TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất 2024 [ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT]

Top sàn giao dịch bitcoin tốt nhất

Bài viết này là danh sách tổng hợp TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất để mua Bitcoin và tất cả Altcoin theo kinh nghiệm đầu tư của Hiếu, cập nhật theo tư liệu mới nhất năm 2024.

Khi tham gia vào thị trường Bitcoin nói riêng và thị trường crypto nói chung thì để lựa chọn cho mình một sàn giao dịch Bitcoin phù hợp đáp ứng các tiêu chi đầu tư không phải là điều dễ dàng vì hiện nay có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường.

Nếu bạn đã từng đọc bài hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu thì ắt hẳn Hiếu tin rằng bạn cũng đã lựa chọn cho bản thân một sàn giao dịch Bitcoin phù hợp rồi.

Đa phần, những bạn mới tham gia thị trường sẽ chọn sàn giao dịch Binance vì đây là sàn phổ biến và lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những sàn giao dịch khác tuy khối lượng giao dịch nhỏ hơn, nhưng đôi lúc cũng có thể có một số đồng coin mà sàn Binance không có để chúng ta lựa chọn đầu tư.

Do đó, trong bài viết này, Hiếu sẽ liệt kê những sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất theo quan điểm cá nhân mà bạn có thể tham khảo.

 1. Binance : Chắc chắn rồi, đây là sàn giao dịch tiền điện tử nói chung và bitcoin nói riêng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Binance cung cấp đa nền tảng giao dịch như ứng dụng di động, phần mềm máy tính, nền tảng website. Nếu bạn chỉ cần chọn một sàn giao dịch duy nhất, thì đây là lựa chọn tốt nhất và số 1 trong năm 2024. Sàn binance cung cấp số lượng tiền điện tử tối đa với hơn 10000 đồng coin, đầy đủ chức năng giao dịch cơ bản và nâng cao. Rất nhiều tính năng thú vị bao gồm giao dịch Margin, Lending, Lauchpad, Exchange coin (BNB) và nhiều tính năng khác
 2. ByBit : Bybit khác với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác vì nó là một sàn giao dịch phái sinh (đòn bẩy hay còn gọi là đánh margin). Các nhà giao dịch có kinh nghiệm thường sử dụng sàn giao dịch Bybit để giao dịch đã dạng các đồng coin khác mà Binance không hỗ trợ. Các công cụ phái sinh như đòn bẩy tài chính cho các giao dịch tiềm năng sinh lợi, nhưng hãy cẩn thận vì rủi ro cũng cao hơn nhiều nếu dùng đòn bẩy lớn.
 3. OKX : Tiền thân là sàn OKEX, gần đây thì đã thay đổi thương hiệu thành OKX nhằm mục đích mở rộng phát triển trong thế giới tiền điện tử. Với khối lượng giao dịch lớn (hiện đang đứng top 2 chỉ sau Binance),chiến lược tốt. Sàn OKX xứng đáng là đối thủ đáng gờm của Binance trong tương lai.
 4. Huobi : Một sàn giao dịch khá tin cậy, liệt kê nhiều dự án hàng đầu. Ngoài ra, có một coin sàn là Huobi Token khuyến khích người dùng giao dịch.
 5. KuCoin : Một trong những sàn giao dịch mạnh nhất cũng cung cấp ứng dụng di động (Android và iOS). Sàn đã liên tục cập nhật các ứng dụng di động của Hiếu để làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử.
 6. Bittrex : Một sàn giao dịch chất lượng cao có tuổi đời khá lâu, mặc dù ít nhiều đã phai nhạt thời gian gần đây nhưng vẫn là một trong những sàn giao dịch lớn.
 7. Poloniex : Là một sàn giao dịch lâu đời. Tuy nhiên không có nhiều phát triển trong nhiều năm nên đã dần tụt lại phía sau bởi các sàn giao dịch mới nổi. Bạn vẫn có thể lựa chọn Poloniex để giao dịch nếu chỉ cần sử dụng các chức năng cơ bản như trade và đòn bẩy.
 8. Bitmex : Sàn giao dịch rất phổ biến với khối lượng giao dịch khủng. Chuyên dành cho giao dịch ký quỹ (Margin)
 9. CoinBase : Một sàn giao dịch được quy định tại Hoa Kỳ dựa trên California.

Cá nhân Hiếu tham gia vào thị trường Bitcoin vào năm 2016, và kể từ đó, mỗi một ngày trôi qua, Bitcoin và những đồng coin khác (viết tắt là Altcoin) đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về giá cả và đang nhận được sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Các loại tiền điện tử này hết lần này đến lần khác chứng tỏ chúng là nơi trú ẩn an toàn trước các chính sách lạm phát của chính phủ.

Bên cạnh một số người đã và đang kiếm được tiền lãi từ tiền điện tử hàng ngày, trong khi một số người đang đầu cơ thuần túy với giao dịch ngắn hạn (nghĩa là mua thấp, bán cao) thì sẽ thấy nó rủi ro hơn.

Những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này thường sẽ có các thắc mắc như:

 • Tôi muốn mua Bitcoin hoặc một đồng coin bất kỳ ở đâu?
 • Sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin là gì?
 • ….

Thì đây chính là bài viết mà bạn cần. Tại thời điểm viết bài này, thị trường Bitcoin và Altcoin đang ở trong giai đoạn chuyển Hiếu với mực vốn hóa 1000 tỷ đô. Hiếu tin rằng chúng ta sẽ vượt mốc hơn 20000 tỷ đô la trong một thập kỷ tới.

Lưu ý: Danh sách này là TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất để mua bitcoin và altcoin này sẽ bắt đầu từ các sàn giao dịch tốt nhất theo thứ tự từ trên xuống nhé.

TOP sàn giao dịch Bitcoin TỐT NHẤT

1. Binance – Top sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất

Sàn Binance - TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất

Binance là một sàn giao dịch phát triển nhanh chóng đã kết thúc quá trình huy động vốn vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 và thu về 15.000.000 USD. Công ty được đăng ký tại Malta, thiên đường tiền điện tử với các quy định ủng hộ tiền điện tử rất mạnh mẽ. Hiện nay Binance đã trở thành công ty toàn cầu, có mặt nhiều nước trên thế giới và có trụ sở ở nhiều nước khác nhau.

Kể từ khi huy động vốn cho đến nay, Binance đã phát triển vượt bậc và hiện là TOP 1 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Hiện tại nó có hơn 10.000 đồng coin được liệt kê trên sàn giao dịch và Binance đang ngày càng bổ sung thêm nhiều cặp giao dịch để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Binance là một sàn giao dịch tập trung đã thực hiện một cách độc đáo để mở rộng kinh doanh và cũng cung cấp phương thức giảm phí giao dịch độc đáo cho các nhà đầu tư nếu họ nắm giữ đồng BNB. BNB là Binance Coin, đây là đồng coin tiện ích (hay còn gọi là coin sàn) của nền tảng này.

Binance có nhiều sàn giao dịch toàn cầu cho mọi người và có tính thanh khoản cao nhất. Người dùng từ Hoa Kỳ có thể đăng ký binance.us , người dùng Singapore có thể đăng ký Binance Singapore .

Cấu trúc phí của Binance cũng rất độc đáo. Để bắt đầu, sàn giao dịch sẽ lấy 0,1% phí giao dịch tiêu chuẩn vốn đã khá ít hơn so với các công ty cùng ngành khác. Bạn thậm chí có thể giảm phí của Hiếu hơn nữa nếu bạn trả phí giao dịch bằng đồng BNB theo cấu trúc được hiển thị bên dưới.

phí giao dịch trả bằng bnb

Phí giao dịch trả bằng bnb

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp ứng dụng di động cho iOS và Android.

Để bắt đầu với Binance, bạn cần đăng ký bằng số điện thoại và địa chỉ email của bạn và quá trình này khá đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn sử dụng sàn Binance từ A đến Z cho người mới bắt đầu vì mọi thứ bạn cần đều có đầy đủ bao gồm cách đăng ký xác thực tài khoản, cách giao dịch, cách nạp rút, các sử dụng các chức năng,….

Sử dụng Binance một thời gian đã lâu, Hiếu thấy đây là sàn giao dịch tiền điện tử rất thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách video này để tìm hiểu cách sử dụng sàn Binance

Sàn binance hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt, ứng dụng di động cho cả người dùng iOS và Android, các chương trình Lauchpad, Launchpool, Lending , v.v. là những tính năng đi đầu trong nền tảng của họ.

Tạo tài khoản trên Binance

2. ByBit

sàn giao dịch bybit

Như Hiếu đã nói ở trên thì Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên dùng cho dân chơi Bitcoin có kinh nghiệm, vì nó là một sàn giao dịch phái sinh, đánh chủ yếu là margin, đòn bẩy.

Mặc dù sàn Binance cũng có đòn bẩy và phái sinh tương tự, nhưng một số đồng coin vốn hóa nhỏ khác thì nếu như Binance không hỗ trợ thì Bybit thường sẽ có đồng coin đó cho bạn giao dịch, nên Bybit là một lựa chọn thứ 2 cho bạn.

Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận lớn hoặc bạn là một dân chuyên đánh margin thì ByBit là sự lựa chọn dành cho bạn, vì phí giao dịch trên sàn ByBit khá rẻ.

Tại Bybit, phí Maker là -0.025% còn phí Taker là 0.075% cho mỗi lệnh đặt. Với phí Maker âm nghĩa là bên “maker” sẽ được trả phí khi giao dịch. Để bạn hình dung rõ hơn, thì Hiếu sẽ lấy một ví dụ sau: Giả sử bạn là bên Maker, khi bạn đầu tư 1,000 USD để mua tiền điện tử, bạn chỉ cần trả 997.50 USD.

Ngoài ra, ByBit còn có rất nhiều chức năng khác rất hấp dẫn mà bạn có thể khám phá từ từ khi sử dụng. Có một chức năng mà sàn ByBit đang có khá giống sàn Binance đó là ByBit Launchpad, có thể kiếm lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư.

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về ByBit thì hãy đọc bài hướng dẫn sử dụng sàn ByBit này nhé.

3. OKX

OKX Meta - chiến lược phát triển mạnh mẽ

OKX là sàn giao dịch đã đổi tên từ sàn OKEX. Kể từ khi đổi tên và thay đổi chiến lược phát triển thì số lượng khách hàng và khối lượng giao dịch của sàn đã tăng lên rất nhiều và trở thành một đối thủ đáng gờm trong tương lai của sàn Binance.

OKX hiện nay là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới chỉ đứng sau sàn Binance và gần đây đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì là một trong số sàn giao dịch hiếm hoi (hiện nay là bao gồm Binance, OKX, Huobi, ByBit, Kucoin, Crypto.com) cung cấp được Proof of Reserve. 

Proof of Reserve hay PoR là một thủ tục kiểm toán có thể kiểm chứng giúp nâng cao tính minh bạch đối với các khoản dự trữ của sàn tiền điện tử tập trung. PoR sử dụng bằng chứng mật mã, kiểm tra quyền sở hữu địa chỉ ví công khai và kiểm tra định kỳ của bên thứ ba để xác nhận quỹ dự trữ của nền tảng tập trung. Do đó, những sàn nào có kiểm toán PoR là những sàn giao dịch uy tín và minh bạch.

Nó giúp khách hàng hiểu về tình hình tài chính của nền tảng và liệu nó có đủ tiền để phù hợp với tiền gửi của khách hàng hay không. Người dùng cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản bằng phương pháp mật mã

Các sản phẩm tài chính trên OKX có thể kể đến như:

 • Giao dịch cơ bản
 • Giao dịch ký quỹ
 • Các chức năng kiếm tiền như Đầu tư kép, Staking, Tiết kiệm, Defi, Cho vay,…

Đăng ký tài khoản OKX

4. Huobi Pro

Huobi

Huobi Pro là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng hiện đã di chuyển trên toàn thế giới để phục vụ số lượng tối đa các nhà đầu tư. Huobi Pro có trụ sở ở Singapore và đã hoạt động thành công trong lĩnh vực tiền điện tử 7 năm qua.

Như chúng ta đã biết, Huobi Pro chiếm vị trí trong top 10 danh sách sàn giao dịch lớn theo CoinMarketCap theo khối lượng và hiện có hơn 300 cặp tiền điện tử. Do đó, không cần phải nói nhiều thì bạn cũng sẽ biết rằng sẽ không bao giờ bạn phải đối mặt với vấn đề thanh khoản trên sàn giao dịch này.

Huobi Pro cũng có các ứng dụng di động cho cả Android và iOS cho người dùng muốn giao dịch tiền điện tử.

Quá trình đăng ký tại Huobi cũng khá đơn giản và dễ hiểu, bên cạnh đó phí giao dịch cũng khá thấp.

Đăng ký tài khoản Huobi

5. KuCoin

kucoin là gì ? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch điện tử dễ dàng và có phí giao dịch khá hấp dẫn. KuCoin cung cấp nhiều loại tiền phổ biến và độc đáo như DragonChain, coin của sàn là KCS và nhiều loại tiền điện tử khác. Giống như Binance, Kucoin cung cấp một ứng dụng di động đầy đủ chức năng cho Android và iOS.

Điểm đặc biết của sàn Kucoin đó là nếu như bạn muốn tìm kiếm các hidden gems (những đồng coin mới tiềm năng) thì đây là lựa chọn khá tốt, vì đội ngũ sàn Kucoin dành khá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu các dự án mới và lựa chọn, liệt kê những đồng coin tiềm năng lên trên sàn giao dịch của họ nhằm thu hút nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Các đồng coin mới được list lên sàn Kucoin sau một thời gian thường có tốc độ tăng giá rất tốt, đem lại lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý là không phải 100% các đồng coin được list lên sàn Kucoin đều có lợi nhuận và rủi ro thì cũng sẽ có thể xảy ra, do đó, hãy đầu tư có nguyên tắc bạn nhé.

Để bắt đầu với KuCoin, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và nạp coin hoặc mua coin gửi vào sàn và bắt đầu giao dịch. Cá nhân Hiếu đã sử dụng KuCoin trong nhiều năm qua và thấy răng họ liên tục bổ sung các tính năng mới.

Tạo tài khoản trên KuCoin

6. Bittrex

sàn giao dịch bittrex - top sàn giao dịch tốt nhất

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp cho bạn các tùy chọn để giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử tại một thời điểm. Bittrex được quản lý tốt và tuân thủ tất cả các quy tắc hiện hành của Hoa Kỳ, vì vậy người dùng tiền điện tử không cần phải lo lắng về sự an toàn của tiền của họ.

Bittrex xử lý một trong những khối lượng giao dịch BTC lớn nhất trong số tất cả các sàn giao dịch trên thế giới.

Tại đây, người dùng (người mua/người bán) quyết định mức giá mà họ muốn giao dịch và Bittrex tính phí cho họ một khoản phí dịch vụ nhỏ để cung cấp nền tảng này (0,25%).

Để bắt đầu với Bittrex, bạn cần đăng ký và đăng nhập thông qua tài khoản email của Hiếu, nhưng để rút tiền, bạn cần thực hiện KYC bằng cách gửi tài liệu định danh ID và số điện thoại của Hiếu, cũng như cho phép xác thực hai yếu tố cho các giới hạn rút tiền cao hơn.

Nhưng một điều tốt về Bittrex là việc xác minh tài khoản diễn ra khá nhanh.

Bittrex hỗ trợ hai loại tài khoản:

 • Tài khoản cơ bản – số tiền rút có giá trị lên tới 3 BTC/ngày.
 • Tài khoản nâng cao – số tiền rút có giá trị lên tới 100 BTC/ngày.

Bittrex là một sàn giao dịch chỉ có tiền điện tử, có nghĩa là nó không cho phép bạn gửi các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP, v.v.

Bittrex cung cấp quyền truy cập vào các công cụ giao dịch tiên tiến như biểu đồ nến và hình chữ thập, giao diện người dùng khá sạch sẽ và trực quan, vì vậy người mới sẽ không gặp vấn đề gì.

Bạn có thể truy cập Bittrex và mở tài khoản Bittrex bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước chính thức này tại đây.

Tham gia Bittrex

7. Poloniex

sàn giao dịch poloniex

 

Được thành lập bởi Tristan D’Agosta , Poloniex đã hoạt động từ tháng 1 năm 2014 và chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Poloniex ra đời tại Hoa Kỳ và cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử cho người dùng để giao dịch.

Khi bạn nói về khối lượng giao dịch, rất ít sàn giao dịch vượt qua được Poloniex. Năm 2017, Poloniex có khối lượng cao nhất cho ETH vì nó hỗ trợ thị trường Ethereum độc lập cũng như thị trường BTC.

Đó là một sàn giao dịch chỉ sử dụng tiền điện tử, nhưng bạn có thể bắt đầu giao dịch dễ dàng bằng cách gửi USDT

Poloniex cũng có các biểu đồ nến có thể phóng to cho 5 phút, 15 phút, 30 phút, 2 giờ, 4 giờ và 1 ngày, cùng với tính năng stop-loss cho các nhà giao dịch tiền điện tử nâng cao.

Poloniex tính phí từ 0,15% đến 0,25% cho tất cả các giao dịch tùy thuộc vào việc bạn là nhà sản xuất hay người nhận.

Bảng phí giao dịch Poloniex

Bảng phí giao dịch Poloniex

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giao dịch nhiều loại tiền thay thế, thì bạn nên cân nhắc sử dụng Poloniex.

Hãy nhớ rằng: Ngay khi bạn đăng ký Poloniex bằng email của Hiếu, hãy đảm bảo bật xác thực hai yếu tố!

Đăng ký Poloniex

8. BitMex

Bitmex - TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất

BitMex là một sàn giao dịch tiền điện tử khối lượng lớn được tạo ra bởi một nhóm các nhà kinh tế, nhà giao dịch và nhà phát triển web tài năng cho cộng đồng tiền điện tử.

Ở đây bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính thanh khoản của tiền điện tử của bạn.

Tiền tệ chính được giao dịch trên sàn giao dịch này là Bitcoin và các hợp đồng tương lai của nó.

Ngoài các hợp đồng Bitcoin, người ta cũng có thể giao dịch với các hợp đồng tương lai cho các altcoin như Bitcoin Cash, Ethereum, Cardano , Litecoin , Ripple.

Quá trình đăng ký trên BitMex khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thông qua địa chỉ email của Hiếu và cấu trúc phí của sàn cũng khá đơn giản như được hiển thị bên dưới:

Coins Đòn bẩy Maker Fee Taker Fee Settlement Fee
Bitcoin (XBT) 100x -0.0250% 0.0750% 0.0500%
Bitcoin Cash (BCH) 20x -0.0500% 0.2500% 0.0000%
Cardano (ADA) 20x -0.0500% 0.2500% 0.0000%
Ethereum (ETH) 50x -0.0500% 0.2500% 0.0000%
Litecoin (LTC) 33.33x -0.0500% 0.2500% 0.0000%
Ripple (XRP) 20x -0.0500% 0.2500% 0.0000%

Tạo tài khoản trên Bitmex

9. Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, phục vụ khách hàng toàn cầu.

Sử dụng CoinBase, bạn có thể nhanh chóng mua tiền điện tử và giao dịch cùng một lúc. Coinbase có ứng dụng di động cho cả iOS và Android, mang đến cho bạn sự thoải mái khi trao đổi tiền điện tử từ bất cứ đâu.

Tiêu chuẩn bảo mật của CoinBase thực sự rất cao và chúng đã tồn tại trong nhiều năm. CoinBase hỗ trợ ở hầu hết các châu lục (Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ)

Coinbase cũng hỗ trợ các đồng tiền ổn định phổ biến như DAI, USDC, một khía cạnh quan trọng của bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nào.

Tạo tài khoản miễn phí trên CoinBase

Điểm đánh giá top sàn giao dịch bitcoin tốt nhất

Sàn giao dịch Điểm xếp hạng
Binance 9.6/10
KuCoin 8.1/10
Huobi Pro 8.2/10
Bittrex 8/10
Poloniex 6/10
BitMex 8/10
CoinBase 9.1/10
ByBit 9.3/10
OKX 9.5/10

Sử dụng các top sàn giao dịch bitcoin ở trên sẽ cho phép bạn mua gần như tất cả các loại tiền điện tử mà bạn có thể muốn mua.

Tuy nhiên, có một vài sàn giao dịch tiền điện tử nữa mà bạn nên có một tài khoản, vì chỉ có một vài đồng coin đặc biệt chỉ có sẵn ở các sàn đó. Tốt nhất là hãy tạo một tài khoản trên tất cả các sàn giao dịch top này, điều này sẽ tiết kiệm thời gian khi bạn muốn giao dịch bất kỳ 1 đồng tiền tiện tử nào.

Hiếu hy vọng những hiểu biết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn được top sàn giao dịch bitcoin tốt nhất để bạn sử dụng.

Các sàn giao dịch đã công bố Proof of Reserves

Hiện tại thì đã có một số sàn giao dịch đã công bố được Proof of Reserves đó là:

 • Binance
 • OKX
 • ByBit
 • Huobi
 • Kucoin
 • Crypto.com

Lưu ý đối với top sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất

Khi sử dụng các sàn giao dịch trong top sàn giao dịch bitcoin này các bạn cần lưu ý đến vấn đề bảo mật và quỹ bảo trợ của sàn. 

Đặc biệt hơn, bạn cần chú tâm đến những sàn giao dịch đã có Proof of Reserve để bảo đảm cho tài sản của bạn được an toàn trên sàn giao dịch.

Nếu bạn đang lưu trữ một số lượng lớn tài sản tiền điện tử trên các sàn giao dịch này trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày vì mục đích giao dịch, thì có lẽ nó ổn. Nhưng nếu bạn có ý định lưu trữ lâu dài hàng tháng, hàng năm thì nên sử dụng những sàn giao dịch uy tín.

Những vụ hack quy mô lớn như sàn Mt.Gox, sàn FTX có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hiếu thực sự khuyên bạn nên sử dụng những sàn có độ bảo mật cao, để tránh các mất mát xảy ra.

Cá nhân Hiếu thì hiện tại sử dụng sàn Binance để lưu trữ một phần tài sản vì độ bảo mật cao, và hơn nữa sàn còn có 1 quỹ riêng là SAFU trị giá hàng tỷ đô la để đền bù mất mát cho nhà đầu tư khi có sự cố xảy ra.

Cuối cùng, hãy cho Hiếu biết bạn thích sàn giao dịch nào nhất?

Để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm : sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất, top sàn giao dịch bitcoin, sàn giao dịch tiền tiền tử nào tốt, sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất 2024, sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất, top sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

11 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Duong Ngoc
Duong Ngoc
4 năm trước

Bài viết chi tiết nhất em từng đọc, mong a có thêm bài đánh giá chi tiết các sàn giao dịch để mọi người có thêm thông tin

tuan minh
tuan minh
4 năm trước

em mới tham gia vào thj trường này, anh cho em hỏi nên bắt đầu tư đâu ạ?

minh tam
minh tam
4 năm trước

năm 2020 hy vọng sẽ là 1 bước ngoặc giúp đẩy giá crypto lên cao, còn đâu thời huy hoàng 2017, hic hic

i love crypto
i love crypto
4 năm trước

trước đây thì sàn bittrex là số 1, chơi đã thật, chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi binance ra mắt mọi thứ đã khác, binance giờ trở thành số 1, soán ngôi nhanh thật

Duong Ngoc
Duong Ngoc
Phản hồi đến  i love crypto
4 năm trước

trước toàn đánh trên bittrex với poloniex, 1 ngày x3,x4 tài khoản là chuyện bình thường, giờ 2 thằng này xuống quá

thanh danh
thanh danh
4 năm trước

Đúng bài viết em đang cần, anh cho em hỏi là mua bitcoin ở vn thì mua tốt nhất ở đâu ạ?

error: Content is protected !!
11
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x