Coin sắp lên sàn Binance - Mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Coin sắp lên sàn Binance 2023 – Mẹo tìm đồng coin chuẩn bị list Binance

Nếu bạn đang tìm kiếm mẹo để nghiên cứu những đồng coin sắp lên sàn Binance để mà đầu tư kiếm lời thì trong bài hướng dẫn này Hiếu sẽ chia sẻ thông qua những kinh nghiệm từng trải của mình.

Việc tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố và đòi hỏi bạn cần phải có nghiên cứu và kinh nghiệm. Nó cũng giống như việc chúng ta dự đoán tỉ số bóng đá vậy nhưng đây là dự đoán những đồng coin sẽ lên sàn Binance trong hàng nghìn coin đang có hiện nay.

Coin sắp lên sàn Binance là gì?

Hiện nay trên thị trường tiền điện tử có hàng nghìn đồng coin có mặt rải rác trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ sàn tập trung đến phi tập trung,….

Như các bạn đã biết thì sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, và là những nhà đầu tư hay những nhà sản xuất đồng coin của họ đều mong muốn được list lên sàn Binance.

Coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin đang trong giai đoạn chuẩn bị phát hành và được Binance hỗ trợ thông qua các chương trình hỗ trợ coin như Binance Launchpad, Binance Launchpool.

Ngoài ra, một điều khác nữa thì coin sắp lên sàn Binance là những đồng coin đã có mặt trên các sàn giao dịch khác nhưng chưa có mặt trên sàn Binance.

Vậy thì tại sao chúng ta lại cần tìm những đồng coin có tiềm năng, sắp được list lên sàn Binance để làm gì? Thì chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp nhé.

Tại sao cần tìm coin sắp lên sàn Binance?

Mình nghĩ rằng câu trả lời ắt hẳn bạn nào cũng đã có rồi. Đó là chúng ta cần tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance để tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Một lý do rất dễ hiểu đó là sàn giao dịch Binance là sàn TOP 1 thế giới tiền điện tử hiện nay, đứng đầu về các chỉ số như số lượng người dùng, khối lượng giao dịch, số lượng truy cập, thanh khoản,…Do đó, những đồng coin khi mà có tin là chuẩn bị được list lên sàn Binance sẽ nhanh chóng tăng giá, và thường tăng rất mạnh từ vài chục cho đến vài trăm phần trăm.

Bạn có thể thấy rõ nhất là Binance hiện có 1 trang riêng dùng để thông báo những đồng coin nào sắp lên sàn Binance.

Bên dưới đây là ảnh chụp nhanh thông báo những đồng coin sẽ được niêm yết trên sàn Binance thông qua mục thông báo ở blog Binance, bạn có thể kiểm chứng những đồng coin này ở thời điểm khi Binance ra thông báo đã tăng rất mạnh.

Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance
Thông báo những đồng coin sẽ niêm yết trên sàn Binance

Đăng ký ngay sàn Binance nếu bạn chưa đăng ký

Cách tìm coin sắp lên sàn Binance

Ok, vậy thì bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi vào vấn đề chính mà các bạn quan tâm đó là cách tìm coin sắp lên sàn Binance như thế nào?

Để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance chúng ta cần phải có một tài khoản sàn Binance (đây là điều chắc chắn rồi, tuy nhiên, bạn nào chưa có tài khoản sàn Binance và chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance nhé).

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tiếp theo các bạn cần tham gia vào một số kênh thông tin dưới đây :

 1. Trang thông tin Binance
 2. Trang thông tin Binance Smart Chain
 3. Trang DefiStation
 4. Trang DefiPulse
 5. Trang xem giá Coingecko
 6. Trang xem giá Coinmarketcap
 7. Sử dụng nền tảng PancakeSwap

Cách 1 : Nắm rõ điều kiện để một đồng coin lên sàn Binance

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tìm kiếm và phân loại được đồng coin sắp lên sàn Binance, từ đó có thể đầu tư vào những đồng này và mang lại lợi nhuận cho mình.

Để tìm kiếm điều kiện và yếu tố một đồng coin sắp lên sàn Binance thì chắc không gì tốt hơn là tiêu chí tuyển coin lên sàn của chính ông chủ của sàn Binance _ Changpeng Zhao (CZ).

Trong bài viết 25 mẹo để một đồng coin được lên sàn Binance do chính ông chủ Binance viết đã chia sẻ tất tần tật điều kiện để một đồng coin lên sàn Binance là như thế nào rồi.

Cách 2 : Tìm kiếm từ kênh thông tin liên quan sàn Binance

Ok, sau khi bạn đã xem qua các kênh thông tin mình liệt kê ở trên thì bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào vấn đề chính là tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance

Đầu tiên, bạn cần phải tham gia vào 2 kênh thông tin là số 1, số 2 và số 3 ở trên, một kênh là thông tin mới nhất của sàn Binance và một kênh là thông tin thảo luận mới về Binance Smart Chain. Đây là 2 kênh mà chúng ta có thể dựa vào để tìm kiếm các coin sắp list sàn Binance bởi vì đây là trang thông tin chính chủ của sàn Binance, tại đây chúng ta sẽ nhận các thông tin mới nhất từ sàn và đồng thời có thể tìm kiếm các xu hướng đang thịnh hành trên nền tảng Binance Smart Chain. Việc sàn Binance ưu ái list những đồng coin của mình là điều dễ hiểu. Do đó, khi nắm được các đồng coin liên quan đến sản phẩm của Binance thì tỉ lệ list sàn sẽ rất cao.

DefiStation là gì?

DefiStation là một kênh thống kê bảng xếp hạng TVL (Total Value Lock) của các nền tảng Defi chạy trên mạng lưới BSC (Binance Smart Chain)

Mình điển hình là một số đồng coin như CAKE, Auto Farm, Venus (XVS), Ellipsis Finance,…đều là những đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain có khối lượng giao dịch lớn, có thể xem ở trên DefiStation, thì đều được list lên sàn Binance.

Top coin trên Defistation
Top coin trên Defistation

Cập nhật mới nhất ngày 11/08/2021 : đồng Alpaca Finance chuẩn bị được list lên sàn Binance vì có thứ hạng cao tại Defistation và giá đã tăng hơn 50%. Quả thật mẹo tìm kiếm coin sắp lên sàn này của mình thật có ích đúng không nào? :d

Một trang khác mà mình đề cập ở trên để tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance chính là xem qua trang web thống kê các dự án Defi có TVL lớn hiện nay là Defi Pulse

Defi Pulse là gì?

Đây là một trang thống kê, bảng xếp hạng vốn hóa TVL (Total Value Lock) của những dự án DeFi chạy trên nền tảng Ethereum.

Những dự án nằm trong TOP 10 TVL của Defi Pulse thì khả năng được list trên sàn là rất cao.

Top 10 dự án có TVL cao trên Defi Pulse
Top 10 dự án có TVL cao trên Defi Pulse

Như các bạn thấy ở bảng trên. Đứng đầu bảng xếp hạng là Aave, Maker, Curve Finance, Compound,…Những token của những nền tảng Defi này đều đã được list trên sàn Binance.

Vậy thì việc của bạn lúc này chính là tìm kiếm những dự án có TVL cao ở bảng xếp hạng nà nhưng chưa có mặt trên sàn Binance và mua trước chờ lên sàn nhé.

Gợi ý : Thời điểm này là 11/10/2021 và trong bảng xếp hạng này mình thấy có đồng Convex Finance có TVL khá cao nhưng chưa được list lên sàn Binance đấy ^^

Cách 3 : Tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance từ kênh xem giá coin

Một điều lưu ý kế tiếp là các trang xem giá như CoinGecko hay Coinmarketcap khi bạn nhấp vào ô tìm kiếm nó thường hiện ra các đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành

Các đồng coin thịnh hành trên coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên Coingecko
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap
Các đồng coin thịnh hành trên CoinmarketCap

Rõ ràng, trong danh sách các coin thịnh hành ở trên, chúng ta có thể loại suy ra những đồng coin tìm kiếm đang thịnh hành chứng tỏ có lượt quan tâm rất cao, cộng đồng lớn thì khả năng những đồng này có xác suất sắp lên sàn Binance cũng cao vì sàn giao dịch nào chả muốn list những đồng coin có sự quan tâm lớn từ cộng đồng để mà list lên đúng không?

Cách 4 : Tìm kiếm các coin sắp list sàn Binance từ nền tảng PancakeSwap

Như các bạn đã biết thì PancakeSwap là một nền tảng tài chính phi tập trung lớn nhất trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) hiện nay, được sự ưu ái rất lớn từ ông chủ của sàn Binance là CZ – Chapeng Zhao. Nếu bạn không tin thì có thể tìm kiếm từ Twitter trang của ông sẽ thấy ông thường hay tweet về PancakeSwap.

Hơn nữa, PancakeSwap là nền tảng tài chính lớn nhất trên BSC nên không lý do gì mà Binance không ưu ái cho nó vì nó giúp thúc đẩy sự phát triển nền tảng BSC của Binance.

Do đó, theo như quan sát của mình, thì những đồng coin được list trên sàn PancakeSwap là những đồng coin mà bạn cũng cần lưu ý vì nó có thể sẽ được list trên sàn Binance. Không phải là xác suất lúc nào cũng có, nhưng tỉ lệ phần trăm sẽ rất cao nếu đó là một đồng coin tốt, đội ngũ tốt, nền tảng tốt (tất nhiên những kiến thức này bạn cần phải bỏ thời gian ra nghiên cứu thêm rồi).

Cách mua những đồng coin sắp lên sàn Binance này ở đâu?

Khi bạn đã lựa chọn được cho mình một đồng coin tiềm năng mà khả năng cao nó sẽ sắp được list lên sàn Binance thì việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là sẽ mua những đồng coin này ở đâu và như thế nào.

Hãy yên tâm vì mình đã có bài hướng dẫn mua tất cả những đồng coin mà không có trên sàn Binance.

Bạn hãy đọc nó trong bài hướng dẫn mua tất cả đồng coin không có trên Binance nhé!

Tổng hợp một số đồng coin tiềm năng lên sàn Binance

Cá nhân mình trong bài viết này sẽ cố gắng chọn lọc và tổng hợp một số đồng coin có tiềm năng lên sàn Binance trong phần này, bạn hãy lưu ý là dự đoán có thể đúng, có thể sai, nên chỉ đầu tư những gì có thể chấp nhận mất được thôi nhé.

1. Đồng BANANA (Apeswap)

Đây là đồng coin mình nghĩ là tiềm năng list được lên sàn Binance vì mình đã theo dõi dự án này khá lâu rồi. 

Như các bạn có thể thấy thì trên nền tảng BSC chúng ta có PancakeSwap là một trong những nền tảng phi tập trung lớn nhất và rất được sàn Binance ưu ái.

Bên cạnh đó, thì sàn Apeswap cũng được xây dựng trên nền tảng BSC cùng thời điểm với sàn PancakeSwap và dự án từ lúc đó đến giờ liên tục cập nhật và thay đổi rất nhiều, chứng tỏ, đội ngũ DEV vẫn không từ bỏ dự án mặc dù token BANANA đã giảm khá sâu.

Để kiếm chứng, bạn có thể vào trang chủ ApeSwap.finance, sẽ thấy khá nhiều thứ hay ho.

Mình nghĩ rằng một đồng coin nào đó khi giá của nó đi xuống, nhưng đội ngũ vẫn phát triển không từ bỏ, và hơn nữa nó được xây dựng trên nền tàng BSC thì khả năng tương lai sẽ được lên sàn Binance.

2. Đồng OpenOcean (OOE)

OpenOcean là một sàn giao dịch kết hợp 2 giao thức của sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

OpenOcean sử dụng thuật toán tiên tiến để bạn có thể giao dịch trên đây với chi phí thấp nhất, tối ưu nhất cho bạn.

Trên OpenOcean bạn có thể sử dụng chức năng Swap hoặc giao dịch, xem biểu đồ như một sàn giao dịch tập trung Binance.

Hiện tại, giá đồng OOE đang khá thấp, bạn mua vào rủi ro sẽ thấp, và một khi nó được list lên Binance thì sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

3. Đồng token Wombat Exchange (WOM)

WOM là token của sàn phi tập trung Wombat Exchange, đây được coi là sàn phi tập trung stable coin đầu tiên và là lớn nhất trên mạng lưới Binance Smart Chain.

Token Wom được 2 quỹ đầu tư Binance Labs và Binance Chain đầu tư 20% lượng cung.

Ngay từ những ngày đầu ra mặt, chỉ số TVL (Total Value Lock) của Wombat đã đạt hơn 200 triệu đô la, một con số rất ấn tượng.

Cá nhân mình đánh giá thì tiềm năng lên sàn Binance của Wombat là rất lớn, vấn đề là thời điểm nào Binance sẽ đưa nó lên, vì đây được coi là con cưng của tổ chức Binance.

4. Đồng Thena Token (THE)

Một đồng coin thứ 4 khác mà Hiếu đánh giá có thể lên sàn Binance trong tương lai đó là đồng THE (Thena Token).

Đây là một sàn phi tập trung theo mô hình ve(3,3) nổi tiếng, các thông số của dự án rất tốt phải kể đến như Total Value Locked tại thời điểm bài viết là 150 triệu đô, đứng top 5 sàn giao dịch phi tập trung lớn trên mạng BNB Chain.

Thông tin chi tiết về sàn Thena Fi và token THE các bạn có thể xem bài viết toàn tập về Thena.Fi nhé.

5. Các đồng coin Web3

Như các bạn đã thấy thì xu hướng Web3 sẽ là công nghệ web thế hệ thứ 3 của tương lai và rất được nhiều công ty lớn thế giới quan tâm, trong đó có CEO của sàn Binance.

Theo dõi Twitter của vị CEO này các bạn dễ nhận thấy ông nói về Web3 khá nhiều lần.

Do đó, những đồng coin sắp được lên sàn Binance sẽ là những đồng coin thuộc nền tảng Web3

Danh sách đồng coin web3 bao gồm chưa lên Binance bao gồm:

 • Casper (CSPR)
 • Braintrust (BTRST)
 • HIVE (HIVE)
 • Nucypher (NU)
 • ….

Tổng kết

Trên đây là một số mẹo tìm kiếm coin sắp list lên sàn Binance bằng những kinh nghiệm quan sát mình đã trải qua. Hiếu cũng đã đoán đúng được kha khá các đồng coin sắp list sàn dựa vào những kinh nghiệm này, mặc dù xác suất không phải là luôn trúng.

Nói chung là nói gì thì nói, thì đã đầu tư là bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự ra quyết định cho riêng mình. Các ý kiến từ bạn bè, chuyên gia, mạng xã hội chỉ là kênh thông tin để bạn tham khảo. Quan trọng là bạn phải biết tổng hợp thông tin và đúc kết ra cho riêng mình.

Ngoài ra, nếu bạn biết mẹo tìm kiếm coin sắp list lên sàn Binance nào khác thì hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận, để mình tổng hợp thêm cho mọi người nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc đăng ký kênh Thông tin Crypto để nhận những tin tức hữu ích từ mình.

Thân ái!

Từ khóa tìm kiếm : mẹo tìm kiếm coin lên sàn binance, coin sắp list sàn Binance

Có ích

mẹo đánh futures - margin cho dân không chuyên

Mẹo đánh Futures – Margin Crypto (không cần phân tích kỹ thuật)

Đây là một bài viết thú vị vì Hiếu sẽ chia sẻ mẹo đánh Futures …

Subscribe
Notify of
guest

7 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Mr Bon
Mr Bon
1 năm trước

Cảm ơn Hiếu, chia sẻ của bạn rất hay và hữu ích!

Nguyen Tuyen
Nguyen Tuyen
1 năm trước

Điều bạn hỏi cũng giống như tôi trước đây. Và tôi đã tìm được lời giải, xin chia sẻ với bạn như sau: Trước khi lên Binance, các người làm game hay coin đều đăng kí ở các sàn nhỏ với chương trình starup (Khởi nghiệp). Khi đăng kí ở đây, các starup sẽ đăng kí kêu gọi vốn. Và bán giá gốc cho các nhà đầu tư ở đây. Những người ủng hộ sẽ được quyền mua với tối đa là 200$. Và niêm yết tài sản đến khi sản phẩm lên sàn. Khi sản phẩm lên sàn, sẽ… Read more »

Last edited 1 năm trước by Hiếu
David
David
1 năm trước

Bài viết rất ý nghĩa ! Mình xin hỏi khi đồng Coin đã được list lên capcareswrap thì mình mua như thế nào ? Có được mua không. Thanks tác giá.

VanBoNguyen
VanBoNguyen
Phản hồi đến  David
1 năm trước

Thanks bạn nhiều . clip hay ý nghĩa

7
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x