BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2023

>> Xem tại đây <<

Những đồng coin nào có khả năng thất bại cao nhất trong TOP 10 hiện nay?

Những đồng coin nào có khả năng thất bại cao nhất trong TOP 10 hiện nay?

Mỗi đồng coin đều có những thiếu sót nhất định, chúng ta hãy cùng nhau xem xét những đồng coin nào có khả năng thất bại cao nhất trong TOP 10 bảng xếp hạng vốn hóa hiện nay nhé.

Trước hết chúng ta cùng xem qua danh sách 10 đồng coin TOP hiện tại

danh sách top 10 coin theo vốn hóa 23-11-2018
Danh sách top 10 coin theo vốn hóa 23-11-2018

Trong danh sách này sẽ có 3 đồng coin có khả năng thất bại cao đó là:

tether - đồng coin có khả năng thất bại cao

1. Tether.

Đây được coin là một đồng coin ổn định – tương đương với đồng usd trong thế giới cryptocurrency. Ý tưởng đằng sau Tether là tạo ra một đồng tiền cryptocurrency có thể được gắn với đồng đô la Mỹ để ngăn chặn sự biến động cao có liên quan đến tất cả các tiền điện tử. Có nhiều ý kiến cho rằng Tether phải là một đơn vị tài khoản và lưu trữ tốt. Nó được hiểu rằng bạn sẽ không thấy một cửa hàng tạp hóa với giá trong BTC bởi vì giá trị này sẽ thay đổi nhiều lần trong ngày. Tether được coi là đồng tiền ổn định – một đồng đô la Mỹ phân cấp.

Để hỗ trợ giá trị của 1 Tether (tương đương với 1 Đô la Mỹ), nhà điều hành phải giữ số tiền bằng USD hoặc cao hơn số lượng tất cả Tethers. Nhưng chúng ta biết rằng nó thực sự không phải như vậy.

Hơn nữa, toàn bộ khái niệm khá kỳ lạ: bạn gửi hoặc nhận được đô la nhưng bạn phải thực hiện các giao dịch qua giao diện Tether làm cho nó khó khăn hơn và tốn kém hơn. Có một ý kiến ​​cho rằng những người hưởng lợi duy nhất của Tether là những người tìm cách trốn thuế và những người muốn tìm cách rửa tiền dễ dàng. Tất nhiên, các nhà đầu tư lớn, ngân hàng và chính phủ sẽ không hỗ trợ Tether và có lẽ sẽ đẩy nút Quy định để chặn đồng tiền này. Trong thực tế, Tether đã bị tấn công.

eos - đồng coin có khả năng thất bại cao

2. EOS

Dự án EOS đã rất thành công ngay từ ban đầu. Trong năm nay nó trở nên nổi bật hơn Litecoin (theo vốn hóa thị trường) và khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn còn rất lớn ngay cả khi chúng ta so sánh nó với ETH. Các nền tảng EthereumBitcoin cung cấp sự an toàn và phân cấp tương đối nhưng có các vấn đề về khả năng mở rộng nghiêm trọng. Tuy nhiên, phân cấp và bảo mật làm cho những platofrms này có giá trị. Việc thiếu an ninh hoặc thiếu phân cấp sẽ biến những nền tảng này thành một nền tảng thông thường khác được kiểm soát bởi các ngân hàng / chính phủ / người khác. Chống lại sự kiểm duyệt khiến Bitcoin và Ethereum trở nên nổi bật.

Hệ sinh thái EOS ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân cấp và bảo mật. Tất cả các khối được tạo ra và xác nhận bởi 21 actors. Bất kỳ 1 trong số 21 actors có thể bị tạm ngưng bởi người dùng thông qua bỏ phiếu trên chuỗi. Vấn đề là hệ thống bầu cử là 1 mã thông báo = 1 phiếu bầu. Nó có nghĩa là một người sở hữu đủ số lượng coin EOS có thể cai trị trò chơi mà không gặp rắc rối. Các nhà sản xuất khối có thể khuyến khích cử tri cho họ hối lộ. Tuyệt vời!

EOS không có nhiều tính dân chủ, chúng ta phải đối mặt với một hệ sinh thái không hiệu quả và không đáng để đầu tư. Sẽ không mất nhiều thời gian để EOS gặp thất bại

bitcoin cash - đồng coin có khả năng thất bại cao

3. Bitcoin Cash

Bitcoin Cash ngày càng trở nên tập trung hơn (đi ngược lại tính chất phi tập trung của blockchain). Sau khi đợt hard folk  mới nhất diễn ra, Bitcoin Cash ABC được khai thác bởi Antpool và BTC.com (cả hai pool này đều thuộc sở hữu của công nghệ Bitman) trong khi Bitcoin Cash SV được kiểm soát 60% bởi Coingeek. Phần còn lại của Bitcoin Cash SV được khai thác bởi ba bên khác. Như bạn có thể thấy kể từ thời điểm đó số phận sau của Bitcoin Cash phụ thuộc vào một nhóm người rất nhỏ. Nó có nghĩa là Bitcoin Cash bị điều khiển. Không một người thông minh nào sẽ đầu tư tiền vào Bitcoin Cash. Hãy suy nghĩ kĩ!. Nguy cơ bị tấn công từ bên ngoài đã tăng lên đáng kể từ thời điểm hard folk xảy ra.

Có ích

10 Sự Thật ở Crypto mà dân Truyền Thống đều bị sốc

10 Sự Thật ở Crypto mà dân Truyền Thống đều bị sốc nếu không biết trước

Nếu anh em nào là dân Chứng Khoán, Forex hay kinh doanh truyền thống thì …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x