BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Coin sắp lên sàn Binance - Mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Coin sắp lên sàn Binance 2021 – Mẹo tìm đồng coin chuẩn bị list Binance

Nếu bạn đang tìm kiếm mẹo để nghiên cứu những đồng coin sắp lên sàn Binance để mà đầu tư kiếm lời thì trong bài hướng dẫn này Hiếu sẽ chia sẻ thông qua những kinh nghiệm từng trải của mình.

Việc tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố và đòi hỏi bạn cần phải có nghiên cứu và kinh nghiệm. Nó cũng giống như việc chúng ta dự đoán tỉ số bóng đá vậy nhưng đây là dự đoán những đồng coin sẽ lên sàn Binance trong hàng nghìn coin đang có hiện nay.

Tại sao cần tìm coin sắp lên sàn Binance?

Mình nghĩ rằng câu trả lời ắt hẳn bạn nào cũng đã có rồi. Đó là chúng ta cần tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance để tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Một lý do rất dễ hiểu đó là sàn giao dịch Binance là sàn TOP 1 thế giới tiền điện tử hiện nay, đứng đầu về các chỉ số như số lượng người dùng, khối lượng giao dịch, số lượng truy cập, thanh khoản,…Do đó, những đồng coin khi mà có tin là chuẩn bị được list lên sàn Binance sẽ nhanh chóng tăng giá, và thường tăng rất mạnh từ vài chục cho đến vài trăm phần trăm.

Bên dưới đây là thông báo những đồng coin sẽ được niêm yết trên sàn Binance thông qua mục thông báo ở blog Binance, bạn có thể kiểm chứng những đồng coin này ở thời điểm khi Binance ra thông báo đã tăng rất mạnh.

Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance
Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance

Đăng ký ngay sàn Binance nếu bạn chưa đăng ký

Cách tìm coin sắp lên sàn Binance

Để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance chúng ta cần phải có một tài khoản sàn Binance (đây là điều chắc chắn rồi, tuy nhiên, bạn nào chưa có tài khoản sàn Binance và chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance nhé)

Tiếp theo các bạn cần tham giao vào một số kênh thông tin dưới đây :

  1. Trang thông tin Binance
  2. Trang thông tin Binance Smart Chain
  3. Trang DefiStation
  4. Trang xem giá Coingecko
  5. Trang xem giá Coinmarketcap
  6. Sử dụng nền tảng PancakeSwap

Cách 1 : Tìm kiếm từ kênh thông tin liên quan sàn Binance

Ok, sau khi bạn đã xem qua các kênh thông tin mình liệt kê ở trên thì bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào vấn đề chính là tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Đầu tiên, bạn cần phải tham gia vào 2 kênh thông tin là số 1, số 2 và số 3 ở trên, một kênh là thông tin mới nhất của sàn Binance và một kênh là thông tin thảo luận mới về Binance Smart Chain. Đây là 2 kênh mà chúng ta có thể dựa vào để tìm kiếm các coin sắp list sàn Binance bởi vì đây là trang thông tin chính chủ của sàn Binance, tại đây chúng ta sẽ nhận các thông tin mới nhất từ sàn và đồng thời có thể tìm kiếm các xu hướng đang thịnh hành trên nền tảng Binance Smart Chain. Việc sàn Binance ưu ái list những đồng coin của mình là điều dễ hiểu. Do đó, khi nắm được các đồng coin liên quan đến sản phẩm của Binance thì tỉ lệ list sàn sẽ rất cao.

Mình điển hình là một số đồng coin như CAKE, Auto Farm, Venus (XVS), Ellipsis Finance,…đều là những đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain có khối lượng giao dịch lớn, có thể xem ở trên DefiStation, thì đều được list lên sàn Binance.

Top coin trên Defistation
Top coin trên Defistation

Cập nhật mới nhất ngày 11/08/2021 : đồng Alpaca Finance chuẩn bị được list lên sàn Binance vì có thứ hạng cao tại Defistation và giá đã tăng hơn 50%. Quả thật mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn này của mình thật có ích đúng không nào? :d

Cách 2 : Tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance từ kênh xem giá coin

Một điều lưu ý kế tiếp là các trang xem giá như CoinGecko hay Coinmarketcap khi bạn nhấp vào ô tìm kiếm nó thường hiện ra các đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành

Các đồng coin thịnh hành trên coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên Coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap

Rõ ràng, trong danh sách các coin thịnh hành ở trên, chúng ta có thể loại suy ra những đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành chứng tỏ có lượt quan tâm rất cao, cộng đồng lớn thì khả năng những đồng này có xác suất sắp lên sàn Binance cũng cao vì sàn giao dịch nào chả muốn list những đồng coin có sự quan tâm lớn từ cộng đồng để mà list lên đúng không?

Cách 3 : Tìm kiếm các coin sắp lên sàn Binance từ nền tảng PancakeSwap

Như các bạn đã biết thì PancakeSwap là một nền tảng tài chính phi tập trung lớn nhất trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) hiện nay, được sự ưu ái rất lớn từ ông chủ của sàn Binance là CZ – Chapeng Zhao. Nếu bạn không tin thì có thể tìm kiếm từ Twitter trang của ông sẽ thấy ông thường hay tweet về PancakeSwap.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Hơn nữa, PancakeSwap là nền tảng tài chính lớn nhất trên BSC nên không lý do gì mà Binance không ưu ái cho nó vì nó giúp thúc đẩy sự phát triển nền tảng BSC của Binance.

Do đó, theo như quan sát của mình, thì những đồng coin được list trên sàn PancakeSwap là những đồng coin mà bạn cũng cần lưu ý vì nó có thể sẽ được list trên sàn Binance. Không phải là xác suất lúc nào cũng có, nhưng tỉ lệ phần trăm sẽ rất cao nếu đó là một đồng coin tốt, đội ngũ tốt, nền tảng tốt (tất nhiên những kiến thức này bạn cần phải bỏ thời gian ra nghiên cứu thêm rồi).

Tổng kết

Trên đây là một số mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance bằng những kinh nghiệm quan sát mình đã trải qua. Hiếu cũng đã đoán đúng được kha khá các đồng coin sắp list sàn dựa vào những kinh nghiệm này, mặc dù xác suất không phải là luôn trúng.

Nói chung là nói gì thì nói, thì đã đầu tư là bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự ra quyết định cho riêng mình. Các ý kiến từ bạn bè, chuyên gia, mạng xã hội chỉ là kênh thông tin để bạn tham khảo. Quan trọng là bạn phải biết tổng hợp thông tin và đúc kết ra cho riêng mình.

Ngoài ra, nếu bạn biết mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance nào khác thì hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận, để mình tổng hợp thêm cho mọi người nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc tham gia vào Telegram Thảo luận Crypto để cùng thảo luận nhé!

Thân ái!

Tham khảo thêm bài viết 25 mẹo để một đồng coin lên sàn Binance từ chính CEO của sàn.

Từ khóa tìm kiếm : coin sắp lên sàn binance, mẹo tìm kiếm coin lên sàn binance, thủ thuật những đồng coin sắp list sàn binance

Có ích

TOP đồng coin sàn TỐT NHẤT mà bạn có thể cân nhắc đầu tư 2021

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu – đánh giá – phân tích đến bạn …


Bình luận trực tiếp ↓

2 bình luận

  1. Bài viết rất ý nghĩa ! Mình xin hỏi khi đồng Coin đã được list lên capcareswrap thì mình mua như thế nào ? Có được mua không. Thanks tác giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *