Trang chủ / Tiền điện tử / 5 điều bạn cần luôn ghi nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử

5 điều bạn cần luôn ghi nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử

Có nhiều người đầu tư thành công và bên cạnh đó cũng có không ít người đầu tư thất bại, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử vừa qua. Khi đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào không chỉ riêng tiền điện tử thì bên dưới đây là 5 điều bạn cần luôn ghi nhớ khi đầu tư

1) Đừng đầu tư tất cả số tiền bạn có

Trước khi tôi bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, tôi thực sự cẩn thận. Một người bạn chỉ nói với tôi 2 tháng trước rằng anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền với Bitcoin. Tôi đã rất ngạc nhiên và tất nhiên, tôi muốn đạt được điều tương tự. Vì vậy, tôi đã mua cẩn thận một số Bitcoin. Tôi kiên nhẫn và đầu tư gần đây hơn. Mặt khác, bạn tôi đã bị cường điệu hóa bởi tiền điện tử. Và khi Bitcoin đạt 20.000 vào cuối năm ngoái, anh ấy nói rằng nó sẽ đạt 500.000 vào năm tới. Vì vậy, anh ấy đã đầu tư gần như tất cả tiền vào cryptocurrency. Chúng tôi sau đó đã chứng kiến sự sụt giảm của tiền điện tử đồng nghĩa với số tiền của anh ấy cũng giảm theo. Vì vậy, KHÔNG BAO GIỜ ALL IN khi bạn đầu tư vào tiền điện tử. Ngay cả khi nó trông có vẻ hứa hẹn đến mức nó không thể sai.

2) Đừng sợ hãi

những điều cần nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử - đừng sợ hãi

Nói về việc kiểm tra các biểu đồ mỗi phút, mỗi giây trôi qua thì mỗi biến động nhỏ sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi cho bạn. Nhưng đừng sợ. Nếu bạn dành thời gian và thực hiện nghiên cứu của mình và đưa ra kết luận rằng khoản đầu tư của bạn là tốt, không có lý do gì để sợ hãi. Có thể có một vài sự sụt giảm nhỏ nhưng cuối cùng, khoản đầu tư của bạn sẽ thành công. Tư duy này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

3) Đừng lắng nghe người khác, hãy tự nghiên cứu

những điều cần nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử - đừng nghe người khác

Rất nhiều người yêu thích tiền điện tử. Họ đầu tư vào nó và hy vọng điều tốt hơn. Do đó, có một xu hướng ngày càng tăng rằng họ chỉ tìm kiếm tin tốt. Họ đang tránh những tin xấu và chỉ truyền bá những điều tốt đẹp. Nó có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Và đây có thể là một lý do cho đầu tư sai. Vì vậy, đừng bao giờ lắng nghe người khác và tin tốt của họ. Làm nghiên cứu của riêng bạn và tìm kiếm tại sao đây là tin xấu và tại sao đây là tin tốt.

4) Đừng kiểm tra biểu đồ mỗi phút

những điều cần nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử - đừng kiểm tra biểu đồ mỗi phút

Tôi biết đầu tư là một hành trình thú vị và xem tiền của bạn tăng lên mang lại cho bạn cảm giác rất hưng phấn. Tuy nhiên, việc kiểm tra các biểu đồ mỗi phút sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, nó sẽ chỉ gieo rắc nỗi sợ hãi. Vì vậy, đừng kiểm tra các biểu đồ mỗi phút. Thay vào đó, hãy kiểm tra tin tức mới có thể cung cấp cho bạn một lợi thế tốt hơn.

5) Đừng tin tưởng quá nhiều vào phân tích biểu đồ

không tin vào phân tích biểu đồ

không tin vào phân tích kĩ thuật biểu đồ

Khi tiền điện tử giảm vào đầu năm 2018, rất nhiều người đã cố gắng thuyết phục người khác rằng mọi thứ đều tốt. Đây là những ví dụ được tạo ra của phân tích mô hình biểu đồ sai. Cứ mỗi lần giảm giá lớn, họ lại rút ra biểu đồ của mình và nói: Tại đây, nó sẽ bật ra khỏi đường. Nhưng phân tích mẫu biểu đồ không hoạt động tốt cho tiền điện tử. Họ phải đối mặt với rất nhiều quy định và những thứ khác không thể thực hiện thành biểu đồ. Vì vậy, không bao giờ đầu tư bởi vì bạn thấy một phân tích mô hình biểu đồ hấp dẫn.⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Hướng dẫn cài đặt và khôi phục ví Exodus trên di động

Hướng dẫn cài đặt và khôi phục ví Exodus trên di động

Exodus là gì và cách cài đặt và khôi phục ví Exodus trên di động …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares