Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ có giá lên tới 70.000 usd – 100.000 usd trong 2 năm tới vì tất cả các hoạt động tăng trưởng của Bitcoin có mức tăng trung bình là 17 lần so với đỉnh cũ. Sau đó, trung bình 70% giá trị của Bitcoin sẽ bị giảm điều chỉnh, điều này đã được chứng minh qua lịch sử tăng giảm giá trị của Bitcoin trong vòng 10 năm qua.

Tôi đoán rằng, giá Bitcoin sẽ một lần nữa đạt lên mức giá 40.000 đô la, rồi sau đó lại tiếp tục giảm điều chỉnh, tiếp đến sẽ lại chuẩn bị cho một đợt tăng tiếp theo

Bitcoin là đồng coin có lịch sử tồn tại lâu nhất trong cryptocurrency và gần như là nói tới cryptocurrency người ta nghĩ ngay đến Bitcoin. Hiện Bitcoin có một số vấn đề là tốc độ xử lý giao dịch chậm tuy nhiên Bitcoin lại có một cộng đồng khổng lồ gồm hàng triệu người sử dụng, hầu hết thậm chí không biết blockchain là gì, họ chỉ biết tới Bitcoin. Nếu Bitcoin tiếp tục cải thiện hiệu suất, nó sẽ lại là đồng coin rất mạnh trong tương lai mà khó một đồng altcoin nào sánh kịp.

Kết luận

Để có thể đạt được giá trị 100.000 đô la trong chu kỳ tăng tiếp theo, thì nó sẽ tăng lên 40.000 đô la, sau đó giảm dần xuống còn 30.000 đô la, 20.000 đô la, 10.000 đô la sau đó sẽ tiếp tục chu kì tăng hướng tới mốc 100.000 đô la

Có nhiều đồng coin có nhiều khả năng vượt Bitcoin sau đợt tăng tiếp theo. Tuy nhiên Bitcoin vẫn có rất nhiều sự công nhận về thương hiệu và được mua bởi hầu hết mọi người, bởi vì họ chỉ biết Bitcoin khi nhắc đến cryptocurrency. Sẽ mất một chút thời gian để người mua trung bình hiểu rằng thực tế đã có tiền điện tử tốt hơn Bitcoin.

Điều này có thể sẽ mất thêm một vài năm nữa…

Hiện giờ Bitcoin vẫn là đồng coin mạnh nhất, và thống trị trên thị trường. Đây là dự đoán về Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu trong 2 năm tới dựa vào kinh nghiệm và dữ liệu mình tổng hợp được qua quá trình nghiên cứu về Bitcoin.. Bạn nghĩ như thế nào về dự đoán này, cho ý kiến bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *