Trang chủ / Tiền điện tử / Ethereum dao động ở mức 117$, liệu đây có phải là mức giá ta có thể mua vào?

Ethereum dao động ở mức 117$, liệu đây có phải là mức giá ta có thể mua vào?

Tôi tin rằng khối lượng mua bán của Ethereum đang ở mức quá bán (oversold), các hoạt động bán đã giảm đi rất nhiều. Đã có nhiều nỗi sợ hãi và bi quan trong thị trường tiền điện tử vào năm 2018. Nhiều nhà đầu tư khi bước vào thị trường vào cuối năm 2017 đã thoát ra và cắt lỗ. Họ có thể không quay lại bất cứ lúc nào sớm hay chút nào. Nhiều nhà giao dịch hiểu biết khác đã ở trong thị trường này lâu hơn cũng đã bán một phần đáng kể cổ phần của họ (hoặc tất cả của nó) và đang chờ đợi cho đến khi có dấu hiệu của sự trở lại của thị trường tăng giá tiếp theo.

Một khi có sự đồng thuận số đông cho rằng thị trường đã chạm đáy, tôi tin rằng rất nhiều nhà đầu tư sẽ quay trở lại, và tiền đầu tư truyền thống hơn (từ Phố Wall) cũng sẽ bắt đầu xuất hiện. Sau đó, chúng ta sẽ bước vào một giai đoạn tăng trưởng đáng kể với mức cao mới mọi thời điểm có thể vào năm 2020. Tôi nghĩ vào năm 2019 chúng ta sẽ thấy niềm tin của mọi người về tiềm năng của Ethereum với một số mốc phát triển chính và hy vọng nó sẽ lan rộng hơn với một vài dapps chính.

biểu đồ giá trị ethereum 22/01/2019

Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua thêm Ethereum. Có thể nó có thể giảm xuống dưới 100 đô la một lần nữa nhưng tôi tự tin rằng vào cuối năm nay, phạm vi 100 đô la sẽ là quá khứ. Cá nhân tôi tin rằng trong số 5 loại tiền điện tử hàng đầu, Ethereum sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong 2 năm tới.

Như mọi khi, tất cả các loại tiền điện tử đều là những khoản đầu tư rủi ro, vì vậy đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất!

Theo : Peter Hulst – người đam mê tiền điện tử⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẻ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Ethereum Plasma là gì?

Ethereum Plasma là gì? Tầm quan trọng Ethereum Plasma với Ethereum?

Ethereum plasma là gì, tầm quan trọng của Ethereum Plasma đối với mạng lưới Ethereum …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares