CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2019

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Bitcoin sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai? – Dự đoán giá Bitcoin

Bitcoin sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai? – Dự đoán giá Bitcoin

Bitcoin đã được tạo ra vào đầu năm 2009. Kể từ đó, chúng ta đã thấy giá của Bitcoin tăng từ vài cent (khoảng tháng 3 năm 2010) lên tới 19.000+ usd mỗi Bitcoin. Một trong những câu chuyện minh họa cho sự tăng trưởng khủng khiếp này là về hai chiếc pizza, được mua với giá 10.000 Bitcoin, vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, bởi một nhà phát triển ở Florida có tên Laszlo Hanyecz. 10.000 Bitcoin đó (ở mức 4.000 đô la mỗi bitcoin) sẽ có giá trị hơn 40 triệu đô la ngày hôm nay.

Có giới hạn nào cho sự tăng trưởng này không, và nếu vậy, nó ở đâu? Mặc dù không ai biết chắc chắn, có rất nhiều người chống Bitcoin, coi thị trường này như một bong bóng, sẵn sàng bật lên và khiến giá của Bitcoin quay trở lại con số 0, nhưng mặt khác cũng có rất nhiều người ủng hộ Bitcoin (những người truyền bá Bitcoin), những người này cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục có giá trị to lớn trong tương lai

Tiêu chuẩn dự đoán giá cho Bitcoin

Có một số dự đoán giá Bitcoin được thực hiện trong trung và dài hạn, hoặc cũng không có giới hạn thời gian nào, vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Dưới đây là một số dự đoán thú vị nhất từ ​​các nhà đầu tư nổi tiếng nhất về Bitcoin

Chamath Palihapitiya là người sáng lập Social Capital và đồng sở hữu của Golden State Warriors. Hành trình Bitcoin của anh bắt đầu bằng một khoản đầu tư vào năm 2012 và đến năm 2013, anh đã đưa Bitcoin vào quỹ phòng hộ, quỹ chung, tài khoản cá nhân. Tại một thời điểm, ông sở hữu 5% tổng số Bitcoin đang lưu hành hiện nay

Palihapitiya đã dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong 3-4 năm tới, và nói thêm rằng nó sẽ đạt mức giá 1 triệu đô la vào năm 2037. Ông nói, điều này có tiềm năng tương đương với giá trị của vàng. Đây là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời chống lại các chế độ chuyên quyền và cơ sở hạ tầng ngân hàng mà chúng ta biết là ăn mòn đối với cách thế giới cần phải hoạt động đúng cách

Wences Casares – 1.000.000 đô la (vào năm 2027)

Wences Casares là người sáng lập và CEO của Xapo, một công ty khởi nghiệp ví Bitcoin và là thành viên hội đồng quản trị tại PayPal, cùng với nhiều vai trò khác. Casares lần đầu tiên tìm thấy sự quan tâm đến Bitcoin do sự biến động tài chính cao ở đất nước quê hương Argentina của ông, đồng Peso. Gã khổng lồ công nghệ đã mua Bitcoin đầu tiên vào năm 2011.

Caesares tin rằng bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào khoảng trước năm 2027, ông nói tại hội nghị đồng thuận 2017 ở New York. Thậm chí, ông tin rằng Bitcoin có thể đạt một triệu đô la chỉ sau 5 năm, ông nói vào ngày 23 tháng 5 năm 2017, rằng cột mốc này sẽ đạt được trong vòng 5-10 năm.

John Pfeffer – 700.000 đô la (không có ngày chính xác)

John Pfeffer là một đối tác của Pfeffer Capita có trụ sở tại London. Ông ta đặt mục tiêu giá táo bạo cho Bitcoin là 700.000 đô la, gấp khoảng 175 lần giá Bitcoin hiện tại gần 4.000 đô la. Pfeffer nói rằng Bitcoin là sự thay thế khả thi đầu tiên trên thế giới đối với vàng.

Trước tiên, anh ta giả định rằng Bitcoin có thể thay thế tất cả số vàng hiện đang được giữ bởi các nhà đầu tư tư nhân – nói cách khác, các thỏi vàng mà mọi người giữ trong các hộp ký gửi an toàn hoặc chôn trong sân sau của họ (nói đơn giản vàng là một cách để giữ tiền của họ trong một cái gì đó đáng tin cậy hơn giấy). Ông nói rằng Bitcoin dễ dàng hơn rất nhiều để lưu trữ và bảo mật.

Tiếp theo, giá trị hiện tại của tất cả các thỏi vàng nắm giữ tư nhân là khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la. Giả sử sẽ có 18 triệu Bitcoin được lưu hành vào thời điểm tiền điện tử thay thế hoàn toàn vàng thỏi, giá trị ngụ ý của một Bitcoin sau đó sẽ là 90.000 đô la. Đây là kịch bản bảo thủ nhất của Pfeffer, anh ta đưa ra tỷ lệ 8% cho kết quả.

Phát ngôn của Mcafee

John McAfee là người sáng lập McAfee Associates, đã ra mắt phần mềm diệt virus thương mại đầu tiên vào cuối những năm 1980. Gần đây, ông đã thành lập MGT Capital, một công ty khai thác nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong và ngoài nước Mỹ. John đã tham gia vào Bitcoin vì theo ông, cuối cùng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn [tiền tệ] cho thế giới.

McAfee gần đây đã tạo nên làn sóng trong thế giới tiền điện tử sau khi tuyên bố rằng mỗi đơn vị Bitcoin sẽ có giá trị nửa triệu đô la. Anh không dừng lại ở đó. Ông tiếp tục dự đoán rằng Bitcoin thậm chí có thể đạt tới 2,6 triệu đô la trong cùng khung thời gian.

Jeremy Liew – 500.000 đô la (đến năm 2030)

Jeremy Liew là một đối tác tại Lightspeed Venture Partners, nổi tiếng là nhà đầu tư đầu tiên trong ứng dụng truyền thông xã hội Snapchat. Các khoản đầu tư khác của Liew bao gồm công ty đa phương tiện Beme, dịch vụ niêm yết VarageSale và ví phần cứng LedgerX. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính khoảng 2 tỷ đô la.

Trong một cuộc trao đổi với Business Insider vào tháng 5 năm 2017, Liew nói rằng giá bitcoin thực tế có thể đạt tới 500.000 đô la vào năm 2030. Dự đoán của Liew được Peter Smith, CEO và đồng sáng lập của Blockchain – ví Bitcoin phổ biến nhất thế giới đồng thuận.

Mark Yusko – 400.000 đô la (không có ngày cụ thể)

Mark Yusko là nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập của Morgan Creek Capital. Dự đoán của ông về Bitcoin là nó sẽ có giá trị hơn 400.000 đô la trong dài hạn, một tuyên bố được đưa ra vì quy mô của Bitcoin

Đây chỉ là phép toán. Bitcoin tương đương với vàng, hiện có khoảng 20 triệu Bitcoin. Vàng hôm nay là khoảng 8 nghìn tỷ đô la. Điều đó mang lại cho mỗi Bitcoin có giá trị khoảng 400.000 đô la. Và điều đó không bao gồm các trường hợp sử dụng liên quan đến tiền tệ, chanh Yusko nói.

Ông cũng chỉ ra rằng tài sản đang gây ra nỗi sợ hãi trong lòng các chủ ngân hàng, chính xác là vì Bitcoin loại bỏ sự cần thiết của các ngân hàng. Khi các giao dịch được xác minh trên Blockchain, các ngân hàng trở nên lỗi thời.

Roger Ver – 250.000 đô la (không có ngày cụ thể)

Roger Ver là một nhà đầu tư sớm vào Bitcoin và các công ty khởi nghiệp blockchain có liên quan. Sinh ra ở Mỹ và hiện có quốc tịch tại Saint Kitts và Nevis, Ver bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với một doanh nghiệp phụ tùng máy tính. Đến đầu năm 2011, Ver đã bắt đầu đầu tư vào Bitcoin, giờ đây với một danh mục đầu tư bao gồm các công ty khởi nghiệp như Bitinstant, Ripple, Blockchain, Bitpay và Kraken.

Kay Van-Petersen – 100.000 đô la (vào năm 2027)

Kay Van-Petersen là một nhà phân tích tại Ngân hàng Saxo, một ngân hàng đầu tư Đan Mạch chuyên về giao dịch và đầu tư trực tuyến. Có trụ sở tại Singapore với bằng Thạc sĩ Kinh tế & Tài chính Ứng dụng của Trường Kinh doanh Copenhagen, Van-Petersen là một người dùng twitter tích cực, không sợ suy đoán về các chủ đề khó khăn như giá của tiền điện tử.

Van-Petersen tin rằng, theo một tin tức của CNBC được công bố vào tháng 5 năm 2017. Là người dự đoán thành công Bitcoin sẽ có giá lên tới 2.000 đô la vào năm 2017, ước tính gần đây nhất của Kay Van-Petersen, có lẽ hơi lạc quan, cho thấy rằng Bitcoin sẽ chiếm 10% khối lượng trên thị trường ngoại hối.

Tom Lee – 91.000 đô la (đến năm 2020)

tom lee

Tom Lee là đồng sáng lập của công ty chiến lược thị trường Fundstrat Global Advisors và là một nhà dự đoán giá bitcoin nổi tiếng. Lee ban đầu đặt mục tiêu giá Bitcoin là $11,500 vào giữa năm 2018 và sau đó tăng lên $20.000 khi giá trị nội tại của tiền điện tử tăng lên. Tuy nhiên, những mục tiêu này đã đạt được vào cuối năm 2017.

Gần đây, ông đã đưa ra dự đoán của mình một lần nữa, tuyên bố rằng giá của Bitcoin sẽ đạt 91.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, trên cơ sở biểu đồ cho thấy hiệu suất của Bitcoin (BTC) sau khi thị trường giảm. Lee và Fundstrat đã sử dụng tỷ lệ phần trăm trung bình tăng giá sau mỗi lần giảm để đạt được con số này vào năm 2020.

Tai Lopez – 60.000 usd (trung hạn)

Tai Lopez là một nhà đầu tư và chuyên gia tiếp thị internet nổi tiếng, nổi tiếng với một video lan truyền mà anh ấy đã quay trong nhà để xe của mình. Ông tin rằng nếu một phần nhỏ (1%) tài sản của các triệu phú trên toàn cầu được đầu tư vào Bitcoin trong những tháng tới, giá Bitcoin có thể tăng lên đáng kể lên tới khoảng 60.000 đô la.

Cho rằng việc sử dụng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi trong thị trường tài chính toàn cầu đang tăng theo cấp số nhân, 60.000 đô la vẫn là mục tiêu giá trung hạn khả thi ngay cả đối với các nhà đầu tư bảo thủ. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới cho biết khi nào dự đoán này đạt được.

Ronnie Moas – 50.000 usd (2020)

Ronnie Moas là người sáng lập và giám đốc nghiên cứu tại Standpoint Research, một công ty nghiên cứu vốn chủ sở hữu chiếm cả các khoản đầu tư truyền thống và hiện đại. Moas là một người dùng Twitter và nhà phân tích Phố Wall cuồng nhiệt, người đã được đặc cách trong hàng chục cuộc phỏng vấn trên TV và đài phát thanh và có bằng MBA về tài chính.

Moas dự án giá bitcoin sẽ đạt 50.000 đô la vào năm 2020. Ông cũng tin rằng mức vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử sẽ bùng nổ lên tới 2 nghìn tỷ đô la (từ 150 tỷ đô la hiện tại) trong vòng 10 năm tới. Moas cũng đã so sánh đề xuất về sự giàu có của tiền điện tử với sự bùng nổ của dot-com.

Cặp song sinh Winklevoss – vốn hóa thị trường trị giá 5 nghìn tỷ đô la (vào năm 2028 – 2038)

Cặp song sinh Winklevoss – tỷ phú Bitcoin nổi tiếng đã nói rằng Bitcoin có tiềm năng gấp ba đến bốn mươi lần giá trị hiện tại của nó. Điều đó sẽ đặt ước tính của Winklevoss về giới hạn thị trường trong tương lai của Bitcoin ở mức hơn 5 nghìn tỷ đô la. Con số này đến từ một so sánh với thị trường vàng toàn cầu trị giá 7 nghìn tỷ đô la.

Cameron Winklevoss cho biết, đã từng cảm thấy rằng Bitcoin, với các thuộc tính của nó, là vàng 2.0 – nó phá vỡ vàng. Bitcoin là một loại vàng khan hiếm thực sự cố định. Bitcoin là nổi bật hơn Vàng. Với mức vốn hóa thị trường là 300 tỷ đô la, chắc chắn Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng giá rất cao, nhưng vàng ở mức 6 tỷ đô la và nếu Bitcoin phá vỡ vàng là sự thật và nó sẽ vượt qua mức 10 đến 20 lần giá trị hiện tại.

Có ích

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Trước đây mình có nhiều bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano rồi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *