BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

Đánh giá Illuvium (ILV) - Cách mua token ILV

Đánh giá Illuvium (ILV) – Cách mua token ILV [TOÀN TẬP]

Gần đây, Illuvium, mới ra mắt trên sàn Binance, đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử nói chung và trong cộng đồng game NFT nói riêng. Vậy thì Illuvium là gì, và tại sao đây là một dự án tiềm năng, cách mua token ILV như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài đánh giá Illuvium (ILV) này nhé.

Illuvium là gì?

Illuvium là một trò chơi P2E (Play To Earn – Chơi Kiếm Tiền) nhiều người chơi đã được phát triển đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Có rất nhiều quái vật trên thế giới game này (những sinh vật được gọi là Illuvials) có thể bị săn lùng bởi những người chơi giỏi nhất và thu phục chúng. Người chơi cũng có thể xây dựng một đội nhóm cho phép họ đi đến những nơi nguy hiểm hơn. Không giống như các game nhập vai khác, Illuvium có một cơ chế chiến đấu tự động. Người chơi có thể sử dụng các Illuvials của mình để tham gia vào các tình huống chiến đấu khác nhau.

Bản phát hành đầy đủ của Illuvium trước đây đã được dự kiến ​​vào Q4 năm 2021, mặc dù với sự trì hoãn này sang giai đoạn Open Beta, ngày này sẽ được lùi lại sang quý 1 năm 2022.

Nhưng điều gì khiến nó trở thành một trong những trò chơi blockchain được mong đợi nhất trong không gian? Dưới đây là lý do mình cho rằng Illuvium có thể là tiền điện tử chơi để kiếm tiền lớn nhất cho đến nay. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem qua đánh giá Illuvium một cảnh toàn cảnh nhé.

Một ảnh đồ họa của game Illuvium - Đánh giá Illuvium
Ảnh đồ họa của game Illuvium

Đánh giá Illuvium

1. Hình ảnh đồ họa

Điều đầu tiên xuất hiện và khiến bạn bị thu hút là hình ảnh đồ họa. Về mặt trực quan, mô hình, nhân vật và toàn bộ trò chơi trông hoàn toàn tuyệt vời và vượt xa chất lượng của bất kỳ thứ gì khác hiện đang phát triển trong tiền điện tử. Có một vài dự án khá đẹp, nhưng mình không nghĩ rằng bất cứ điều gì có thể so sánh với chi tiết hình ảnh và độ mịn của Illuvium. Mình nghĩ rằng chỉ riêng về hình ảnh, game đã có một khởi đầu rất lớn.

Hãy xem trailer của game Illuvium dưới đây, tự bạn sẽ cảm nhận được nó đỉnh như thế nào!

2. Kinh nghiệm đội nhóm

Những người đồng sáng lập Illuvium là Kieran và Aaron Warwick, hai em trai của Kain Warwick, người sáng lập ra Synthetix.

Aaron là một chàng trai công nghệ, người đã vẽ game và giúp thiết kế nhưng chưa bao giờ tự mình phát hành game. Được truyền cảm hứng từ Axie Infinity, anh ấy đã viết một bản concept dài 150 trang cho các nhà đầu tư và nhà phát triển. Mọi người đều ngạc nhiên rằng anh chàng chưa từng phát hành một trò chơi nào lại viết ra một bản concept chi tiết hay ho đến vậy. Một dấu hiệu tốt cho thấy nhóm hiểu những gì họ muốn và nơi họ đang hướng tới.

Mình cũng rất ngạc nhiên khi có rất nhiều nhà phát triển tuyệt vời đang làm việc về điều này. Toàn bộ đội bao gồm gần một trăm người, với khoảng 70 nhà thiết kế, những người đã làm việc trên các tựa game như Bioshock hoặc Batman Arkham Knight, là những trò chơi cấp AAA.

3. Backer (Những người hỗ trợ game)

Đối tác của dự án - Đánh giá Illuvium
Đối tác của dự án

Kể từ vòng tài trợ, trong vòng Hạt giống, Illuvium đã huy động được 5 triệu đô la do Framework Ventures dẫn đầu. Dự án cũng đã nhận được đầu tư từ các quỹ lớn như IOSG Ventures, LD Capital, Delphi Digital, và các quỹ khác.

Ngoài ra, Illuvium cũng nhận được đầu tư từ các đối tác của chính mình như Quantstamp, Yield Guild Games, Bitcoin dot com, và từ các nhà phát triển hàng đầu trong ngành như Jason Choi của Spartan Group, Kain Warwick của Synthetix , Stani Kulechov của Aave , Anton Bukov của 1inch, và Santiago Roel Santos của ParaFi. Tất cả đều là những tên tuổi lớn nhất trong tiền điện tử.

Đối tác lớn nhất của Illuvium cho đến nay là Immutable X, một dự án làm việc trên giải pháp Lớp 2 dành riêng cho thị trường NFTs. Ngoài ra, Illuvium cũng đã liên kết với Chainlink để phân phối các NFT quý hiếm trên nền tảng của mình cho những người dùng đóng góp vào nền tảng bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng IlluviDEX.

4. Cách tiếp cận minh bạch

Một điều rất lớn đối với mình là sự cởi mở của những người đồng sáng lập và nhóm phát triển. Mình đã chơi nhiều trò chơi di động trong đó nhóm hoàn toàn ẩn danh và không nói về các quyết định hoặc thảo luận với cộng đồng. Và điều mình thực sự thích là những người sáng lập đã có rất nhiều podcast, liên tục đưa ra rất nhiều thông tin. Và bên ngoài Youtube, họ thường xuyên nói chuyện với mọi người hàng ngày về những gì diễn ra trong quá trình phát triển của họ.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Ví dụ: Von Neumann, một chàng trai chuyên về hiệu ứng hình ảnh nghệ thuật, thực hiện các phát sóng trực tiếp lớn trên youtube và twitch, nơi anh ấy thực sự cho thấy cách anh ấy làm tất cả những thứ thú vị này. Và điều này thật tuyệt khi thấy một cách tiếp cận minh bạch và giao tiếp trung thực và cởi mở như vậy với toàn bộ cộng đồng.

5. Chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền

Illuvium cũng là một trong những trò chơi đang tìm cách bổ sung khả năng chơi miễn phí, điều này thực sự rất hiếm trong không gian tiền điện tử. Ngay cả khi là một người chơi miễn phí, bạn có thể tham gia, khám phá thế giới, thu thập bất kỳ loại vật phẩm cấp 0 nào, thăng cấp chúng và bán chúng cho những con cá voi lười biếng không muốn tăng cấp cho nhân vật của mình, vì vậy điều này sẽ là một động lực thực sự tốt.

6. Quản trị và mã hóa

Một điều khác mà mình thích là cách quản lý của dự án, nơi mà chính những người chơi sẽ chịu trách nhiệm về tương lai. Những người nắm giữ có thể quyết định và bỏ phiếu về những bản cập nhật nào sẽ đến và nó sẽ được thông qua Hội đồng Illuvium , những người được những người nắm giữ bỏ phiếu.

Và thực tế là đội nhóm đang sử dụng tất cả lợi nhuận (và sẽ) tạo ra trong trò chơi để mua lại nhiều ILV hơn nhằm tăng giá bán cho người bán, đồng thời thưởng cho người Staking bằng cách lấy ILV đó và thêm vào việc stake phần thưởng là một trong những điều rất hay. Mình có thể nói rằng toàn bộ cấu trúc của dự án hoàn toàn có lợi cho người chơi game.

7. Các kế hoạch

Illuvium cũng đang tìm cách có mặt trên cả thiết bị di động và PC, đây là một điều rất tốt vì cả hai đều là thị trường rộng lớn và Illuvium có kế hoạch đánh chiếm cả hai. Lần ra mắt đầu tiên sẽ là trên PC, nhưng đến cuối năm 2022, họ cũng muốn có một phiên bản dành cho thiết bị di động.

8. Vốn hóa thị trường

Giá và vốn hóa IILV 30/11/2021
Giá và vốn hóa IILV 30/11/2021

Nhìn vào vốn hóa thị trường của token ILV, nó hơn 1 tỷ đô la một chút và đối với bất kỳ ai bên ngoài tiền điện tử nghe có vẻ như là một số tiền điên rồ, nhưng khi bạn xem xét Axie Infinity hiện có mức vốn hóa thị trường gần như là 8 tỷ đô la, thì đó thực sự là một con số rất nhỏ, đặc biệt là khi bạn cho rằng trò chơi này vẫn chưa ra mắt tại thời điểm hiện tại, mã thông báo ILV hiện không có chức năng trong trò chơi, không có nhu cầu thực tế, không có lý do gì khiến mọi người mua mã thông báo này ngoại trừ việc stake. Và khi trò chơi ra mắt, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một lượng mua lớn thực sự. Đây là cách x10 tài sản đầu tư tương đối an toàn.

Cách mua token ILV (Illuvium)

Hiện bạn có thể mua token ILV trên sàn Binance.

Cách mua bất kỳ một đồng token nào trên sàn Binance mình đều đã có bài viết hướng dẫn và video minh họa dễ hiểu.

Bạn nào chưa biết cách thì hãy đọc bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Binance, có mọi thứ bạn cần trong đó.

Tóm lại đánh giá Illuvium

Illuvium là một tựa game rất tiến bộ và có thể nói là đỉnh của chóp trong toàn bộ thế giới trò chơi kỹ thuật số và blockchain hiện nay.

Game có một đội ngũ vững chắc với nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, cách tiếp cận độc đáo để cung cấp tính thanh khoản kết hợp với bán hàng NFT, một trò chơi sắp tới có thể vượt lên trên bất cứ điều gì chúng ta đã thấy từ thể loại game play to earn được biết cho đến nay.

Dự án là một tổ chức được thành lập để được phân quyền hoàn toàn ngay từ đầu.

Nếu một dự án có khả năng thực sự tạo ra một số làn sóng và xu hướng ngang tầm hoặc hơn với độ hot của game Axie Infinity, cũng là đối thủ cạnh tranh thực sự đầu tiên, thì đó sẽ là Illuvium.

Ý kiến của bạn về bài đánh giá Illuvium này như thế nào? Bạn đồng tình chứ? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết này nhé.

Cũng như mọi lần, nếu bạn thấy bài đánh giá Illuvium này hữu ích thì hãy chia sẻ nó về trang cá nhân của bạn, để giúp blog kungfuphp.com ngày càng phát triển, chia sẻ nhiều nội dung hữu ích hơn nữa nhé!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên tài chính và mình không phải là cố vấn. Mình không làm việc hoặc tư vấn cho bất kỳ dự án nào được đề cập trên đây. Bài viết này hoàn toàn là vì lợi ích cá nhân. Xin vui lòng, luôn luôn nghiên cứu của riêng bạn và không coi bài viết này là lời khuyên để mua hoặc bán.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x