thì cách kiếm tiền online tốt nhất là cách nào ?

cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay là gì

Với Youtube thì bạn cần phải có kinh nghiệm chuyên sâu, kết hợp nhiều khả năng để có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên khi mà một ngày nào đó Youtube siết chặt hơn hoặc xấu hơn là ngưng cung cấp hình thức kiếm tiền tại Việt Nam, thì lúc đó bạn cũng phải lo chạy theo một cách kiếm tiền khác. Đây là hình thức kiếm tiền nếu biết cách sẽ mang lại thu nhập cao, nếu không biết thì bạn cũng không thể kiếm nổi một đồng và đây là mô hình kiếm tiền không thực sự lâu dài và bền vững

Tiếp thì liên kết là một cách kiếm tiền khá nổi trội và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn cứ chạy đi lấy link sản phẩm và đăng lên các diễn đàn, facebook,.. Thì hôm nay có thể sẽ có nhiều người mua, nhưng ngày hôm sau có khi bạn không bán được một sản phẩm nào. Và cứ thế hằng ngày bạn lại phải lấy link và tiếp tục bán thời gian của mình để phân phối sản phẩm theo cách như vậy. Đây cũng không phải là một cách làm chuyên nghiệp và mất nhiều thời gian.

HYIP thì rủi ro lại quá cao cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, đối với những bạn không có nhiều khả năng tài chính thì điều này càng khó hơn. Vì tham gia HYIP đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định để đầu tư, chưa kể những “học phí ngu” mà bạn mất đi khi thất bại. Vì thế đây là chỉ là hình thức kiếm tiền online tạm thời, được ăn cả, ngã về không, khá mạo hiểm cho những bạn yếu tim.

Gõ captcha, tiếng Anh cũng tương tự như vậy, bạn cũng cần phải bỏ thời gian thường xuyên để kiếm thêm thu nhập…

Vậy thì cách kiếm tiền online tốt nhất là gì ? Đó chính là bạn hãy sở hữu cho mình một blog/website cho riêng mình.

Tại sao cách kiếm tiền online tốt nhất lại là tạo một website/blog? Chúng ta tiếp tục phân tích nhé ?

5. Lợi ích của việc sở hữu một blog/website là gì ?

Lợi ích từ việc sở hữu website, cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Như những gì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ở trên, thì những cách kiếm tiền online trên đều không thực sự bền vững, bạn phải bán thời gian, công sức rất nhiều và trở nên thụ động khi một loại hình kiếm tiền nào đó bị mất đi, thì bạn lại tiếp tục chạy theo những loại hình kiếm tiền khác…

Tuy nhiên, khi sở hữu một blog/website bạn sẽ trở nên chủ động trong việc kiếm tiền, nó sẽ là hình thức kiếm tiền online tốt nhất. Bởi vì những lý do sau đây :

💡 Một website/blog sẽ là nơi bạn chủ động đặt lên những phương thức kiếm tiền lên website của mình thông qua các bài hướng dẫn, đặt quảng cáo, phân phối sản phẩm tiếp thị  liên kết, hay bất kỳ một hình thức kiếm tiền nào đó…

💡 Một bài viết trên blog/website của chính bạn sẽ nằm đó mãi mãi, ngày hôm nay người khác coi, ngày hôm sau lại vẫn có người khác coi, nó sẽ tồn tại theo năm tháng. Cứ thế bài viết này sẽ mang lại thu nhập cho bạn lâu dài, bạn chỉ làm 1 lần và hưởng thụ nhiều lần về sau.

💡 Lượt truy cập càng tăng, đồng nghĩa với thu nhập của bạn cũng sẽ tăng

💡 Website/blog là nơi ghi chú, tổng hợp lại kiến thức, kinh nghiệm của bạn. Đây là cơ hội để bạn nâng tầm thương hiệu của mình, hoặc nếu bạn là sinh viên đang kiếm việc làm. Việc sở hữu một website/blog sẽ là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

💡 Sở hữu một website/blog sẽ giúp cho bạn kết nối được nhiều người hơn. Đôi khi họ sẽ để lại những kinh nghiệm quý giá dưới phần bình luận ở bài viết của bạn, giúp bạn hoàn thiện và ngày một phát triển hơn.

💡 Viết blog cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng hành văn của mình, giúp bạn phát triển các kĩ năng phân tích, sắp xếp, khả năng truyền đạt, bởi một bài blog không chỉ bạn đọc mà còn dành cho rất nhiều người khác cùng xem.

💡 Và còn rất rất nhiều lợi ích khác mà blog/website mang lại. Bạn có thể thấy Kungfu PHP là một website điển hình như vậy.

6. Vậy chủ đề website bạn nên chọn là gì ?

chủ đề cho website là gì

Chủ đề website bạn nên chọn đó là chủ đề mà bạn phải thực sự yêu thích, bạn có thể dành ra hàng giờ mỗi ngày để có thể viết về nó. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như bạn lập ra một website ngay tại thời điểm này thì liệu một năm sau bạn vẫn còn tiếp tục duy trì nó chứ ? Nếu câu trả lời là có thì tức là bạn đã chọn đúng chủ đề rồi đấy.

Hãy làm một website bằng chính sở thích của mình. Ví dụ bạn thích may vá, thì hãy tạo một website chủ đề chia sẻ kinh nghiệm may vá, cách may sao cho đẹp và chuẩn xác.

Bạn thích đi phượt thì hãy tạo một website chia sẻ lại quá trình đi phượt của bạn, những thước phim, cảm xúc, cảm nghĩ sau chuyến đi, kinh nghiệm hành trình,…

Bạn yêu thích kiếm tiền thì hãy viết về hướng dẫn người khác kiếm tiền, đây sẽ là chủ đề rất hot đấy, vì ai mà không yêu tiền đúng không nào ? Điển hình hằng ngày bạn không khó để bắt gặp các từ khóa được kiếm tiền hằng ngày như “kiếm tiền online như thế nào ?”, “cách kiếm tiền online tốt nhất”, “cách kiếm tiền online bền vững nhất”,…

Hoặc nếu bạn thích lập trình, thì hãy làm một website chia sẽ về kiến thức lập trình, như Kungfu PHP vậy. Mới đầu mình lập website chỉ nghĩ đơn giản là viết những điều mình yêu thích, chia sẽ những gì mình biết, nhưng càng ngày càng có nhiều người quan tâm, và đến hôm nay thì Kungfu PHP cũng có một lượng đọc giả khá đông đảo.

7. Bắt đầu tạo một website như thế nào ? Có mất thời gian không ? Có khó không ?

tạo website như thế nào

Bạn đang muốn tạo một website như Kungfu PHP hoặc một website chuyên nghiệp nào khác và bạn tự hỏi “Liệu tạo một website như vậy có khó không ?”, “có mất thời gian không ?”, “nếu tôi không biết lập trình web thì tôi phải làm thế nào?”.

Đừng lo lắng nữa, bởi ngay lúc này đây, mình sẽ hướng dẫn bạn có thể tạo một website cho riêng bạn chỉ trong vòng 20 phút. Mình xin nhắc lại là một website có đầy đủ tính tăng như Kungfu PHP chạy trên host thật sự có sở hữu tên miền và hosting hẳn hoi chỉ trong 20 phút.

Bạn có hứng thú chứ ? Nếu có thì hãy ấn xem bài Hướng dẫn tạo website trong 20 phút , bạn sẽ tự sở hữu ngay một website do chính tay bạn làm mà không yêu cầu một kiến thức chuyên môn nào cả. Hoặc nếu bạn đọc xong bài viết trên, nhưng vẫn còn lúng túng không biết cách làm, thì mình sẽ giúp bạn cài đặt website hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc chuyển cho mình số tiền tương ứng với số tiền bạn bỏ ra mua hosting và domain như trong bài viết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ tạo website cho riêng mình như là sử dụng dịch vụ tạo website Bloger của Google. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này tên miền của bạn không được đẹp mắt và chuyên nghiệp cho lắm, phải gắn thêm đuôi blogspot.com phía sau như là “kungfuphp.blogspot.com”. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều thứ vào Google. Vì thế mình khuyên bạn hãy tự tạo cho mình một website riêng sở hữu riêng tên miền của bạn, hosting của bạn, nhìn nó sẽ chuyên nghiệp hơn và sử dụng về lâu về dài.

8. Sau khi có website rồi tôi sẽ cần làm gì ?

tôi nên làm gì cho website của mình

Sau khi có website rồi thì bạn cần phải bắt tay viết bài. Hãy dành mỗi ngày vài giờ để viết, hoặc chí ít cũng 1 tuần ra 1 bài viết. Hãy viết thật chân thành, tỉ mỉ, chia sẽ kinh nghiệm bổ ích và đặc biệt đừng bao giờ nghĩ đến tiền, bởi lẽ khi bạn nghĩ đến tiền nhiều quá trong thời gian đầu, thì khi chưa có tiền bạn sẽ rất nhanh nản. Bạn có coi phim 3 chàng ngốc chứ ? Trong phím có một câu nói rất nổi tiếng đó là “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Tin mình đi, bạn cứ hãy viết chân thành, chia sẽ và mang lại giá trị đến độc giả của mình. Khi họ đã cảm thấy thú vị, tin tưởng, website bạn có nhiều lượt truy cập, thì từ đó bạn sẽ bắt đầu hái ra tiền từ website của mình bằng cách tổng hợp những cách kiếm tiền mình đã nói ở trên lại vào trong website của bạn.

Mỗi một bài viết mà bạn hoàn thành, nó sẽ nằm đó mãi mãi và đem lại thu nhập thụ đông cho bạn.

➡ Sau khi website của bạn đã có những bài viết đầu tiên. Các bạn cần phải biết cách đưa website của mình vào công cụ tìm kiếm Google. Vì bạn phải thêm website của mình Google thì khi người ta sử dụng Google và tìm kiếm, thì website của bạn mới hiển thị. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn Thêm trang website vào bộ máy tìm kiếm Google

➡ Khi website của bạn đã được thêm vào Google rồi, thì bạn cũng cần biết thêm kiến thức về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nói nôm na là đưa website của bạn lên top Google đó, vì khi website của ban lên TOP Google thì sẽ có thêm nhiều lượt truy cập hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết này Xây dưng web chuẩn SEO đưa web lên TOP Google

➡ Tuy nhiên, để tự mày mò về SEO có thể bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu và đôi khi nó không chuẩn xác nữa. Chính vì thế nếu được, mình khuyên bạn hãy học một khóa học SEO online của thầy Nguyễn Hữu Lam. Thầy là chuyên gia trong lĩnh vực này, khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững các kĩ năng SEO từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn đưa website lên TOP Google nhanh chóng, điều mà bạn có thể phải mất cả năm trời để nghiên cứu.

➡ Lợi ích của SEO thì không cần bàn cãi nữa rồi, điển hình nhờ SEO mà lượng truy cập tự nhiên vào website Kungfu PHP ngày một tăng mà mình không phải tốn một đồng quảng cáo nào để quảng bá website.

➡ Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kungfu PHP lên TOP 1 Google với rất nhiều từ khóa. Bạn có thể kiểm chứng bằng một số từ khóa sau “Hoc Laravel”, “Hoc Laravel 5”, “form dang ky php”, “form dang nhap php”, “hoi dap tixuma”, “lo trinh hoc php”, “cai dat laravel 5”,  ..

Một lần nữa mình khuyên bạn hãy học ngay một khóa SEO online sau khi đã sở hữu một website, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau.

9. Tổng kết

Đên đây mình hy vọng bạn cũng đã hiểu được cách kiếm tiền online tốt nhất chính là sở hữu cho mình một website/blog riêng.

Tạo và sở hữu cho mình một website là cách kiếm tiền online tốt nhất và bền vững nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải thụ động, phụ thuộc vào một hình thức kiếm tiền nào cả. Mà ngược lại bạn sẽ chủ động hơn và muốn đặt phương thức kiếm nào lên website của bạn thì đặt, và nó sẽ nằm đó mãi mãi và trở thành cô máy kiếm tiền thụ động cho bạn.

Bài viết đã khá dài rồi, mình tạm dừng ở đây, mình sẽ còn tiếp tục cho ra mắt những bài viết có ích khác bằng những kinh nghiệm mình trải qua để giúp các bạn có được một nguồn thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống !

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống

Tác giả : Hiếu Hoàng

Nguồn : kungfuphp.com

Có ích

Tốc độ các loại card đào Ethereum, Ethereum Classic, Monero, ZCash

Tốc độ các loại card đào Ethereum, Ethereum Classic, Monero, ZCash

Bài viết này mình sẽ tổng hợp tốc độ các loại card đào Ethereum cho …


Bình luận trực tiếp ↓

16 bình luận

 1. Ko có chi, rất vui giúp được bạn 😊

 2. Bài viết khá hay, cảm ơn bạn nhé

 3. Cũng không dễ lắm, mới tập kiếm tiềm affiliate mà cũng trật vật. Chưa ra số.

 4. Cảm ơn về bài viết của bạn. Mình đang làm affiliate mà vất quá, ahi

 5. Kiếm ngày 200$ với skylom các bạn tham khảo qua đường link nha:
  http://123link.pw/8uMYI8z

 6. Bài viết của bạn rất hay, mình cũng là dân lập trình web :)))

 7. hoan nghênh đồng nghiệp, ý tưởng tôt gặp nhau…

 8. ok bạn, Đăng ký nhận bài viêt mới ở form bên trên, rồi có bài viết mới nó sẽ tự động gửi đến qua email cho bạn hen

 9. sao chưa có bài viết mới vậy bạn ? muốn xem tiếp

 10. Bài viết rất có ích. Cảm ơn bạn. Mình đang hóng những bài viết tiếp theo nữa đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *