CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch Ripple vào ngày mai

Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch Ripple vào ngày mai

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang triển khai hỗ trợ cho XRP, loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Sàn giao dịch đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ niêm yết XRP trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro, trong chế độ chỉ chuyển giao, có nghĩa là khách hàng chỉ có thể nạp token để bắt đầu giao dịch. Sau tối thiểu 12 giờ, công ty có kế hoạch kích hoạt các dịch vụ giao dịch khác

Ban đầu, khách hàng của Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (trừ tiểu bang New York), Anh, một số quốc gia EU, Canada, Singapore và Úc sẽ có thể truy cập XRP, với sự hỗ trợ cho các khu vực pháp lý khác có thể được thêm vào trong tương lai.

Mặc dù không có mốc thời gian nào để khởi động hỗ trợ trên các nền tảng Coinbase, (coinbase.com, cũng như các ứng dụng Android và iOS), việc giao dịch thường khởi chạy tiền điện tử cho người dùng trên Coinbase trong vòng vài tuần kể từ khi được hỗ trợ trên Coinbase Pro.

Sổ cái XRP được cung cấp bởi một mạng lưới các máy chủ ngang hàng. Tất cả các tài khoản trên mạng này có thể gửi hoặc nhận XRP, trong khi XRP có thể được sử dụng để gửi các loại tiền tệ cơ bản giữa hai bên, bài đăng trên blog của Coinbase cho biết:

Theo cách này, XRP có thể hoạt động như một loại tiền tệ cầu nối trong các giao dịch liên quan đến các loại tiền khác nhau như đô la Mỹ, Yên Nhật, Euro, Franc và các loại tiền khác được sử dụng trên mạng XRP.

Một cá nhân quen thuộc với quy trình ra quyết định nội bộ của Coinbase, cho biết công ty đã sẵn sàng hỗ trợ, tuy nhiên, nó được phân loại bởi các nhà quản lý, đề cập đến câu hỏi mở về việc liệu XRP có đủ điều kiện bảo mật hay không.

Ripple Labs, công ty con XRP II và một số cá nhân liên kết với tiền điện tử XRP hiện đang là bị cáo trong vụ kiện tập thể liên bang với cáo buộc XRP là bảo mật do startup thanh toán phát hành, một tuyên bố mà Ripple đã bác bỏ.

Theo : Coindesk

Có ích

Bitcoin - Chặng đường 10 năm nhìn lại

Bitcoin – Chặng đường 10 năm nhìn lại

Những năm 1980 đánh dấu sự trỗi dậy của máy tính cá nhân và những …


Bình luận bằng Facebook ↓


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *