CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Dự đoán : Ethereum sẽ có giá bao nhiêu vào cuối năm 2019?

Dự đoán : Ethereum sẽ có giá bao nhiêu vào cuối năm 2019?

Năm 2018 là một năm khó khăn đối với các nhà đầu tư: giá của các đồng tiền điện tử lớn giảm nghiêm trọng, riêng giá Ethereum giảm 76% từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 11 năm 2018. Tuy nhiên, hầu như tất cả các đồng tiền điện tử đều giảm trong thị trường gấu, các chuyên gia dự đoán sự cải thiện của Ethereum và giá của Ethereum 2019 hứa hẹn sẽ tăng mạnh trở lại. Liệu Ethereum sẽ khôi phục lại giá trị trước đó của nó? Không ai có thể biết chính xác, nhưng hầu như các dự đoán đều là một sự tăng trở lại. Riêng tôi, tôi tin rằng giá của Ethereum sẽ lên tới 900 đô la vào cuối năm 2019.

Bên dưới đây là một số dự đoán của các chuyên gia:

1. Dự đoán giá Ethereum của Joseph Raczynski

Người sáng lập Joe Technologist.com và là một người đam mê blockchain với số người theo dõi trên twitter là 153K, Joseph Raczynski dự đoán rằng giá trị của Ethereum có thể đạt 1200 đô la vào cuối năm 2019. Ông thậm chí còn tuyên bố rằng mạng ETH có cộng đồng nhà phát triển lớn nhất và cấu trúc của Ethereum là rất tốt để phát triển sau này.

2. Dự đoán giá Ethereum của Ian McLeod

Ian McLeod, một chuyên gia công nghệ có ảnh hưởng của Thomas Crown Art dự đoán rằng Ethereum có thể đạt mức giá hơn 500 đô la vào năm 2019 vì nó có thể trải qua một bước đột phá toàn cầu và hoành tráng. Ông đề cập rằng BTC có thể mất 50% thị phần tiền điện tử của mình cho ETH sau 5 năm hoặc lâu hơn.

3. Dự đoán giá Ethereum tăng mạnh của Nigel

Tập đoàn deVere, một trong những CEO hàng đầu của công ty tư vấn tài chính quốc tế là Nigel Green, dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt hơn 2500 đô la vào năm 2019. Ông nêu ba lý do khiến giá ETH tăng – nhiều nền tảng được sử dụng để giao dịch và nhiều nhu cầu hơn đối với tiền kỹ thuật số, tăng sử dụng các hợp đồng thông minh và phân cấp điện toán đám mây.

4. Dự đoán giá giao dịch Ethereum của Beasts

Theo trang web, Trading Beasts, giá Ether có thể đạt 908 đô la vào cuối năm 2019, giá trung bình có thể xoay quanh khoảng 650 đô la. Đó là một dự đoán giá rất bảo thủ nhưng khá thực tế cho Ethereum.

5/ Tom Lee (người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors)

Ông cho rằng Ethereum sẽ phục hồi sau những tổn thất nghiêm trọng trong năm tới và đạt giá trị 1.900 đô la.

Trên đây là dự đoán giá Ethereum của các chuyên gia, đây không phải là lời khuyên đầu tư, bạn nên cân nhắc trước mọi quyết định đầu tư của mình và hoàn toàn chịu mọi rủi ro

Theo : Tracy Adams, Cryptocurrency Trading Expert

Có ích

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 - Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 – Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Bạn đã biết đến Bitcoin từ lâu hoặc cũng chỉ mới đây thôi bạn được …


Bình luận bằng Facebook ↓


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *