Đánh giá Sandbox (SAND) - Cách mua token SAND AZ

Đánh giá Sandbox (SAND) – Cách mua token SAND [HÌNH ẢNH CHI TIẾT]

Tất tần tật đánh giá Sandbox (SAND) và cách mua token Sand như thế nào Hiếu sẽ chia sẻ trong bài viết này. Kéo xuống đọc nhé các bạn!

Bạn còn nhớ khi chúng ta còn nhỏ và thường chơi trò chơi điện tử không?

Những trò chơi này luôn tuyệt vời để giải trí bất kể chúng ta chơi chúng một mình hay với một số bạn bè. Mặc dù thời đó tiền bạc thiếu thốn nhưng chúng ta luôn sẵn sàng hy sinh túi tiền của mình cho những mẫu game PlayStation mới.

Và ở thời đại ngày hôm nay, chơi game thế giới ảo là hoàn toàn khác với những gì chúng ta đã từng trải nghiệm thuở nhỏ. Ngày nay, chơi game là một hiện tượng xã hội. Nó là một phần của đời sống xã hội của chúng ta, và đối với một số người, nó gần như là cuộc sống.

Ngày nay, những thế giới ảo này tác động đến tư duy, các mối quan hệ và thu nhập trong thế giới thực của chúng ta từ việc chỉ là một nguồn giải trí. Xa hơn nữa, bởi vì mọi người sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc cho một thế giới ảo cụ thể, thế giới đó tự nó trở thành bất động sản có giá trị.

Không liên quan rằng những hàng hóa và không gian này là kỹ thuật số. Sự sẵn sàng thanh toán là yếu tố cuối cùng để đánh giá giá trị kinh tế của các nền tảng này.

Chúng ta hãy lấy Minecraft làm ví dụ, đây là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Trò chơi Minecraft - Đánh giá Sandbox (SAND)
Trò chơi này là một thế giới ảo, nơi bạn có thể tạo ra thế giới và trải nghiệm của mình bằng cách sử dụng sự sáng tạo và tài nguyên có sẵn trong trò chơi. Đây là một trong số ít trò chơi đầu tiên không có mục tiêu hay quy tắc. Người chơi có thể tùy ý xây dựng và khám phá trò chơi. Danh mục trò chơi này được gọi là “Trò chơi hộp cát”. Bản chất của những trò chơi này chính xác giống như một hộp cát cho phép trẻ em tạo ra bất cứ thứ gì chúng muốn từ nó.

Minecraft đã đạt doanh thu 142 triệu đô la vào năm 2020, với 200 triệu bản đã được bán vào năm ngoái. Điều này giải thích rất nhiều về tiềm năng chưa được khai thác trên thị trường thế giới ảo.

Doanh thu của Minecraft
Doanh thu của Minecraft

Tuy nhiên, có một số vấn đề đang cản trở sự phát triển của hệ sinh thái ảo này. Bây giờ chúng ta hãy xác định và thảo luận một số vấn đề chính thông qua bài đánh giá Sandbox nhé!

Các vấn đề với hệ sinh thái chơi game truyền thống

Đánh giá Sandbox thông qua việc tìm ra các vấn đề với hệ sinh thái chơi game truyền thống

Các vấn đề với nền tảng trò chơi truyền thống như sau:

1. Kiểm soát tập trung trên các mặt hàng kỹ thuật số

Công ty trò chơi có quyền sở hữu cuối cùng đối với tất cả các tài sản kỹ thuật số được tạo ra trên nền tảng.

Không có quyền sở hữu thực tế đối với các vật phẩm kỹ thuật số cho người sáng tạo hoặc người chơi trong hệ sinh thái trò chơi truyền thống. Nếu bạn mua một khẩu súng trên Call of Duty, bạn có quyền truy cập vào khẩu súng đó, nhưng bạn không sở hữu tài sản đó theo nghĩa tuyệt đối.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Nếu trò chơi ngừng hoạt động hoặc bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình, những tài sản kỹ thuật số đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

2. Giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số

Kiểm soát tập trung đối với việc kinh doanh các mặt hàng kỹ thuật số hạn chế người sáng tạo và người chơi nhận được giá trị hợp lý từ hàng hóa ảo của họ. Các công ty trò chơi chiếm một phần lớn giá trị bán hàng cho chính họ.

Hơn nữa, một số mặt hàng có thể bị hạn chế kinh doanh bởi công ty.

3. Cơ sở hạ tầng dựa trên tiền tệ Fiat

Các thị trường trò chơi hiện tại dựa trên các Đơn vị tiền tệ Fiat như USD, Euro, GBP, v.v., không hỗ trợ các giao dịch vi mô và có thể cản trở nền kinh tế trong trò chơi.

4. Khả năng tương tác ứng dụng chéo

Nội dung trong trò chơi không thể tương tác trong các ứng dụng khác nhau. Một thanh kiếm mua trong Minecraft không thể được sử dụng trong Worldcraft. Vì vậy, một người chơi sẽ cần mua các tài sản riêng biệt cho một ứng dụng cụ thể.

Và hôm nay, chúng ta đã có một dự án nhằm giải quyết tất cả những vấn đề trên. Tên của dự án này là The Sandbox.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về Sandbox là gì – Đánh giá Sanbox và cách mua token SAND như thế nào nhé!

Sandbox là gì?

Trò chơi Sandbox - Đánh giá Sandbox (SAND)
Sandbox là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Nền tảng được xây dựng trên mạng Ethereum Blockchain và có mã thông báo tiện ích và quản trị nội bộ được gọi là SAND. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về mã thông báo SAND sau trong bài viết này.

Với một nền tảng phi tập trung, dựa trên cộng đồng và dựa trên chuỗi khối, The Sandbox nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách cung cấp:

 • Quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự – Người chơi sẽ là chủ sở hữu thực sự của các vật phẩm kỹ thuật số trong trò chơi của họ trong trường hợp trò chơi bị đóng.
 • Khả năng giao dịch của tài sản – Mọi vật phẩm trong trò chơi sẽ được mã hóa dưới dạng Mã thông báo tự do, khiến nó có thể giao dịch tự do trên thị trường.
 • Khả năng tương tác ứng dụng chéo – Mạng blockchain cho phép trò chơi sử dụng tài sản được chia sẻ. Những vật phẩm trong trò chơi này sẽ không còn bị giới hạn trong một hệ sinh thái hẹp nữa.

Nhóm Sandbox có một quá khứ khá thành công trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhóm sáng lập có một liên doanh trước đó được thành lập vào năm 2011 với tên Pixowl Inc., một công ty trò chơi di động.

Năm 2012, Pixowl ra mắt trò chơi đầu tiên, The Sandbox, và trò chơi thứ hai, The Sandbox Evolution, được tung ra vài năm sau đó.

Có 40 Triệu lượt tải xuống các trò chơi Pixowl và 70 Triệu thế giới ảo đã được tạo ra trong các trò chơi này. Điều này có nghĩa là nhượng quyền thương mại Sandbox đã có một cộng đồng rộng lớn để hỗ trợ dự án blockchain mới này. Pixowl.Inc đã được Animoca Brands mua lại vào năm 2018.

Phiên bản blockchain của The Sandbox đã được ra mắt vào năm 2018 và vẫn đang ở chế độ chấp nhận và phát triển. Toàn bộ thế giới ảo trên The Sandbox được chia thành 166.464 LAND. Những LAND này là không gian được tạo ra trong Metaverse, trong đó người chơi có thể tạo và kiếm tiền từ trò chơi. LANDS có thể được kết hợp để tạo thành ESTATES, và ESTATES có thể được kết hợp để tạo thành các QUẬN.

Tiếp theo để đánh giá Sandbox chúng ta cần tiếp hiểu những người sáng lập sandbox là ai nhé!

Những người sáng lập The Sandbox là ai?

Những người sáng lập The Sandbox bao gồm:

Arthur Madrid - SandBox - Đánh giá Sandbox (SAND)
Arthur Madrid – Nhà sáng lập Sandbox (Trái)
 • Arthur Madrid là giám đốc điều hành, Giám đốc và Đồng sáng lập của The Sandbox
 • Ông cũng là là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Pixowl.Inc và hiện là thành viên hội đồng quản trị của Animoca Brands.
 • Ông ấy là một nhà kinh doanh trò chơi xã hội lâu năm và là cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp về trò chơi, mạng xã hội và phần mềm.
Sebastien Borget - Đánh giá Sandbox (SAND)
Sebastien Borget – Đồng sáng lập Sandbox
 • Sebastien Borget là COO, Giám đốc và Đồng sáng lập The Sandbox
 • Sebastian Borget là COO và Đồng sáng lập Pixowl.Inc.
 • Sebastien có Bằng Kỹ sư Khoa học Máy tính của Telecom SudParis, một trong những trường đào tạo kỹ sư hàng đầu của Pháp về Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Hiện tại, anh quản lý hoạt động của một nhóm quốc tế hơn 45 thành viên dành cho dự án Sandbox. Hơn nữa, vào năm 2020, ông là chủ tịch của Liên minh trò chơi Blockchain.

Bây giờ, chúng ta hãy hiểu các thành phần của hệ sinh thái Sandbox.

Các thành phần của Sandbox

Tiếp theo chúng ta sẽ đánh giá Sandbox thông qua các chức năng của Sandbox

Có ba thành phần chính của Sandbox là Vox Edit, Marketplace, và các trò chơi riêng. Bây giờ, chúng ta hãy hiểu các thành phần của Sandbox

1. VoxEdit

VoxEdit là một công cụ dành cho các nghệ sĩ, nơi họ có thể tạo nội dung trong trò chơi cho hệ sinh thái The Sandbox. Đây là một gói mô hình voxel 3D đơn giản cho phép các nghệ sĩ tạo và tạo hoạt ảnh cho các đối tượng 3D như người, động vật, công cụ, v.v.

Các tài sản trong trò chơi này sau đó có thể được sử dụng bởi các nghệ sĩ trong trò chơi hoặc được đưa ra thị trường để bán.

2. Marketplace

Thành phần quan trọng tiếp theo của dự án Sandbox là Marketplace

Marketplace cho phép người dùng bán các sáng tạo của họ được thực hiện trên VoxEdit dưới dạng Mã thông báo NFT (có sẵn trong các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155). Do đó, marketplace mang đến một thị trường mở sẵn sàng cho những người sáng tạo kiếm tiền từ sáng tạo của họ.

Có rất nhiều bộ sưu tập nổi tiếng trên thị trường này, chẳng hạn như bộ sưu tập từ Atari, Smurfs, Binance, FTX, Gemini, Coinmarketcap, v.v.

3. Trò chơi Sandbox và Trình tạo trò chơi

Thành phần quan trọng nhất là sản phẩm mà nền tảng Sandbox cung cấp và tức là trò chơi.

Như đã thảo luận ở trên, thế giới ảo The Sandbox được chia thành nhiều mảnh ĐẤT (LAND). Sau khi mua LAND, người dùng có thể tạo trò chơi trên đất và đặt tài sản trong trò chơi của họ, có thể được tạo trên VoxEdit hoặc mua từ thị trường.

Thông qua Game Maker, người dùng có thể trang trí LAND của họ bằng các nội dung và kết hợp các tính năng trò chơi bằng cách gán các hành vi được xác định trước cho các nội dung. Điều này có thể biến ĐẤT cằn cỗi thành một trò chơi chính thức.

Hiện tại, không có trò chơi nào để trải nghiệm trên nền tảng này. Tuy nhiên, phiên bản Alpha của giao diện chơi game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm 2021. Bạn cũng có thể trải nghiệm giao diện từ các video trong thư viện.

Nền tảng hiện có sẵn trong phiên bản web và dự kiến ​​sẽ mở rộng sang các thiết bị iOS và Android vào cuối năm nay. Cuối cùng, máy chơi game cũng sẽ được tích hợp với nền tảng này. Dựa trên lộ trình của dự án vào năm 2023, hơn 5.000 trò chơi dự kiến ​​sẽ được thiết lập và chạy trên nền tảng này.

4. Sandbox avatar

Avatar là một thành phần khác của hệ sinh thái, là một hình đại diện voxel trong trò chơi của một người chơi. Chủ sở hữu có thể sửa đổi từng phần Hình đại diện của mình (chẳng hạn như mũ bảo hiểm, cánh tay, thân, chân, v.v.).

Người dùng Avatar có thể:

 • Thử các trang phục, kiểu tóc và màu sắc khác nhau để có được vẻ ngoài độc đáo.
 • Giao lưu với cộng đồng lớn của Người chơi Sandbox trên nền tảng.
 • Tăng các thuộc tính của Avayar với các thiết bị khác nhau có sẵn trên thị trường.

SAND Token

SAND là tiện ích nội bộ và mã thông báo quản trị của hệ sinh thái Sandbox. Nó là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên mạng Ethereum Blockchain.

Các trường hợp sử dụng của SAND Token

Các trường hợp sử dụng chính của mã thông báo SAND như sau:

a. Sử dụng trên Nền tảng Sandbox

 • Người chơi sẽ chi SAND để chơi trò chơi, mua thiết bị, tùy chỉnh Hình đại diện của họ, v.v.
 • Người sáng tạo sẽ chi SAND để có được Đất và các tài sản trong trò chơi khác.
 • Các nghệ sĩ sẽ chi SAND để đúc NFT và tải nội dung của họ lên thị trường.

b. Quản trị

Dựa trên Lộ trình của Sandbox , đến năm 2023, hệ sinh thái của nền tảng sẽ được chuyển đổi thành một DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) chính thức. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu mã thông báo SAND sẽ chi phối và sẽ bỏ phiếu cho các đề xuất chính của nền tảng.

c. Stake

Mã thông báo SAND có thể được stake trên một mảnh LAND cụ thể, cho phép chủ sở hữu mã thông báo tạo thu nhập thụ động từ mã thông báo SAND của họ. Là một phần thưởng đặt cược, bạn sẽ nhận được các mã thông báo SAND bổ sung. Như một phần thưởng bổ sung, người chơi cũng sẽ nhận được một vài viên ngọc và chất xúc tác, có thể được sử dụng trên nền tảng hoặc bán trên thị trường.

5% tổng số giao dịch SAND sẽ được phân bổ theo hướng phân phối phần thưởng. Trong số 5% này, 50% sẽ được trao cho các mã thông báo SAND đã đặt cọc. Vì phần thưởng đặt cược được liên kết với doanh thu do nền tảng tạo ra, chúng ta sẽ hiểu mô hình doanh thu của nền tảng Sandbox sau trong bài đăng này.

d. Khai thác thanh khoản

Mã thông báo SAND có thể được gửi trên Uniswap để khai thác thanh khoản.

Nền kinh tế mã thông báo và phân bổ trông rất công bằng. 30% số token đã được lưu hành trên thị trường, có thể làm giảm rủi ro giao dịch khối lượng đáng kể của cá voi tiền điện tử. Khi nền tảng được thông qua tốt hơn trong vòng 24 tháng tới, điều này sẽ làm tăng nguồn cung lưu hành và số lượng người nắm giữ mã thông báo.

e. Bản đồ đất đai và đất đai

Như chúng ta đã thảo luận, toàn bộ The Sandbox Metaverse được chia thành nhiều mảnh đất. Bất kỳ ai mua một mảnh đất sẽ được cấp mã thông báo LANDS, đây là mã thông báo ERC 721 (tiêu chuẩn Mã thông báo không Fungible). Có tổng cộng 166.464 ĐẤT NỀN có thể được mua.

LANDS là không gian vật lý trong Metaverse do người chơi sở hữu để tạo và kiếm tiền từ Trò chơi. LANDS được sử dụng để xuất bản trò chơi của bạn và có thể cho người tạo trò chơi thuê. Dựa trên nhóm The Sandbox, 58% đất đã được bán trên nền tảng.

f. Mô hình doanh thu của nền tảng Sandbox

Hiện tại, nhóm Sandbox đã xác định năm dòng doanh thu sau sẽ giúp quản lý và phát triển nền tảng:

 • Bán LAND – Sandbox đã bán các mảnh LAND trong các cuộc đấu giá, điều này đã tạo ra doanh thu cho nền tảng.
 • Bán hàng NFT của công ty – Ngoài NFT do các nghệ sĩ riêng lẻ tạo ra, công ty còn có NFT nội bộ để bán trên thị trường.
 • Đăng ký người chơi và Dịch vụ – Công ty sẽ tạo doanh thu từ người chơi dưới dạng phí đăng ký và phí dịch vụ khác để cung cấp cho họ quyền truy cập vào các tính năng độc quyền trong trò chơi và tài sản cao cấp.
 • Phí giao dịch – Sandbox sẽ tính 5% phí giao dịch cho mỗi giao dịch trên nền tảng. Do đó, ngay khi việc áp dụng nền tảng tăng lên, phí giao dịch sẽ là nguồn thu chính.
 • Doanh thu từ quảng cáo – Các doanh nghiệp sẽ có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên nền tảng The Sandbox và nền tảng sẽ tính phí cho những dịch vụ này.

Cách mua Token SAND – Bạn có thể mua SAND token ở đâu?

Bạn có thể mua token SAND trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung sau:

Cách mua token SAND trên Binance

1. Chuẩn bị

Để có thể mua đồng token SAND bạn cần phải chuẩn bị các bước sau:

 • Một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking (Bạn nào chưa có thì có thể chạy ra ngân hàng gần nhất để yêu cầu họ tạo tại khoản ngân hàng Internet Banking là họ tạo ngay nhé). Nếu bạn nào có rồi thì bỏ qua bước này
 • Đăng ký và xác thực một tài khoản sàn Binance (Xem hướng dẫn sử dụng sàn Binance cho bạn nào chưa biết cách sử dụng)

2. Hướng dẫn cách mua đồng Sandbox (SAND)

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng token SAND thông qua sàn Binance.

Cách mua đồng token SAND thì chúng ta sẽ cần làm theo trình tự đó là:

Mua đồng USDT (hoặc đồng BUSD) thông qua Binance P2P -> Có đồng USDT rồi thì chúng ta sẽ sử dụng đồng USDT và trade các cặp SAND/USDT hoặc SAND/BUSD để mua đồng AXS nhé.

Trên trang chủ Binance bạn chọn Giao dịch -> Tài khoản P2P

chọn tài khoản Binance P2P - cách mua đồng Axie Infinity

Tiếp đến điền số tiền bạn mua vào, ví dụ ở đây mình điền 10 triệu, vào ô tìm kiếm rồi ấn Tìm Kiếm, sau đó chọn Mua USD ở người đầu tiên (vì người đâu tiên bao giờ cũng là người có giá tốt nhất nhé các bạn).

tìm kiếm người bán Binance P2P - cách mua đồng Axie Infinity

Tiếp đến, bạn điền số tiền bạn muốn mua một lần nữa vào ô như hình dưới rồi ấn Mua USDT

tiến hành mua USDT - cách mua đồng Axie Infinity

Sau đó, thông tin tài khoản ngân hàng của người bán sẽ hiện ra, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng và chuyển tiền theo đúng thông tin được cho. Sau khi đã chuyển tiền đầy đủ cho người bán, bạn ấn vào nút Đã chuyển tiền, tiếp theo để người bán biết và họ sẽ nhả coin ra cho bạn nhé.

chuyển tiền cho người bán - cách mua đồng Axie Infinity

Sau khi người bán nhả coin USDT cho bạn thì mặc định nó sẽ nằm trong ví P2P, do đó, bạn sẽ cần chuyển đồng USDT vào ví Spot (Giao ngay) và tiến hành giao dịch cặp SAND/USDT để mua đồng SAND nhé.

Chọn ví P2P của bạn
Chọn Ví -> Ví P2P của bạn
Tại USDT, chọn Chuyển - Cách mua đồng Axie Infinity
Tại USDT, chọn Chuyển
Điền số USDT bạn muốn chuyển từ ví P2P sang ví Fiat và Spot
Điền số USDT bạn muốn chuyển từ ví P2P sang ví Fiat và Spot rồi ấn nút Xác nhận

Sau đó truy cập vào https://www.binance.com/vi/trade/SAND_USDT?layout=basic để tiến hành mua SAND bằng USDT

Tiến hành trade cặp giao dịch AXS/USDT
Tiến hành trade cặp giao dịch SAND/USDT

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 ô Mua hoặc Bán dùng để bạn mua hoặc bán đồng SAND.

Do chúng ta đang cần mua đồng SAND, nên trong ô Mua, các bạn sẽ điền Giá, Số lượng, rồi ấn nút Mua SAND để đặt lệnh Mua đồng SAND nhé.

Để khớp lệnh nhanh, thì bạn hãy đặt Giá bằng giá với thị trường hoặc cao hơn một chút nhé!

Tiến hành mua đồng BNB bằng USDT
Tiến hành mua đồng SAND bằng USDT

Sau khi đặt và khớp lệnh thành công, thì đồng SAND sẽ được trả về ví Fiat và Spot. Các bạn cứ vào đó kiểm tra là thấy nhé.

Đến đây nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần chi tiết hướng dẫn mua và bán coin trên Binance P2P cũng như cách giao dịch trên sàn Binance như thế nào thì bạn đọc 3 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách mua đồng token SAND một cách chi tiết rồi nhé!

Quan hệ đối tác

Đánh giá Sandbox thông qua quan hệ đối tác

Sandbox có một số đối tác nổi tiếng như:

 • Binance
 • Polygon Network
 • Harmony Network
 • Kyber Network
 • Dapp
 • Atari
 • Axie Infinity
 • CryptoKitties
 • The Smurfs
 • Square Enix
 • Shaun the Sheep
 • Care Bears
 • The Walking Dead
 • Roller Coaster Tycoon World, và nhiều hơn nữa

Các đối thủ của The Sandbox

Đánh giá Sandbox thông qua các đối thủ cạnh tranh

Các đối thủ cạnh tranh của The Sandbox như sau:

 • Minecraft Enjincraft
 • Minetest Playdapp
 • Roblox
 • Worldcraft
 • Planetcraft
 • Utopia Realms

Ưu và nhược điểm của Sandbox

Đánh giá Sandbox thông qua ưu và nhược điểm

Các ưu điểm của dự án Sandbox như sau:

 • Nó mang lại khả năng kiếm tiền cho hệ thống chơi game truyền thống với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.
 • Đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm vững chắc và thành công trong trò chơi Sandbox
 • Nền tảng được tích hợp với nhiều đối tác nổi tiếng.
 • Nền kinh tế mã thông báo của SAND là khá tốt.
 • Các trường hợp sử dụng của mã thông báo SAND đủ để cho phép nó phát triển trong tương lai.
 • Nền tảng này cuối cùng sẽ mở rộng sang các thiết bị iOS, Android và bảng điều khiển trò chơi.

Nhược điểm của dự án Sandbox như sau:

 • Hiện tại, không có trò chơi nào để chơi để đánh giá việc áp dụng nền tảng này.
 • Nền tảng này không có kế hoạch tích hợp công nghệ VR với các trò chơi.
 • Đã có rất nhiều trò chơi sandbox phổ biến trên thị trường với một cộng đồng rất trung thành, những người có thể không sẵn sàng chuyển sang The Sandbox.

Kết luận – Đánh giá Sandbox 2024

Về cơ bản, The Sandbox là một dự án xuất sắc.

 • Nó giải quyết nút thắt cổ chai của ngành công nghiệp game bằng cách kiếm tiền từ toàn bộ trải nghiệm chơi game.
 • Nó đang tái tạo một thế giới ảo thể loại Sandbox vốn đã được cộng đồng game thủ áp dụng rất tốt. Chúng ta đã hiểu điều đó với ví dụ Minecraft.
 • Đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm xuất sắc trong việc phát triển các trò chơi thuộc thể loại này và đã áp dụng thành công các trò chơi này trong liên doanh trước đó của họ.
 • Sandbox là một nhượng quyền thương mại nổi tiếng trong cộng đồng trò chơi và có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng đó.
 • Sandbox đã được hỗ trợ bởi nhiều đối tác nổi tiếng như Binance, Atari, The Smurfs, v.v.

Tuy nhiên, hiện tại, phần lớn sự phát triển của nền tảng mới chỉ là lý thuyết. Yếu tố quan trọng trong việc quyết định số phận của nền tảng sẽ là việc áp dụng các trò chơi đang được phát triển trên nền tảng. Cho đến khi chúng ta có bằng chứng rõ ràng, sẽ không dễ dàng để đưa ra câu trả lời rõ ràng cho điều này.

Do đó, mình khuyên bạn nên giữ một phần nhỏ danh mục đầu tư của mình bằng mã thông báo này dựa trên nền tảng vững chắc, quan hệ đối tác và nền kinh tế mã thông báo. Khi giao diện trò chơi bắt đầu xuất hiện trong vòng 6-8 tháng tới, sau đó dựa trên việc áp dụng, chúng ta có thể quyết định tăng gấp đôi hoặc đóng vị trí đầu tư của mình trong mã thông báo SAND.

Từ khóa tìm kiếm : Sandbox là gì, Sandbox game là gì, SAND là gì, token SAND là gì, đánh giá Sandbox,đánh giá Sandbox(SAND), đánh giá token SAND, có nên đầu tư Sandbox, có nên mua đồng SAND, cách mua đồng SAND, hướng dẫn mua đồng SAND, cách mua đồng sàn trên Binance

Có ích

đánh giá binance

Đánh giá Binance 2024 toàn tập – Sàn Binance có uy tín không?

Bài viết này sẽ đánh giá Binance một cách toàn diện và chi tiết nhất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *