Sự gia tăng giá trị nhanh chóng của Bitcoin đã giúp bitcoin thu hút sự chú ý từ những người nổi tiếng, siêu giàu từ các lĩnh vực tài chính, công nghệ và thậm chí là chính phủ. Tất cả đều có ý kiến về đồng Bitcoin.

Dưới đây là những tuyên bố từ những người được coi là giới siêu giàu trên thế giới (1% những người giàu nhất thế giới)

HOWARD SCHULTZ , Chủ tịch và người sáng lập tập đoàn Starbucks vào ngày 25/01/2018 nói rằng :

“Tôi tin rằng chúng ta đang đi vào một kỷ nguyên mới trong đó công nghệ blockchain sẽ cung cấp một mức độ đáng kể của một loại tiền kỹ thuật số sẽ có một ứng dụng tiêu dùng. Và tôi tin rằng Starbucks đang ở một vị trí độc đáo để tận dụng điều đó. ”

WARREN BUFFETT, Giám đốc điều hành, Berkshire Hathaway Inc. và nhà đầu tư tỷ phú vào ngày 29/10/2017 nói rằng :

“Mọi người hứng thú với những biến động giá lớn, và Phố Wall cũng vậy… Bạn không thể coi trọng Bitcoin vì nó không phải là một tài sản tạo ra giá trị.” Đó là một “bong bóng thực sự”.

PETER THIEL , đồng sáng lập, PayPal và nhà đầu tư mạo hiểm, một tỷ phú vào ngày 26/10/2017 nói rằng :

Các nhà phê bình Bitcoin đã “đánh giá thấp Bitcoin… Nó giống như một hình thức dự trữ tiền, nó giống như vàng và nó là một nơi trữ có giá trị. Bạn không cần phải sử dụng nó để thực hiện thanh toán. “

BILL GATES , Đồng sáng lập, Microsoft Corp. vào ngày 10/02/2014 cho biết :

“Bitcoin thì thật thú vị bởi vì nó cho thấy phí giao dịch có thể rẻ tới mức nào. Bitcoin tốt hơn tiền tệ ở chỗ bạn không cần phải đến và gửi tiền từ một nơi và, tất nhiên, đối với các giao dịch lớn, tiền tệ có thể trở nên khá bất tiện. ”

ERIC SCHMIDT , Chủ tịch, Alphabet Inc. vào ngày 03/03/2014 nói rằng :

Bitcoin “là một thành tích tiền mã hóa đáng chú ý. Nó có khả năng tạo ra thứ gì đó không trùng lặp trong thế giới kỹ thuật số và có giá trị to lớn. ”

Trên đây là những ý kiến của giới siêu giàu trên thế giới nghĩ về Bitcoin, theo bạn, bạn nghĩ gì về Bitcoin, cho ý kiến bên dưới bài viết nhé.


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *