CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Top 10 thành phố có lượt tìm kiếm Bitcoin nhiều nhất

Top 10 thành phố có lượt tìm kiếm Bitcoin nhiều nhất

1. LAGOS, NIGERIA

Thành phố đứng đầu có sự quan tâm đến Bitcoin là Lagos. Điều này thực sự không gây ngạc nhiên. Nigeria là kinh tế có sự bất ổn đã lâu và luôn là một trong những quốc gia hàng đầu cho các tìm kiếm trên Google. Đất nước này sử dụng Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát tràn lan đang diễn ra.

Top 10 thành phố có lượt tìm kiếm Bitcoin lớn nhất

Thật thú vị, việc thêm từ khóa ‘Buy’ trong cụm từ tìm kiếm ‘Buy Bitcoin’ sẽ thấy Lagos đứng đầu bảng xếp hạng. Số lượng tìm kiếm ‘Buy Bitcoin’ ở Lagos nhiều hơn năm lần so với ở thành phố New York.

Top 1 từ khóa Buy Bitcoin

2. VIENNA, ÁO

Áo từ lâu đã có sự quan tâm rất lớn về từ khóa ‘Bitcoin’, nó như một thuật ngữ tìm kiếm hằng ngày và sự quan tâm đang tăng lên từng ngày.

Thủ đô Vienna đứng thứ hai, với 70% số lượng tìm kiếm so với Lagos, mặc dù sân số chỉ với hơn một phần mười dân số so với Lagos. Điều đó có nghĩa là số lượng tìm kiếm trên đầu người ở Vienna gấp 7,3 lần so với ở Lagos. Phải chăng người Vienna đã thấy tiềm năng và biết điều gì đó về Bitcoin mà chúng ta không thấy?

3. SAN JOSE, CALIFORNIA

San Jose nơi có rất nhiều người sống ở thung lũng Silicon dành sự quan tâm rất lớn cho Bitcoin. Các yếu tố thúc đẩy thúc đẩy về công nghệ giúp San Jose nằm ở TOP 3 xu hướng tìm kiếm Bitcoin trên Google.

4. LOS ANGELES, CALIFORNIA

Hollywood, Venice Beach, Bitcoin và Beach Boys. Những từ khóa này có xếp hạng rất cao ở Los Angeles, có thể thấy là Bitcoin nằm trong 4 từ khóa phổ biến ở thành phố này.

5. TORONTO, CANADA

Thành phố đông dân nhất Canada cũng là nhà vô địch trong TOP của Google về tìm kiếm ‘Bitcoin’. CoinATMRadar liệt kê cho thấy có 218 máy ATM Bitcoin trong và xung quanh khu vực Toronto, nhiều hơn gấp đôi so với có ở thành phố lớn thứ hai của Canada, Montreal.

6-10. MUNICH, NEW YORK, BERLIN, SINGAPORE, SYDNEY

Munich đã chứng kiến ​​BATM (Bitcoin ATM) bị xử phạt hợp pháp đầu tiên ở Đức được cài đặt vào năm ngoái , và cả Munich và Berlin đều có mặt trong top 10 từ khóa liên quan đến Bitcoin. Lợi ích của đất nước rõ ràng đang chú trọng vào Bitcoin.

Người dân New York cũng có sự tìm kiếm về Bitcoin rất nhiều,họ có thể yêu cầu BitLicense cho Google ‘Bitcoin’ trong tương lai.

Người Singapore đi trước thời đại đến nỗi ngay cả chính phủ của họ cũng đầu tư vào tiền điện tử hoặc công dân ở Sysney cũng đã có thể kiểm tra nơi nào có thể sử dụng Bitcoin trên Kebab.

Chúng ta có thể thấy một điều là danh sách các thành phố lớn quan tâm Bitcoin nằm ở phương Tây, cộng với một số thành phố lớn ở phía Đông và một thành phố lớn của châu Phi.

Những thành phố lớn này có sự quan tâm nhiều về Bitcoin, bạn nghĩ sao về điều này, tại sao sự quan tâm về Bitcoin lại tập trung ở những thành phố này cao đến vậy?

Có ích

T-Rex là gì? Hướng dẫn Đăng Ký, Xác Thực, Mua Bán trên T-Rex

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn T-Rex, vậy T-Rex …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *