Trang chủ / Tiền điện tử / Liệu Tron sẽ có khả năng vượt qua Ethereum không?

Liệu Tron sẽ có khả năng vượt qua Ethereum không?

Tôi nghĩ là Không, bởi vì Tron (TRX) có khả năng mở rộng thấp hơn nhiều so với Ethereum.

Với việc phát hành PoS Casper trong năm nay, Ethereum sẽ có cùng mức độ mở rộng như Tron ở mức khoảng 1.500 TPS (số lượng giao dịch trên giây) như hiện nay.

Năm tới, Ethereum sẽ phát hành sharding, cho phép Ethereum vượt qua 100.000 TPS, kể từ khi blockchain với sharding tăng thêm TPS với mỗi nút được thêm vào và không giới hạn về khả năng mở rộng.

Sharding cực kỳ phức tạp để xây dựng, phát triển và với lãnh đạo là Vitalik với đội ngũ phát triển đông và giỏi nhất hiện nay thì Ethereum hoàn toàn làm được điều đó, nhưng Tron chỉ đơn giản là không có sự lãnh đạo, cũng không có chuyên môn để làm điều đó.

Tron đã đưa ra một vài sáng kiến được cường điệu hóa trong năm nay và có thể thấy một số tăng trưởng, nhưng nó sẽ chết vào năm 2020, bởi vì đơn giản là nó không thể theo kịp nhu cầu về khả năng mở rộng của blockchain toàn cầu.

Theo : Marius Kramer⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Những gã khổng lồ đang sử dụng platform của Ethereum

Những gã khổng lồ đang sử dụng platform của Ethereum

Với nhiều nhà phát triển hơn bất kỳ blockchain nào khác, nền tảng Ethereum là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares