Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitrue: Bảo mật và Xác minh danh tính (KYC)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitrue (KYC và Bảo mật)

Nội dung chính bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitrue, cài đặt bảo mật, xác minh danh tính KYC và các thông tin liên quan.

Bitrue là gì?

Sàn giao dịch Bitrue là một nền tảng tài chính và là sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp nhiều tính năng và lợi ích khác nhau cho người dùng. Sàn giao dịch Bitrue được ra mắt vào năm 2018 và được hỗ trợ bởi Binance Labs, chi nhánh liên kết của sàn Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Một số tính năng và lợi ích của sàn giao dịch Bitrue là:

 • Sàn giao dịch: Bitrue cho phép người dùng mua, bán và sàn giao dịch hơn 700 loại tiền điện tử bằng tiền pháp định hoặc loại tiền điện tử khác. Người dùng cũng có thể giao dịch các hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 100 lần hoặc token đòn bẩy với rủi ro thanh lý gần như bằng 0. Người dùng cũng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.
 • Quản lý tài sản: Bitrue cho phép người dùng kiếm tiền lãi bằng cách staking hoặc khóa nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Người dùng cũng có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử đã chọn và kiếm APY lên tới 10,3% với Power Piggy hoặc lên tới 15% APY với BTR Lockup. Người dùng cũng có thể vay hoặc cho vay tiền điện tử với lãi suất thấp và điều khoản linh hoạt.
 • Hệ sinh thái Web3: Bitrue hỗ trợ sự phát triển và đổi mới của phong trào Web3 bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau dựa trên token gốc, Bitrue Coin (BTR) và token DeFi, token tài chính Bitrue (BFT). Người dùng có thể sử dụng BTR để thanh toán phí, nhận chiết khấu và tham gia quản trị. Người dùng cũng có thể sử dụng BFT để truy cập các sản phẩm và dịch vụ DeFi trên Bitrue. Bitrue cũng có nền tảng NFT và Launchpad riêng để hỗ trợ các dự án mới và sáng tạo.
 • Bảo mật và dịch vụ khách hàng: Bitrue đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho dữ liệu và tiền của người dùng bằng cách sử dụng các biện pháp mã hóa, xác minh, bảo vệ và sao lưu. Bitrue còn có cơ chế tự hủy giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Bitrue cũng cung cấp hệ thống hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt thông qua trò chuyện trực tuyến, hệ thống yêu cầu, hỗ trợ qua điện thoại hoặc hỗ trợ qua email.

Đăng ký Bitrue và nhận phần thưởng người mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitrue

Truy cập vào link bitrue.com, ấn vào nút Đăng ký ở góc phải màn hình.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, mã xác thực từ email, ấn vào Tôi đã đọc và hiểu … rồi ấn nút Đăng ký

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản Bitrue
Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản Bitrue

Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang Rewards Center, có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng cho người dùng mới.

Trung tâm phần thưởng cho người dùng mới
Trung tâm phần thưởng cho người dùng mới

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC (Cấp 1)

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập vào biểu tượng hình người ở góc phải màn hình, chọn ID Verification (Xác minh KYC).

Bạn sẽ thấy 2 cấp độ xác thực như dưới đây, bạn nhấp vào Verify Lv.1

Xác minh KYC cấp 1 Bitrue
Xác minh KYC cấp 1 Bitrue

Điền đầy đủ thông tin như:

 • Issuing Country: Quốc gia bạn sống
 • First Name: Điền Tên lót và Tên của bạn
 • Last name : Điền Họ của bạn
Điền đầy đủ thông tin rồi ấn Next
Điền đầy đủ thông tin rồi ấn Next

Tiếp theo, điền theo thông tin như hình là quốc gia, số điện thoại, mã xác thực từ số điện thoại rồi ấn Submit

Submit thông tin số điện thoại
Submit thông tin số điện thoại
Submit thông tin thành công, ấn Back để xem trạng thái xử lý
Submit thông tin thành công, ấn Back để xem trạng thái xử lý

Thông thường sau khi submit sẽ mất một thời gian để xử lý, sau đó bạn sẽ thấy thông tin xác thực level 1 thành công như hình dưới

Xác thực level 1 thành công
Xác thực level 1 thành công

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC cấp 2)

Ở mục xác mình danh tính cấp 2 này, nếu bạn có nhu cầu rút nhiều hơn 2 BTC/ngày thì bạn có thể tiến hành xác minh, còn không thì bạn bỏ qua, không cần làm cũng được, vì đây là bước tùy chọn thêm cho bạn.

Để xác minh danh tính, ở trang Xác minh, bạn chọn Verify Lv.2 như hình dưới

Xác minh danh tính cấp 2 Bitrue
Xác minh danh tính cấp 2 Bitrue
Kiểm tra thông tin và ấn Next
Kiểm tra thông tin và ấn Next

Tiếp đến, bạn sẽ chọn loại giấy tờ mà bạn cần xác thực như National ID (căn cước công dân), Passport hoặc Dirver Listence (Giấy phép lái xe)

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Ở đây mình chọn National ID và điền số CCCD, upload hình ảnh 2 mặt trước sau của CCCD như hình dưới rồi ấn Next.

Điền đầy đủ thông tin CCCD để xác thực cấp 2 Bitrue
Điền đầy đủ thông tin CCCD để xác thực cấp 2 Bitrue

Ở phần tiếp theo, là phần xác minh nơi ở địa chỉ của bạn, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh địa chỉ bạn đang ở như là hóa đơn điện nước, internet, ly lịch tư pháp hoặc bất kỳ giấy tờ nào có địa chỉ nhà bạn ở trên đó là được.

Upload giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi bạn sinh sống
Upload giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi bạn sinh sống rồi Submit
Submit giấy tờ thành công, đợi xử lý
Submit giấy tờ thành công, đợi xử lý
Cấp 2 đang đợi xử lý
Cấp 2 đang đợi xử lý

Sau khi đã hoàn thành xong, bạn đợi 1-3 ngày để hệ thống Bitrue xử lý, và bạn có thể nhận được email thông báo hoặc trạng thái xử lý trong trang Xác minh là xong nhé.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn Bitrue

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt bảo mật cho tài khoản sàn Bitrue để gia tăng bảo mật, tránh bị rủi ro, đánh cắp tài khoản xảy ra.

Bảo mật mà chúng ta sẽ cài đó là cài đặt bảo mật 2 lớp cho Bitrue sử dụng Google Authenticator hoặc phần mềm Authy (khuyến khích dùng).

Cách cài đặt bảo mật sàn Bitrue như sau:

Đầu tiên, trên giao diện sàn Bitrue, bạn nhấp vào biểu tượng người ở góc phải -> chọn Tài khoản -> chọn Security

Tìm đến mục Google Authenticator, bạn ấn Bind

Chọn bật xác thực Google Authencator
Chọn bật xác thực Google Authenticator

Ở bước tiếp, bạn cần cài app Authy hoặc Google lên điện thoại của bạn, app này bạn có thể tìm trên Google Play hoặc Appstore. Nhưng minh khuyên bạn dùng app Authy nhé, vì nhiều sự tiện lợi của nó. Sau khi đã cài app thành công lên điện thoại, trên màn hình Bitrue, bạn ấn vào I’ve Installed

Cài đặt app Authy lên điện thoại
Cài đặt app Authy lên điện thoại
Dùng phần mêm Authy quét mã QR được Bitrue cho
Dùng phần mêm Authy quét mã QR được Bitrue cho rồi ấn I’ve bind
Điền mã lấy từ Authy cho điền vào
Điền mã lấy từ Authy cho điền vào rồi ấn Submit
Lưu trữ Secret key cẩn thận vì có thể bạn sẽ dùng để khôi phục sau này nếu mất
Lưu trữ Secret key cẩn thận vì có thể bạn sẽ dùng để khôi phục sau này nếu mất, rồi ấn Finish
Cài đặt Google Authenticator thành công
Cài đặt Google Authenticator thành công

Đánh giá sàn Bitrue – Sàn Bitrue có an toàn?

Trong phần này, Hiếu sẽ đánh giá sàn Bitrue, liệu rằng Bitrue có an toàn thông qua một số thông tin được liệt kê dưới đây.

Đội ngũ phát triển Bitrue là ai?

Người sáng lập Bitrue là Curis Wang, đồng thời là Giám đốc điều hành của nền tảng tài chính và trao đổi tiền điện tử.

Curis Wang là một cá nhân nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử.

Curis Wang thành lập Bitrue vào tháng 7 năm 2018, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ an toàn, nhanh chóng và đơn giản cho các loại tiền tệ trong tương lai

Đối tác của Bitrue

Bitrue Exchange có một số đối tác giúp họ cung cấp các dịch vụ và cải tiến tốt hơn cho người dùng. Một số đối tác của Bitrue Exchange là:

 • Xahau Ledger: Xahau Ledger là một nền tảng cung cấp chuỗi bên hợp đồng thông minh được tích hợp vào hệ sinh thái sổ cái XRP. Bitrue và Xahau Ledger đang hợp tác để thúc đẩy sự đổi mới và lấy người dùng làm trung tâm trong hệ sinh thái XRPL.
 • CoinLoan: CoinLoan là một nền tảng cho phép người dùng vay và cho vay tiền điện tử và tiền tệ fiat. Bitrue và CoinLoan đã hợp tác để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử trên Bitrue, với lãi suất thấp và điều khoản linh hoạt.
 • Simplex: Simplex là công ty fintech cung cấp các giải pháp xử lý thanh toán an toàn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Bitrue và Simplex đã hợp tác để cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng trên Bitrue, với các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cred: Cred là một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ tài sản tiền điện tử của họ. Bitrue và Cred đã hợp tác để mang đến cho người dùng cơ hội kiếm lãi lên tới 10% hàng năm đối với việc nắm giữ tiền điện tử của họ, với các khoản thanh toán hàng ngày và không có thời gian khóa

Các tổ chức đã đầu tư vào Bitrue

Bitrue đã nhận được tài trợ từ IDG Capital, một công ty đầu tư hàng đầu tập trung vào lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông.

IDG Capital cũng đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử nổi bật khác, chẳng hạn như Coinbase, Circle, imToken, KuCoin, v.v.

Bitrue cũng có thể có những nhà đầu tư khác chưa được công chúng biết đến.

Ưu và nhược của sàn Bitrue

Ưu điểm sàn Bitrue

Bitrue cho phép người dùng mua, bán và trao đổi hơn 700 loại tiền điện tử bằng tiền pháp định hoặc loại tiền điện tử khác. Người dùng cũng có thể giao dịch các hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 100 lần hoặc mã thông báo đòn bẩy với rủi ro thanh lý gần như bằng 0. Người dùng cũng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.

 • Bitrue đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho dữ liệu và tiền của người dùng bằng cách sử dụng các biện pháp mã hóa, xác minh, bảo vệ và sao lưu. Bitrue còn có cơ chế tự hủy giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Bitrue cũng cung cấp hệ thống hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt thông qua trò chuyện trực tuyến, hệ thống yêu cầu, hỗ trợ qua điện thoại hoặc hỗ trợ qua email.

Nhược điểm sàn Bitrue

Một số nhược điểm của Bitrue là:

 • Bitrue nằm trong top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn, cho thấy tính thanh khoản thấp hơn các sàn top đầu. Một số loại tiền tệ trên sàn giao dịch này có tính thanh khoản kém hơn do khối lượng giao dịch thấp hơn.
 • Các sản phẩm đầu tư và canh tác lợi nhuận của Bitrue có rủi ro cao. Có khả năng bạn sẽ mất toàn bộ khoản đầu tư khi đặt cược tiền điện tử.
 • Bitrue có lịch sử thua lỗ trên sàn giao dịch do bị hack, Sàn giao dịch đã bị hack vào năm 2019, với hơn 4 triệu USD bị đánh cắp. Vào tháng 4 năm 2023, Bitrue lại bị một vụ hack khác, lần này cướp đi hơn 23 triệu USD, tuy nhiên thì người dùng không thiệt hại vì được sàn chi trả.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu Bitrue là gì, cũng như các thông tin liên quan đến sàn Bitrue như cách đăng ký tài khoản sàn Bitrue, cách xác minh KYC, đánh giá sàn Bitrue,…

Bitrue là sàn giao dịch bạn có thể lựa chọn để mua bán hoặc nắm giữ một số đồng coin mà không tìm được ở các sàn khác.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, đầu tư nào mà không có kiến thức cũng sẽ là rủi ro, hãy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được nhé.

Từ khóa tìm kiếm: Bitrue là gì, đánh giá sàn Bitrue, hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitrue, cách đăng ký tài khoản sàn bitrue

Có ích

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Cách đăng ký ChatGPT thì trên mạng có hướng dẫn nhiều rồi, thông thường thì …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x