Trang chủ / Tiền điện tử / Một đợt đốt coin lần thứ 6 của Binance sắp diễn ra trong tháng 1 này

Một đợt đốt coin lần thứ 6 của Binance sắp diễn ra trong tháng 1 này

Mới đây người sáng lập Binance là Changpeng Zhao đã có một nhắc nhở về sự kiện đốt coin sắp tới này

Theo như lịch đốt coin được kungfuphp tổng hợp trong bài viết Tổng hợp lịch đốt coin của Binance thì sự kiện đốt coin lần thứ 6 của Binance có thể sẽ diễn ra vào ngày 18/01 này.

Thông thường việc đốt coin sẽ làm giảm lượng cung của đồng coin đó và từ đó có thể kích hoạt một đợt tăng giá, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ, giá cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên ngoài chính sách đốt coin thì cũng không thể phủ nhân rằng BNB Coin là một đồng coin rất tốt để nắm giữ

‘Đốt coin’ (coin burn) là một quá trình vĩnh viễn loại bỏ một lượng coin đang lưu hành, từ đó sẽ làm giảm lượng tổng cung. Để hiểu rõ hơn về mục đích và cách thực hiện công việc này, hãy lấy đồng Binance (BNB) làm ví dụ như sau:

Quá trình đốt coin sẽ diễn ra theo trình tự sau đây. Đầu tiên, một trong số các nhà dự trữ coin sẽ kêu gọi thực hiện quá trình đốt một lượng coin định danh nào đó. Hợp đồng của đồng coin đó sẽ xác nhận trước rằng trong ví của người gọi có trữ số lượng coin mong muốn, lượng coin định danh phải là một lượng số dương hợp lệ (không phải dạng 0 hay -5 số lượng). Khi người này không có đủ lượng coin đề ra, hoặc số lượng định danh không hợp lệ, quá trình đốt coin sẽ không được thực thi. Nếu các điều kiện trên đã được thỏa mãn phù hợp, khi đó số lượng coin định danh sẽ bị rút khỏi ví của người đó. Tổng cung sau đó được cập nhật lại khi số coin nói trên được “đốt” xong. Một khi đã quyết định thực thi quá trình đốt coin, lượng coin đó sẽ bị tiêu hủy và không thể phục hồi lại được.

Mỗi quý, Binance sẽ tiến hành quá trình mua lại và đốt một lượng đồng BNB tương đương 20% lợi nhuận của quý đó và quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho tới khi số lượng 100 triệu đồng BNB (tổng số lượng được tạo ra ban đầu là 200 triệu) được đốt hết. Trong hợp đồng của đồng Binance có bao gồm chức năng đốt coin. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng tính năng này tại bất cứ thời điểm nào để vĩnh viễn đốt đi một lượng coin định danh mà họ sở hữu ra khỏi lượng lưu hành hiện tại. Tất cả các hoạt động đốt coin này đều được lưu lại trong một giao dịch trên blockchain nhằm tạo tính minh bạch cho cộng đồng⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

Điểm danh những đồng coin sàn sẽ HOT trong thời kì IEO đang nở rộ

Điểm danh những đồng coin sàn sẽ HOT trong thời kì IEO đang nở rộ

Như các bạn đã biết, thời gian vừa qua mọi người đang rất xôn xao …

Hướng dẫn gửi đồng BAT từ Uphold sang Binance

Hướng dẫn gửi đồng BAT từ Uphold sang Binance

Đây là bài viết hướng dẫn gửi đồng BAT từ Uphold sang Binance cho bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares