CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Top 10 người đóng vai trò quan trọng trong kỉ nguyên tiền điện tử là ai?

Top 10 người đóng vai trò quan trọng trong kỉ nguyên tiền điện tử là ai?

Kỉ nguyên tiền điện tử mở ra một thế giới mới có thể sẽ thay đổi cách thức tài chính thế giới và nhiều lĩnh vực khác hiện nay đang vận hành. Bên dưới đây là top 10 người đóng vai trò quan trong trong kỉ nguyên tiền điện tử. Họ là những ai?

1. Vitalik Buterin

Vitalik Buterin

Ông là nhà phát minh và người sáng lập Ethereum, một công nghệ dựa trên blockchain hoạt động như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung. Một số loại tiền điện tử khác ngoài Ether trên blockchain Ethereum. Đồng tiền điện tử Ethereum gọi tắt là Ether, đã tăng lợi nhuận và mức độ phổ biến trong năm 2017 và tăng gấp đôi giá trị thị trường của công ty lên khoảng 40 tỷ đô la. Ông cũng xuất bản và viết cho Tạp chí Bitcoin. Buterin cũng là một nhà từ thiện chuyên tâm, đã quyên góp hàng triệu Ether cho các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức khác.

2. Charlie Lee

Charlie Lee

Sinh ra ở Bờ Biển Ngà, ông được biết đến là người tạo ra công ty thành công Litecoin và cũng đang làm việc vị trí Giám đốc Kỹ thuật cho Coinbase. Bây giờ ông đang dành toàn thời gian tại Litecoin, và thỉnh thoảng dành thời gian để tập trung vào các dự án về các đồng cryptocurrency khác. Trước khi gia nhập vào thế giới tiền điện tử, ông đã làm việc ở các vị trí kỹ thuật tại Google và Guidewire Software. Có lẽ đóng góp lớn nhất của ông đối với tiền điện tử, Litecoin, đã được phát triển để đáp ứng với sự công nhận của ông về các lỗ hổng vốn có của Bitcoin và các loại tiền tệ tiên phong khác. Ông đã thiết kế Litecoin để giao dịch nhanh hơn và có giao thức băm dựa trên tiền điện tử khiến nó trở nên cực kỳ phổ biến.

3. Brian Armstrong

Brian Armstrong

Ông là người đồng sáng lập Coinbase, một hệ thống tài chính mở và giao dịch lớn nhất tại sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trên thế giới. Ông tốt nghiệp cử nhân khoa học máy tính, sau đó lấy bằng cử nhân kinh tế thứ hai và cuối cùng là thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Rice. Ông cũng được miêu tả trong bộ phim năm 2014 “Sự trỗi dậy của Bitcoin”. Ông là một người có trách nhiệm nhất trong việc giới thiệu tiền điện tử ra thế giới.

4. Roger Ver

Roger Ver

Ông được coi là một trong những người đứng đằng sau sự phát triển của tiền điện tử bằng cách trở thành nhà đầu tư đầu tiên vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử như Bitcoin.com, Công ty tiền điện tử đáng tin cậy nhất, Z.cash, v.v. . Ông tin rằng tiền điện tử là chìa khóa để thúc đẩy tự do kinh tế thực sự. Được coi là một thành phần bất hảo, ông chuyển đến Nhật Bản sau khi ra tù vì bán chất nổ, sau đó từ bỏ. quyền công dân sau khi có hộ chiếu Saint Kitts và Nevis. Ông tự gọi mình là một người theo chủ nghĩa tự do, một nhà tư bản anarcho, một luật sư hòa bình, và người ủng hộ mạnh mẽ chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tự nguyện.

5. Andreas M. Antonopoulos

Andreas M. Antonopoulos

Ông là tác giả của một số cuốn sách thành công như Làm chủ BitcoinTiền Internet. Antonopoulos cũng là một diễn giả nổi tiếng và thường xuyên có mặt tại các sự kiện bitcoin trên toàn thế giới. Ông cũng được mời thử nghiệm tại các thử nghiệm hình sự liên quan đến các chủ đề như bảo mật và chi tiết kỹ thuật của thế giới tiền điện tử. Ông cũng là người dẫn chương trình trên podcast Hãy nói chuyện về Bitcoin và dạy về các loại tiền kỹ thuật số tại Đại học Nicosia trên đảo Cypress.

6. Nick Szabo

Nick Szabo

Ông là người tiên phong về blockchain và tiền điện tử, được biết đến rộng rãi với tư cách là nhà phát minh vào năm 1994 về khái niệm hợp đồng thông minh, đã cung cấp tiền điện tử và blockchain có liên quan quan trọng trực tiếp đến thương mại. Ông ấy cũng được ghi nhận với việc thiết kế “bitcoin”, tiền thân phi tập trung của bitcoin 10 năm trước khi bitcoin xuất hiện trên thị trường và khởi xướng việc xây dựng kiến ​​trúc cơ bản của Bitcoin.

7. Don Tapscott

Don Tapscott

Được biết đến như là tác giả bán chạy nhất hoặc “Cuộc cách mạng Blockchain” nhằm giải quyết tác động mà tiền điện tử và blockchain sẽ có trên thế giới. Ông cũng là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Viện nghiên cứu Blockchain, chịu trách nhiệm tạo ra các chiến lược chính sách và quản trị cho bitcoin.

8. Olaf Carlson-Wee

Olaf Carlson-Wee

Ông là nhân viên đầu tiên của Coinbase và đã bắt đầu quỹ đầu cơ tiền điện tử của riêng mình, Polychain Capital, có hơn 200 triệu đô la dưới sự quản lý. Có lẽ thành tựu lớn nhất của ông là phát triển một mô hình đóng vai trò là cầu nối giữa các tổ chức với các nhà đầu tư lớn và thị trường tiền điện tử.

9. Brad Garlinghouse

Brad Garlinghouse

Ông làm việc tại một số công ty di sản công nghệ nổi tiếng như AOL, Yahoo, Flickr và các công ty khác. Tuy nhiên, vai trò hiện tại của ông là CEO của Ripple, loại tiền điện tử hiệu suất cao nhất năm 2017. Ripple đóng vai trò là nền tảng được tối ưu hóa cho các ngân hàng để chuyển tiền và có thể hoàn tất các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

10. Naval Ravikant

Naval Ravikant

Ông đã chuyển trọng tâm của mình từ các công ty như Uber và Twitter sang không gian tiền điện tử, trở thành nhà đầu tư trong một số công ty khởi nghiệp blockchain. Ông ấy là một người ủng hộ các dự án ICO lớn, và sự ủng hộ của ông ấy với họ có uy tín lớn trong mắt những người hoài nghi về tiền điện tử.

Có ích

Sau khi vượt mốc 5000 usd, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 6000 usd

Brian Kelly , người sáng lập và CEO của công ty đầu tư tiền kỹ thuật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *