CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Điểm danh những đồng coin mà Vitalik Buterin đang nắm giữ

Điểm danh những đồng coin mà Vitalik Buterin đang nắm giữ

Nếu bạn đã từng muốn mô hình hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và muốn biết Vitalik Butetin – nhà sáng lập đồng Ethereum đang đầu tư những gì thì cơ hội của bạn cuối cùng đã đến.

Buterin đã trả lời một phiên “hỏi tôi bất cứ điều gì trên Reddit” bằng cách tiết lộ các khoản giữ tiền điện tử hiện tại của mình và các lợi ích tài chính khác.

Dựa trên tuyên bố của Buterin, chúng tôi có thể ước tính rằng anh ta sở hữu ít hơn 5 triệu đô la tiền điện tử là các token dựa trên ETH và ETH. Chúng tôi biết được con số này bằng cách nhìn vào ví tiền công khai của anh ấy và các tuyên bố của anh ấy. Trong Ethereum token, anh ta cũng sở hữu ít hơn 10%, phần lớn trong số đó có các loại tiền điện tử là Kyber Network (KNC), Maker (MKR), OmiseGO (OMG) và Augur (REP).

BITCOIN ĐÓNG VAI TRÒ NHỎ TRONG DANH MỤC ĐẦU TƯ CỦA VITALIK BUTERIN

Không có gì đáng ngạc nhiên, Ethereum là đồng coin được nắm giữ lớn nhất trong danh mục đầu tư của Vitalik Buterin, nhưng nó không phải là loại tiền điện tử duy nhất mà anh sở hữu.

Việc tiết lộ được đưa ra là kết quả của một khiếu nại được đệ trình bởi một thành viên cộng đồng Ethereum.

Mặc dù Buterin có một số địa chỉ ví ngoài địa chỉ chính của mình , chúng tôi có thể ước tính tài sản của anh ta ở mức dưới 60 triệu đô la trong tài sản lưu động, mà không tính đến lợi ích kinh doanh của anh ta. Phần lớn các tài sản này là Ethereum, trong đó anh ta nắm giữ khoảng 350.000 ETH

Đây là những gì anh ấy nắm giữ:

  • Các token hệ sinh thái phi ethereum: BCH, BTC, DOGE, ZEC; tổng giá trị <10% giá trị ETH của anh
  • Mã thông báo hệ sinh thái ethereum : KNC, MKR, OMG, REP, tổng giá trị <10% giá trị ETH của anh
  • Cổ phần của công ty : Clearmatics, Starkware
  • Doanh thu trong 12 tháng qua ngoài lương nền tảng ethereum: một số mã thông báo cố vấn (bao gồm ở trên)
  • Lợi ích phi tài chính: đối tác trong các hệ sinh thái được đại diện bởi các dự án trên, cũng như một số tổ chức sinh thái ethereum (ví dụ: L4, Plasma Group, EthGlobal, EDCON) và token chuyên nghiệp thuộc kinh tế)

Tuy nhiên Buterin nhấn mạnh là các nhà đầu tư tiền điện tử mặc dù đã biết cách cấu trúc danh mục đầu tư của họ giống như một trong những người có ảnh hưởng đáng kính nhất của cộng đồng là Buterin nhưng không phải luôn đầu tư theo anh.

CHI TIẾT THU NHẬP CỦA NHÀ SÁNG LẬP ETHEREUM GẮN VỚI TIỀN ĐIỆN TỬ

Buterin có một mức lương từ Ethereum Foundation, cũng như từ một số nhà phát triển cốt lõi khác. Một số dự án như Parity đã được cấp các khoản tài trợ lớn bởi cùng một nền tảng .

Buterin là một nhà đầu tư thiên thần lớn cùng với Naval Ravikant trong Starkware. Đây là một công ty blockchain tìm cách giúp xây dựng các ứng dụng blockchain công nghiệp. Ông cũng có các cổ phần trong Clearmatics , một công ty Anh được thành lập vào năm 2015, xây dựng các nền tảng token hóa.

Hai nhà phát triển Ethereum khác cũng tiết lộ nắm giữ của họ và bản chất của sự giàu có của họ.

Nhà nghiên cứu Justin Drake tiết lộ rằng ông gần như không có vốn fiat và 99% cổ phần của ông là ở Ethereum. Nền tảng trả anh ta bằng Ether.

Martin Swende lưu ý rằng hơn 95% cổ phần của ông là ở Ethereum và ông rút ra một mức lương từ nền tảng bằng euro.

Các thành viên khác trong cộng đồng đã tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng phần lớn cuộc trò chuyện xung quanh nó là để đặt câu hỏi về bản chất của việc tiết lộ như vậy.

Có ích

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 - Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Có nên đầu tư Bitcoin năm 2020 – Chiến lược đầu tư Bitcoin hiệu quả

Bạn đã biết đến Bitcoin từ lâu hoặc cũng chỉ mới đây thôi bạn được …


Bình luận bằng Facebook ↓


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *