BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

CEO sàn Bitmex nói rằng Bitcoin sẽ đạt 10.000 usd vào cuối năm 2019

Giám đốc điều hành của sàn Bitmex, Arthur Hayes đã dự đoán giá của bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm nay trong một bản tin gửi cho khách hàng của mình. Anh ta nói:

Năm 2019 sẽ nhàm chán, nhưng những chồi xanh sẽ xuất hiện vào cuối năm.

Ông liên kết giá bitcoin với các hành động của Fed về lãi suất cũng như việc PBoC không sẵn sàng tăng trưởng tín dụng, nêu rõ:

Các Fed không thể điều chỉnh 20% trong SPX. Trong những thời khắc gần đây của Fed, biểu đồ hiện cho thấy tỷ lệ tăng [sic] trong phần còn lại của năm 2019. Fed sẽ bắt đầu tái đầu tư vào dòng tiên của mình trong quý thứ ba. Chúng tôi chỉ là một bước nhảy ra khỏi bảng cân đối kế toán của Fed.

Bắc Kinh biết rằng Trung Quốc phải tái cân bằng nền kinh tế khỏi đầu tư tài sản cố định bằng tín dụng. Tuy nhiên, Xi không có các đồng phạm chính trị để cho thay đổi đau đớn này đi qua.

Toàn bộ phân tích của ông dường như dựa trên ý tưởng này rằng các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục quản lý tiền của họ, kết thúc bằng Hayes nêu rõ :Chồi xanh sẽ bắt đầu xuất hiện vào đầu quý 4. Cuộc đua năm 2019 sẽ diễn ra căng thẳng, nhưng thị trường sẽ quay trở lại mức 10.000 đô la. Đó là một rào cản tâm lý rất đáng kể. Đó là một cón số gợi cảm. 20.000 đô la là sự phục hồi cuối cùng. Tuy nhiên, phải mất 11 tháng từ $ 1.000 đến $ 10.000, nhưng chưa đầy một tháng từ $ 10.000 tăng lên $ 20.000 và trở lại $ 10.000.Anh ấy có đúng không? Chà, cuối năm nay chúng ta sẽ biết, nhưng dường như có một sự thay đổi chung trong tình cảnh này.Một số mối tương quan giữa lãi suất và giá tài sản đã được chú ý, nhưng bitcoin là toàn cầu nên có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Giá của Bitcoin theo thời gian, tháng 3 năm 2019.

Đây là một biểu đồ cũ được vẽ lại cho thời đại của chúng ta. Theo đó, bitcoin sẽ đạt một triệu đô trong vòng một thập kỷ. Tuy nhiên, đến lúc đó, một triệu sẽ có giá trị trị giá 100.000 đô la ngày nay vì lạm phát.

Khoảng 20-30 năm trước, một ngôi nhà trị giá 20.000 đô la. Giống như thay đổi mùa, lạm phát cũng chậm, dần dần và không thể nhận thấy, cho đến một ngày bạn nhìn lại và nghĩ wow, một con số không đã được thêm vào.

Ở một số nơi như Venezuela, lạm phát tăng lên vào mỗi giây, nhưng hệ thống tiền tệ giống nhau ở mọi nơi.

Mọi ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đều làm khá nhiều điều tương tự. Vì vậy, các quốc gia manny, chế độ độc tài, vương quốc, dân chủ, các nước bán cộng sản – nhưng tất cả đều có cùng một hệ thống tiền tệ dựa trên nợ.

Vì vậy, nếu bitcoin đạt được một triệu trong một thập kỷ, có thể không nhất thiết là nó đã tăng giá trị, nhưng đồng đô la đã giảm.

Không giống như tất cả tiền định danh, bitcoin không thể được in. Giá trị của nó được cố định bằng mã, với nguồn cung mới giảm một nửa qua các đường màu đỏ ở trên biểu đồ cho đến khi nó thực sự đạt đến con số không.

$ 10.000 vào cuối năm sẽ tăng gấp 3 lần hiện tại. Đây là điều hoàn toàn có thể thông qua việc xem xét việc giảm một nửa số phần thưởng bitcoin được đào, với việc rút nguồn cung mới đó, kết hợp với lạm phát fiat tiếp tục, sẽ tạo ra hiệu ứng kép. Vì vậy, chúng ta hãy chờ xem

Theo : trustnodes

Có ích

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

Bẫy tỉ giá USDT/VND, không phải cứ coin tăng là bán ra có lãi, không …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *