LỘ TRÌNH TÌM HIỂU CRYPTO CHO NGƯỜI MỚI 2024

Bạn là một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thì đây là những tài nguyên vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới

Đây là hướng dẫn đầu tư Bitcoin tâm huyết được đúc kết từ bản thân Hiếu sau hơn 6 năm đầu tư lăn lộn trong thị trường crypto giúp bạn có một lộ trình đầu tư Bitcoin tốt, được trang bị những kiến thức nền tảng tốt nhất.

Xem bài hướng dẫn chi tiết
Hướng dẫn sử dụng sàn Binance toàn tập

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện. Gần như mọi người khi tham gia đầu tư Bitcoin đều phải sử dụng sàn này. Bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Binance là toàn bộ tự A-Z những gì bạn cần biết về Binance như đăng ký tài khoản, giao dịch, các chức năng,…

 Xem bài hướng dẫn chi tiết
Kinh nghiệm đầu tư crypto cho người mới

Đầu tư gì cũng cần kinh nghiệm để đạt được thành công. Tuy nhiên, chúng ta có thể rút ngắn được quá trình tìm hiểu của mình bằng cách học hỏi từ kinh nghiệm của những người đi trước. Mình đã đầu tư thành công và thất bại trăm lần trong thị trường này, và đây là kinh nghiệm gửi gắm đến bạn.

 Xem bài hướng dẫn chi tiết
TOP sàn giao dịch Crypto uy tín khuyên dùng

Sàn giao dịch như cánh cửa giúp bạn bước vào thế giới crypto. Do đó, việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín là rất quan trọng để tránh mất mát tài sản và có thể yên tâm đầu tư lâu dài. Đây là danh sách những sàn giao dịch có khối lượng lớn, uy tín, chứng thực minh bạch khuyên dùng.

 Xem bài hướng dẫn chi tiết
Hướng dẫn đầu tư NFT cho người mới

Ngoài các loại tiền điện tử thì NFT là một mảng đầu tư tiềm năng mà bạn cũng không nên bỏ qua. NFT được xây dựng trên blockchain và có những tính chất độc đáo, ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. NFT còn mới, thậm chí mới hơn cả crypto, nên tiềm năng mang lại lợi nhuận cũng cao, nhưng rủi ro thì cũng sẽ tương ứng.

Xem bài hướng dẫn chi tiết
error: Content is protected !!