Coin sắp lên sàn Binance - Mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Coin sắp lên sàn Binance 2023 (Mẹo hay hữu ích)

Nếu bạn đang tìm kiếm mẹo để nghiên cứu những đồng coin sắp lên sàn Binance để mà đầu tư kiếm lời thì trong bài hướng dẫn này Hiếu sẽ chia sẻ thông qua những kinh nghiệm từng trải của mình.

Việc tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố và đòi hỏi bạn cần phải có nghiên cứu và kinh nghiệm. Nó cũng giống như việc chúng ta dự đoán tỉ số bóng đá vậy nhưng đây là dự đoán những đồng coin sẽ lên sàn Binance trong hàng nghìn coin đang có hiện nay.

Coin sắp lên sàn Binance là gì?

Hiện nay trên thị trường tiền điện tử có hàng nghìn đồng coin có mặt rải rác trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ sàn tập trung đến phi tập trung,….

Như các bạn đã biết thì sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, và là những nhà đầu tư hay những nhà sản xuất đồng coin của họ đều mong muốn được list lên sàn Binance.

Coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin đang trong giai đoạn chuẩn bị phát hành và được Binance hỗ trợ thông qua các chương trình hỗ trợ coin như Binance Launchpad, Binance Launchpool.

Ngoài ra, một điều khác nữa thì coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin đã có mặt trên các sàn giao dịch khác nhưng chưa có mặt trên sàn Binance.

Vậy thì tại sao chúng ta lại cần tìm những đồng coin có tiềm năng, sắp được list lên sàn Binance để làm gì? Thì chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp nhé.

Tại sao cần tìm coin sắp lên sàn Binance?

Mình nghĩ rằng câu trả lời ắt hẳn bạn nào cũng đã có rồi. Đó là chúng ta cần tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance để tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Một lý do rất dễ hiểu đó là sàn giao dịch Binance là sàn TOP 1 thế giới tiền điện tử hiện nay, đứng đầu về các chỉ số như số lượng người dùng, khối lượng giao dịch, số lượng truy cập, thanh khoản,…Do đó, những đồng coin khi mà có tin là chuẩn bị được list lên sàn Binance sẽ nhanh chóng tăng giá, và thường tăng rất mạnh từ vài chục cho đến vài trăm phần trăm.

Bạn có thể thấy rõ nhất là Binance hiện có 1 trang riêng dùng để thông báo những đồng coin nào sắp lên sàn Binance.

Bên dưới đây là ảnh chụp nhanh thông báo những đồng coin sẽ được niêm yết trên sàn Binance thông qua mục thông báo ở blog Binance, bạn có thể kiểm chứng những đồng coin này ở thời điểm khi Binance ra thông báo đã tăng rất mạnh.

Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance
Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance

Đăng ký ngay sàn Binance nếu bạn chưa đăng ký

Cách tìm coin sắp lên sàn Binance

Ok, vậy thì bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi vào vấn đề chính mà các bạn quan tâm đó là cách tìm coin sắp lên sàn Binance như thế nào?

Để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance chúng ta cần phải có một tài khoản sàn Binance (đây là điều chắc chắn rồi, tuy nhiên, bạn nào chưa có tài khoản sàn Binance và chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance nhé).

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tiếp theo các bạn cần tham gia vào một số kênh thông tin dưới đây :

 1. Trang thông tin Binance
 2. Trang thông tin Binance Smart Chain
 3. Trang xem giá Coingecko
 4. Trang xem giá Coinmarketcap
 5. Sử dụng nền tảng PancakeSwap
 6. Sử dụng nền tảng Uniswap
 7. Sử dụng trang thông tin Defillama

Cách 1 : Nắm rõ điều kiện để một đồng coin lên sàn Binance

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tìm kiếm và phân loại được đồng coin sắp lên sàn Binance, từ đó có thể đầu tư vào những đồng này và mang lại lợi nhuận cho mình.

Có một số yếu tố có thể cho biết liệu một đồng coin có tiềm năng được niêm yết trên Binance trong tương lai hay không:

 • Vốn hóa thị trường của đồng coin: Binance có nhiều khả năng liệt kê các đồng coin có vốn hóa thị trường lớn, vì điều này cho thấy rằng chúng phổ biến và có lượng người dùng lớn.
 • Tính thanh khoản của đồng coin: Binance cũng có nhiều khả năng liệt kê những đồng coin có tính thanh khoản cao, vì điều này có nghĩa là chúng có thể được giao dịch dễ dàng và không bị trượt giá.
 • Công nghệ của đồng coin: Binance quan tâm đến việc niêm yết những đồng coin có công nghệ tiên tiến và có khả năng phát triển hơn hệ thống tài chính hiện tại.
 • Cộng đồng của đồng coin: Binance cũng quan tâm đến việc liệt kê những đồng coin có cộng đồng mạnh mẽ, vì điều này cho thấy rằng có rất nhiều người quan tâm đến đồng coin này và nó có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ngoài các yếu tố này, Binance cũng xem xét các yếu tố khác như sự tuân thủ các quy định của đồng coin và tiềm năng thu hút người dùng mới đến sàn giao dịch Binance.

Nếu bạn đang tìm kiếm những đồng coin có tiềm năng niêm yết trên Binance trong tương lai, bạn có thể theo dõi những điều sau:

 • Coin đang thịnh hành trên mạng xã hội: Nếu một coin đang thịnh hành trên mạng xã hội, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy nó phổ biến và có lượng người dùng lớn. Điều này có thể làm tăng cơ hội được liệt kê trên Binance trong tương lai.
 • Coin được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn khác: Nếu một đồng coin được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn khác, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy nó được coi là hợp pháp và có tiềm năng được liệt kê trên Binance trong tương lai.
 • Coin được hỗ trợ bởi các đội nhóm mạnh: Nếu một đồng coin được hỗ trợ bởi một đội mạnh có thành tích tốt, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy nó có tiềm năng được niêm yết trên Binance trong tương lai.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng bất kỳ đồng coin nào sẽ được niêm yết trên Binance trong tương lai. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các yếu tố được đề cập ở trên, bạn có thể tăng cơ hội tìm thấy những đồng coin có tiềm năng được niêm yết trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, để tìm kiếm điều kiện và yếu tố một đồng coin sắp lên sàn Binance thì chắc không gì tốt hơn là tiêu chí tuyển coin lên sàn của chính ông chủ của sàn Binance _ Changpeng Zhao (CZ).

Trong bài viết 25 mẹo để một đồng coin được lên sàn Binance do chính ông chủ Binance viết đã chia sẻ tất tần tật điều kiện để một đồng coin lên sàn Binance là như thế nào rồi.

Cách 2 : Tìm kiếm từ kênh thông tin liên quan sàn Binance

Ok, sau khi bạn đã xem qua các kênh thông tin mình liệt kê ở trên thì bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào vấn đề chính là tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Đầu tiên, bạn cần phải tham gia vào 2 kênh thông tin là số 1, số 2 ở trên, một kênh là thông tin mới nhất của sàn Binance và một kênh là thông tin thảo luận mới về Binance Smart Chain. Đây là 2 kênh mà chúng ta có thể dựa vào để tìm kiếm các coin sắp list sàn Binance bởi vì đây là trang thông tin chính chủ của sàn Binance, tại đây chúng ta sẽ nhận các thông tin mới nhất từ sàn và đồng thời có thể tìm kiếm các xu hướng đang thịnh hành trên nền tảng Binance Smart Chain. Việc sàn Binance ưu ái list những đồng coin của mình là điều dễ hiểu. Do đó, khi nắm được các đồng coin liên quan đến sản phẩm của Binance thì tỉ lệ list sàn sẽ rất cao.

Cách 3 : Tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance từ kênh xem giá coin

Một điều lưu ý kế tiếp là các trang xem giá như CoinGecko hay Coinmarketcap khi bạn nhấp vào ô tìm kiếm nó thường hiện ra các đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành

Các đồng coin thịnh hành trên coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên Coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap

Rõ ràng, trong danh sách các coin thịnh hành ở trên, chúng ta có thể loại suy ra những đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành chứng tỏ có lượt quan tâm rất cao, cộng đồng lớn thì khả năng những đồng này có xác suất sắp lên sàn Binance cũng cao vì sàn giao dịch nào chả muốn list những đồng coin có sự quan tâm lớn từ cộng đồng để mà list lên đúng không?

Cách 4 : Tìm coin sắp list sàn Binance từ PancakeSwap

Như các bạn đã biết thì PancakeSwap là một nền tảng tài chính phi tập trung lớn nhất trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) hiện nay, được sự ưu ái rất lớn từ ông chủ của sàn Binance là CZ – Chapeng Zhao. Nếu bạn không tin thì có thể tìm kiếm từ Twitter trang của ông sẽ thấy ông thường hay tweet về PancakeSwap.

Hơn nữa, PancakeSwap là nền tảng tài chính lớn nhất trên BSC nên không lý do gì mà Binance không ưu ái cho nó vì nó giúp thúc đẩy sự phát triển nền tảng BSC của Binance.

Do đó, theo như quan sát của mình, thì những đồng coin được list trên sàn PancakeSwap là những đồng coin mà bạn cũng cần lưu ý vì nó có thể sẽ được list trên sàn Binance. Không phải là xác suất lúc nào cũng có, nhưng tỉ lệ phần trăm sẽ rất cao nếu đó là một đồng coin tốt, đội ngũ tốt, nền tảng tốt (tất nhiên những kiến thức này bạn cần phải bỏ thời gian ra nghiên cứu thêm rồi).

Cách 5: Tìm coin sắp list sàn Binance từ Uniswap

Tương tự cách số 4 thì Uniswap là sàn phi tập trung lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kinh nghiệm là hãy theo dõi những đồng coin được giao dịch trên Uniswap có khối lượng giao dịch lớn, vốn hóa lớn, nhưng chưa được list lên các sàn tập trung, thì việc bạn lựa chọn mua sớm từ sàn này, sẽ cho bạn lợi nhuận kha khá khi nó được list lên các sàn tập trung khác.

Cách 6: Tìm coin sắp list sàn Binance từ Defillama

Defillama là một công cụ tổng hợp DeFi TVL. Đây là trang cung cấp dữ liệu chính xác không có quảng cáo hoặc nội dung được tài trợ, cũng như tính minh bạch.

Defillama tổng hợp dữ liệu từ hơn 80 blockchain lớp 1 và hàng trăm ứng dụng phi tập trung. Điều này cho phép chúng tôi biết blockchain nào là lớn nhất và DeFi đang phát triển như thế nào.

Dữ liệu về Defillama được cập nhật 24 giờ một lần, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được thông tin cập nhật nhất.

Ngoài tổng giá trị bị khóa (TVL), Defillama còn cung cấp dữ liệu về các số liệu khác như:

 • Tổng số địa chỉ duy nhất
 • Tổng số giao dịch
 • Tổng lượng thanh khoản
 • APR trên các giao thức cho vay
 • APY trên các giao thức staking

Defillama là một nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về DeFi. Đó là một cách tuyệt vời để theo dõi sự phát triển của không gian DeFi và xác định các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Defillama:

 • Dữ liệu chính xác: Defillama tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để đảm bảo dữ liệu chính xác và cập nhật.
 • Minh bạch: Defillama minh bạch về phương pháp và nguồn dữ liệu.
 • Hướng đến cộng đồng: Defillama là một dự án hướng đến cộng đồng, có nghĩa là dữ liệu liên tục được xem xét và cập nhật bởi một nhóm chuyên gia.
 • Dễ sử dụng: Defillama rất dễ sử dụng và điều hướng. Trang web được thiết kế tốt và dữ liệu được trình bày một cách rõ ràng và súc tích.

Nếu bạn muốn dự án nào sắp list sàn Binance, Hiếu khuyên bạn nên học cách sử dụng Defillama. Đó là một tài nguyên quý giá có thể giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất trong không gian DeFi.

Cách mua những đồng coin sắp lên sàn Binance này ở đâu?

Khi bạn đã lựa chọn được cho mình một đồng coin tiềm năng mà khả năng cao nó sẽ sắp được list lên sàn Binance thì việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là sẽ mua những đồng coin này ở đâu và như thế nào.

Hãy yên tâm vì mình đã có bài hướng dẫn mua tất cả những đồng coin mà không có trên sàn Binance.

Bạn hãy đọc nó trong bài hướng dẫn mua tất cả đồng coin không có trên Binance nhé!

Tổng hợp một số đồng coin tiềm năng lên sàn Binance

Cá nhân mình trong bài viết này sẽ cố gắng chọn lọc và tổng hợp một số đồng coin có tiềm năng lên sàn Binance trong phần này, bạn hãy lưu ý là dự đoán có thể đúng, có thể sai, nên chỉ đầu tư những gì có thể chấp nhận mất được thôi nhé.

1. Đồng Lybra Finance (LBR)

Lybra Finance là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng đúc stablecoin eUSD bằng cách thế chấp ETH hoặc stETH của họ. eUSD là một stablecoin được chốt bằng đồng đô la Mỹ và nó được hỗ trợ bởi tài sản thực.

Lybra Finance được xây dựng trên giao thức LSD (Các công cụ phái sinh đặt cọc thanh khoản), cho phép người dùng đúc eUSD mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào, kể cả phí vay. Ngoài ra, eUSD là tài sản mang lại lợi nhuận, nghĩa là bằng cách nắm giữ stablecoin này, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động được trả bằng token lạm phát của nền tảng.

Lybra đang có thông số TVL cực kỳ khủng lên tới gần 400 triệu đô tại thời điểm bài viết, do đó, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nó có tiềm năng list binance trong tương lai.

2. Đồng GRAIL (Camelot DEX)

GRAIL là token của sàn Camelot, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có thể gọi là native DEX của Arbitrum. Camelot được xây dựng trên chuỗi khối Arbitrum dưới dạng ứng dụng Lớp 2 nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh chóng, rẻ và an toàn.

GRAIL đóng vai trò là token quản trị cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết về sự phát triển của giao thức trong tương lai, cũng như token tiện ích cung cấp phí chiết khấu và các tính năng cao cấp trên nền tảng. GRAIL cũng hoạt động như một token bảo mật sao lưu giao thức trong trường hợp mất khả năng thanh toán. Người dùng có thể staking token GRAIL của họ vào Camelot và kiếm phần thưởng và tăng bảo mật cho giao thức của Camelot.

Camelot có đội ngũ mạnh mẽ và tầm nhìn, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như Binance, Pantera Capital, Mark Cuban, v.v. Camelot có lộ trình rõ ràng với các mục tiêu và cột mốc thực tế cho thấy sự tiến bộ và tiềm năng của nó.

Bạn có thể tham khảo thêm tiềm năng về đồng GRAIL trong bài viết Camelot DEX là gì? Cách mua token GRAIL.

3. Đồng OpenOcean (OOE)

OpenOcean là một sàn giao dịch kết hợp 2 giao thức của sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

OpenOcean sử dụng thuật toán tiên tiến để bạn có thể giao dịch trên đây với chi phí thấp nhất, tối ưu nhất cho bạn.

Trên OpenOcean bạn có thể sử dụng chức năng Swap hoặc giao dịch, xem biểu đồ như một sàn giao dịch tập trung Binance.

Hiện tại, giá đồng OOE đang khá thấp, bạn mua vào rủi ro sẽ thấp, và một khi nó được list lên Binance thì sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

4. Đồng token Wombat Exchange (WOM)

WOM là token của sàn phi tập trung Wombat Exchange, đây được coi là sàn phi tập trung stable coin đầu tiên và là lớn nhất trên mạng lưới Binance Smart Chain.

Token Wom được 2 quỹ đầu tư Binance Labs và Binance Chain đầu tư 20% lượng cung.

Ngay từ những ngày đầu ra mặt, chỉ số TVL (Total Value Lock) của Wombat đã đạt hơn 200 triệu đô la, một con số rất ấn tượng.

Cá nhân mình đánh giá thì tiềm năng lên sàn Binance của Wombat ở mức tương đối, vấn đề là thời điểm nào Binance sẽ đưa nó lên, vì đây được coi là con cưng của tổ chức Binance.

5. Đồng Thena Token (THE)

Một đồng coin thứ 4 khác mà Hiếu đánh giá có thể lên sàn Binance trong tương lai đó là đồng THE (Thena Token).

Đây là một sàn phi tập trung theo mô hình ve(3,3) nổi tiếng, các thông số của dự án tốt phải kể đến như Total Value Locked tại thời điểm bài viết là 60 triệu đô.

Thông tin chi tiết về sàn Thena Fi và token THE các bạn có thể xem bài viết toàn tập về Thena.Fi nhé.

5. Các đồng coin Web3

Như các bạn đã thấy thì xu hướng Web3 sẽ là công nghệ web thế hệ thứ 3 của tương lai và rất được nhiều công ty lớn thế giới quan tâm, trong đó có CEO của sàn Binance.

Theo dõi Twitter của vị CEO này các bạn dễ nhận thấy ông nói về Web3 khá nhiều lần.

Do đó, những đồng coin sắp được lên sàn Binance sẽ là những đồng coin thuộc nền tảng Web3

Danh sách đồng coin web3 bao gồm chưa lên Binance bao gồm:

 • Casper (CSPR)
 • Helium (HNT)
 • HIVE (HIVE)
 • Braintrust (BTRST)
 • ….

Tổng kết

Trên đây là một số mẹo tìm kiếm coin sắp list lên sàn Binance bằng những kinh nghiệm quan sát mình đã trải qua.Tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng đúng, việc đưa ra thông tin chỉ nhằm mục đích để bạn tham khảo, quan trọng nhất là bạn chắt lọc được thông tin gì và sẽ có nghiên cứu của riêng mình.

Nói chung là nói gì thì nói, thì đã đầu tư là bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự ra quyết định cho riêng mình. Các ý kiến từ bạn bè, chuyên gia, mạng xã hội chỉ là kênh thông tin để bạn tham khảo. Quan trọng là bạn phải biết tổng hợp thông tin và đúc kết ra cho riêng mình.

Ngoài ra, nếu bạn biết mẹo tìm kiếm coin sắp list lên sàn Binance nào khác thì hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận, để mình tổng hợp thêm cho mọi người nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc đăng ký kênh Thông tin Crypto để nhận những tin tức hữu ích từ mình.

Thân ái!

Từ khóa tìm kiếm : mẹo tìm kiếm coin lên sàn binance, coin sắp list sàn Binance

Có ích

hướng dẫn sử dụng sàn binance toàn tập từ a đến z

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance 2023 toàn tập từ A đến Z

Bài viết này mình sẽ gửi đến bạn bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance …

Subscribe
Notify of
guest

7 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Mr Bon
Mr Bon
2 năm trước

Cảm ơn Hiếu, chia sẻ của bạn rất hay và hữu ích!

Nguyen Tuyen
Nguyen Tuyen
2 năm trước

Điều bạn hỏi cũng giống như tôi trước đây. Và tôi đã tìm được lời giải, xin chia sẻ với bạn như sau: Trước khi lên Binance, các người làm game hay coin đều đăng kí ở các sàn nhỏ với chương trình starup (Khởi nghiệp). Khi đăng kí ở đây, các starup sẽ đăng kí kêu gọi vốn. Và bán giá gốc cho các nhà đầu tư ở đây. Những người ủng hộ sẽ được quyền mua với tối đa là 200$. Và niêm yết tài sản đến khi sản phẩm lên sàn. Khi sản phẩm lên sàn, sẽ… Read more »

Last edited 2 năm trước by Hiếu
David
David
2 năm trước

Bài viết rất ý nghĩa ! Mình xin hỏi khi đồng Coin đã được list lên capcareswrap thì mình mua như thế nào ? Có được mua không. Thanks tác giá.

VanBoNguyen
VanBoNguyen
Phản hồi đến  David
2 năm trước

Thanks bạn nhiều . clip hay ý nghĩa

7
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x