Miễn phí WordPress themeforest

Blog Kungfu PHP tặng bạn themeforest cực đẹp giá bán trên http://themeforest.net/ là 27$, nay chia sẽ miễn phí cho các bạn.

Screenshot wordpress themeforest:

chia sẽ theme wordpress miễn phí

 

preview_04

kungfu_themeforst

 

 

Demo themeforest : http://bit.ly/1913b3k

Link down (mediafire) themeforest : http://bit.ly/1zNvKdg

Mình sẽ chia sẽ nhiều thứ hay ho hơn nữa, nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì đăng ký nhận bài viết mới bên thành sidebar bên trái nhé. Nhớ ghé thăm blog Kungfu PHP thường xuyên nhé các bạn, chúc các bạn năm mới zui zẻ và hạnh phúc !

themeforest – chia sẽ theme themeforest metronic giá 27$
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

10 Comments Already

  1. ko bít cài sao cho đc cái theme này thấy khó wa với lại tiếng anh không nên khó biết cài đc???bạn có cách nào kô chì mình sử dụng với??thanks??

  2. đúng vậy mình chỉ mới học wordpress cơ bản thôi??chưa hiểu về cấu trúc và code của wordpress nó hoạt động như thuế nào ??bạn có video hay tài liệu về wordpress cho mình xin với nhé??cảm ơn bạn đã chia sẽ theme trên!!năm mới chúc bạn và GĐ bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn và thành đạt!!!!!

  3. Sorry bạn, mình đã edit lại link download, bạn có thể down lại link mới nhé. Lưu ý đây là theme trả phí, (premium theme) nên cách càì sẽ hơi khác 1 chut so với theme ko phí. Khi down về bạn giải nén ra, vào thư mục _documentation đọc để biết cách cài hoàn chỉnh nhé. Hình như bạn mới làm quen với wordpress thì phải, vậy để sử dụng được theme này bạn cần nghiên cứu kỹ hơn tí nữa, vì theme này hơi khó cài cho người mới bắt đầu như bạn . Thân 🙂

  4. http://postimg.org/image/9gzypaeet/
    mình cài theme trán nó bị như hình trên là bị sao thuế bạn ko cài đc theme vô wp đc???

  5. thanks bạn đã chia sẽ những tài liệu rất hay???hi vọng ban sẽ có những video chia sẽ về fw hay cho anh em xem vơi?????

  6. em trước h chưa xài cái này bao h xài theme này sao vậy bác

    • Đây là theme dành cho CMS là wordpress, để có thể sử dụng theme này, trước tiên bạn cần cài wordpress trước, để có thể hiểu được cách xài theme này thì mình nghĩ bạn nên tìm hiểu WordPress trước nhé bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...