Trang chủ / Tiền điện tử / Sau khi vượt mốc 5000 usd, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 6000 usd

Sau khi vượt mốc 5000 usd, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 6000 usd

Brian Kelly , người sáng lập và CEO của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM LLC, cho biết mục tiêu Bitcoin ( BTC ) tiếp theo sẽ là 6.000 đô la, CNBC đưa tin vào ngày 2 tháng Tư.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC của “Futures Now” show, Kelly nói rằng “có thể mục tiêu hợp lý cho Bitcoin là $6.000 cho mục tiêu tiếp theo.” Tuyên bố Kelly nói trong sự trỗi dậy của một giá tăng nhanh ngắn khi đồng tiền hàng đầu tăng vọt bởi hơn 15 phần trăm và lần đầu tiên phá vỡ mức giá $5.000 kể từ tháng 11 năm ngoái. Kelly cho rằng cryptocurrency thị trường đã tìm thấy đáy của nó:

Tất cả các chỉ dẫn mà chúng tôi có – cho dù đó là nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật, phân tích định lượng chúng tôi làm – tất cả đều cho thấy rằng ít nhất chúng tôi có thể đã bắt đầu đưa vào quy trình chạm đáy. Điều thú vị về động thái này là nó đang diễn ra để cải thiện các nguyên tắc cơ bản

Kelly cũng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức là một trong những động lực chính của sự tăng giá tiền điện tử, nói:

Ngay cả những cá nhân, văn phòng gia đình, đang bắt đầu quan tâm nghiêm túc. Có một vài công ty môi giới lớn đang triển khai một số giải pháp lưu ký. Vì vậy, có một cuộc đấu thầu đang diễn ra lặng lẽ.

Theo CNBC, sự gia tăng giá được báo cáo sau khi có ai đó mua 20.000 BTC trên nhiều sàn giao dịch, tương đương 0,11% tổng nguồn cung Bitcoin là 17.620.525 BTC tại thời điểm báo chí.

Vào tháng 2, Kelly đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph rằng Bitcoin đã bị định giá thấp 50% vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Kelly nói thêm rằng anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin tăng lên 1.500 đô la trong một thời gian ngắn.

Tháng trước, Arthur Hayes, một nhà đầu tư tiền điện tử khác và CEO của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BitMEX , đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức giá 10.000 đô la trong năm nay. Theo Hayes, sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý IV năm 2019:

Phần đầu năm 2019 sẽ rất căng thẳng, nhưng thị trường sẽ tăng trở lại $10.000. Đó là một rào cản tâm lý rất đáng kể,$ 20.000 là sự phục hồi cuối cùng. Tuy nhiên, phải mất 11 tháng từ 1.000 đô la đến 10.000 đô la, nhưng chưa đầy một tháng từ 10.000 đô la đến 20.000 đô la trở lại 10.000 đô la.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch khoảng 4.790 đô la, đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap . Đồng xu đã đạt đỉnh $ 4,849 vào giữa ngày, trước khi giảm nhẹ và giao dịch đi ngang tại thời điểm báo chí.

Theo : Cointelegraph⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

kiếm tiền với Bitcoin - 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất

Kiếm tiền với Bitcoin – 3 cách kiếm tiền với Bitcoin TỐT NHẤT bạn cần biết

Bitcoin đang cực kì nóng hổi, cụm từ khóa “kiếm tiền với Bitcoin” đang được …

Những hiểu lầm về Bitcoin mà mọi người thường mắc phải

Những hiểu lầm về Bitcoin mà mọi người thường mắc phải

Bitcoin đang ngày càng được nhiều người biết đến, nhưng không phải ai cũng có …

shares