Hướng dẫn sử dụng Dakuce toàn tập – Dakuce là gì

hướng dẫn sử dụng dakuce - dakuce là gì - đánh giá dakuce

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Dakuce toàn tập, đây là một sàn giao dịch sẽ ra mắt vào ngày 15/07/2018, kể từ bài viết này thì còn khoảng hơn 1 tháng nữa thì sàn giao dịch sẽ chính thức hoạt động.

Trong thời điểm viết bài này thì sàn giao dịch Dakuce đang mở bán ICO, và ICO sẽ chính thức bán vào ngày 12/06/2018, tức còn khoảng hơn 6 ngày nữa nhé các bạn. Vì thế trong phạm vi bài viết này ngoài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Dakuce thì mình cũng sẽ hướng dẫn mua ICO Dakuce đến các bạn.

Dakuce là gì ?

Dakuce là một sàn giao dịch tiền điện tử như những sàn giao dịch tiền điện tử khác mà các bạn đã được biết đến như Binance, Huobi, Bittrex,…

Dakuce được hình thành trên nền tảng phân phối tiên tiến có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. Tính năng quản lý lỗi đã được làm việc trên mức độ ưu tiên cao hơn để giảm thời gian giao dịch tức thời.

Vào ngày 15/07/2018 thì sàn giao dịch Dekuce sẽ chính thức đi vào hoạt động và các bạn có thể trade các loại cryptocurrency trên sàn này. Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký trước một tài khoản sàn Dekuce theo link dưới đây, vì đây là sàn mới ra mắt nên đăng ký sớm sẽ có nhiều ưu đãi nhé các bạn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DAKUCE

Đánh giá Dakuce

1. Có nhiều loại coin để trade

Sàn giao dịch Dakuce sẽ liệt kê các đồng tiền điện tử khác nhau có thể được trao đổi và giao dịch. Mặc dù ban đầu, nền tảng này có thể hỗ trợ Bitcoin và các crypto hàng đầu khác nhưng về lâu dài, việc trao đổi sẽ cung cấp nhiều loại tiền tệ được công nhận quốc tế.

2. Chiến lược hoạt động

Đội ngũ quản lý và quản lý hiệu quả của Dakuce đang nỗ lực làm việc để đưa ra các kế hoạch hoạt động cao cấp và thực hiện chúng với các thủ tục hệ thống tối đa. Cả dài hạn cũng như kế hoạch ngắn hạn đều được phát triển với đủ không gian cho những thay đổi về thời gian biến động của thị trường.

3. Hệ thống giao dịch bảo đảm

Dakuce cung cấp bảo mật ở cấp độ hệ thống cũng như mức độ hoạt động. Nó có bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ hoạt động trên các quy trình kiểm soát dữ liệu khó khăn. Hệ thống được xây dựng theo cách đảm bảo kiểm tra đa cấp của mọi giao dịch nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu.

4. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Khách hàng là hệ thống hô hấp của sàn giao dịch trao đổi Dakuce. Dakuce cung cấp dịch vụ khách hàng trên tinh thần đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo tương tác khách hàng cao hơn mà không bị chậm trễ.

5. Hiệu suất cao

Hệ thống giao dịch của Dakuce dựa trên nền tảng phần cứng có tốc độ cao và hiệu quả về mặt kỹ thuật. Khối lượng giao dịch và mức độ xử lý cao gấp hàng nghìn lần so với bất kỳ sàn giao dịch bình thường nào khác.

6. Giao dịch phân cấp

Nhóm nghiên cứu Dakuce chuyên tâm tham gia vào việc sản xuất và thực hiện các giải pháp có tầm quan trọng cao hơn đối với thị trường mã hóa kỹ thuật số toàn cầu với mức ưu tiên cao nhất.

Hướng dẫn mua ICO Dakuce (DAKU)

Hiện Dakuce đã kết thúc quá trình ico, và đang phát triển sàn giao dịch nên các bạn bỏ qua phần hướng dẫn mua ICO này nhé, các bạn đọc tới phần hướng dẫn sử dụng sàn Dakuce ở phần kế tiếp nhé

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DAKUCE

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Sau khi đăng ký tài khoản, vào email xác thực tài khoản thì bạn sẽ đăng nhập và truy cập vào mục ICO -> Buy Token để mua ICO

Nhấp vào giao diện mua ICO DAKU

Nhấp vào giao diện mua ICO DAKU

Hiện tại thì ngày 12/05 mới bắt đầu mở bán ICO, nên khi truy cập trang bán ICO thì bạn chỉ thấy thông tin mở bán và bộ đếm giờ đếm ngược, các bạn cứ canh mốc thời gian để mua nhé.

Thông tin Dakuce Token

 • Ngày mở bán : 12/06/2018
 • Ngày kết thúc : 12/07/2018
 • Ký hiệu : DAKU
 • Tổng supply : 200 triệu DAKU
 • Team nắm giữ : 65 triệu DAKU
 • Mua tối thiểu 1 lần là 100 DAKU
 • Cho phép nhà đâu từ Angel đầu tư là : 25 triệu DAKU
 • Chương trình Airdrop, bouty : 10 triệu coin
 • Có thể mua bằng các loại tiền tệ: BTC, ETH, LTC, USDT
 • Giá mở bán 10 ngày đầu tiên : 0.14$ / 1 DAKU
 • Giá mở bán 10 ngày tiếp theo : 0.15$ / 1 DAKU
 • Giá mở bán các ngày còn lại : 0.16$ / DAKU
Thông tin token Daku và thời gian mở bán

Thông tin token Daku và thời gian mở bán

Hướng dẫn sử dụng Dakuce

Phần này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Dakuce chi tiết đến với các bạn

Cũng như những sàn giao dịch khác thì Dakuce bao gồm các thành phần chính như là :

 1. Chức năng bảo mật
 2. Chức năng nạp / rút coin
 3. Chức năng trade coin

1. Hướng dẫn cài đặt bảo mật Dakuce

Sau khi đăng nhập tài khoản Dakuce thì một popup thông báo sẽ hiện ra và bạn ấn vào Google Authencation để tiến hành cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản.

Ở bước đầu tiên thì hệ thống sẽ khuyên bạn cài đặt ứng dụng Google Authencation APP, tuy nhiên mình khuyên bạn nên cài phần mềm Authy, vì nó có chức năng backup tài khoản đã cài đặt, dễ dàng khôi phục sau này.

Cài đặt bảo mật 2 lớp cho Dakuce

Cài đặt bảo mật 2 lớp cho Dakuce

Sau khi cài đặt Authy lên điện thoại thì bạn tiến hành quét mã QR Code và kích hoạt bảo mật 2 lớp ở các bước kế tiếp.

2. Hướng dẫn nạp / rút coin

Truy cập vào tên tài khoản của bạn vào chọn vùng khoanh đỏ như hình dưới

Truy cập menu nạp / rút coin trong Dakuce

Truy cập menu nạp / rút coin trong Dakuce

Tại đây bạn sẽ thấy mục nạp và rút của từng đồng coin

3. Hướng dẫn trade coin trên Dakuce

Truy cập vào menu Exchange để tiến hành trade coin, tuy nhiên vào ngày 15/07 sàn giao dịch Dakuce mới chính thức hoạt động nên hiện giờ các bạn chưa làm gì được, mình sẽ bổ sung hướng dẫn chi tiết hơn vào bài viết này sau ngày 15/07 nhé

Giao diện trade coin trong Dakuce (hoạt động vào ngày 15/07/2018)

Giao diện trade coin trong Dakuce (hoạt động vào ngày 15/07/2018)

Tổng kết 

Dakuce là sàn giao dịch tiền điện tử mới ra mắt, tiềm năng phát triển còn rất nhiều. Như các bạn đã thấy sự phát triển rất mạnh của các đồng coin sàn trong thời gian vừa qua như Binance Coin (BNB), Huobi (HT), Kucoin (KCS) thì đây là đồng coin rất đáng để các bạn cân nhắc đầu tư.

Kết thúc bài viết hướng dẫn sử dụng Dakuce tại đây, mình hy vọng các bạn đã nắm được các khái niệm Dakuce là gì, đánh giá Dakuce, cũng như hướng dẫn đăng ký tài khoản Dakuce, hướng dẫn sử dụng Dakuce để trade coin,…

Thẻ bài viết : Dakuce là gì, Các mua ICO Dakuce, Đánh giá Dakuce, Hướng dẫn sử dụng Dakuce, Hướng dẫn trade coin trên Dakuce

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

2 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
huy
huy
6 năm trước

mình gửi coin vào sàn để mua hay dùng ví myether

Hiếu
Hiếu
Phản hồi đến  huy
6 năm trước

tới giờ mở bán bạn ấn vào nút buy ico nó sẽ có các bước hướng dẫn theo thứ tự bạn cứ làm theo nhé

error: Content is protected !!
2
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x