TOP đồng coin sàn TỐT NHẤT mà bạn có thể cân nhắc đầu tư 2024

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu – đánh giá – phân tích đến bạn top đồng coin sàn tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc đầu tư.

Như các bạn đã biết, thời gian vừa qua mọi người đã chứng kiến sự nhảy vọt giá trị của đồng coin sàn BNB (Binance Coin). Như điển hình là ở cuối năm 2020 giá một đồng Binance Coin chỉ rơi vào tầm 20 đô thì đỉnh điểm trong năm 2021 đã tăng vọt lên gần 700 đô, đem lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó nhiều người cũng đã từng rất xôn xao về IEO, IEO trở nên HOT hơn bao giờ hết, nhiều đồng token được bán thông qua IEO trên sàn giao dịch Binance đã có giá trị tăng cao, thậm chí thị trường chợ đen đặc biệt mua lại những đồng token được mua trong IEO với giá tới X10, thậm chí X20 lần giá khởi điểm.

Thời kì IEO này làm mình nhớ lại cơn sốt ICO một thời đã giúp đẩy giá trị đồng ETH tăng vọt lên 1400 usd/đồng. Giờ đây thì mình tin răng IEO sẽ giúp đẩy giá các đồng coin sàn lên cao, thậm chí có thể vượt giá trị đỉnh củ của những đồng coin sàn này trước đây.

Bài viết này mình sẽ điểm danh Top đồng coin sàn tốt nhất theo đánh giá cá nhân của mình để các bạn có thể theo dõi và tích trữ dần những đồng coin sàn này để có thể bán ra kiếm lời trong tương lai nhé.

Top đồng coin sàn tốt nhất mà bạn nên cân nhắc đầu tư

1. Đồng coin sàn BNB của sàn giao dịch Binance

Đồng coin sàn Binance Coin - Top đồng coin sàn nên đầu tư

Binance là sàn giao dịch TOP 1 trong thế giới tiền điện tử hiện nay. Lớn nhất về số lượng người dùng, số lượt truy cập trang và về khối lượng giao dịch mỗi ngày.

Có thể nói nếu bước chân vào thị trường tiền điện tử thì bạn cần phải biết đến sàn giao dịch Binance để giao dịch bất kỳ một đồng coin nào đó.

Và đồng coin sàn mà chúng ta sẽ nói đến đó là đồng Binance Coin (BNB) của sàn Binance.

Việc nắm giữ đồng Binance Coin (BNB) sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Đây cũng là sàn giao dịch tiên phong nở rộ cho phong trào IEO. Do đó nắm giữ đồng BNB bạn sẽ tham gia vào sản phẩm mua bán token IEO trên Binance gọi là Binance Launchpad đem lại lợi nhuận x10, x20 thậm chí x100 lần (điều này đã được kiểm chứng).
 • Được tham gia vào Binance Launchpool. Đây là một sản phẩm tài chính của Binance giúp cho bạn được phân phát những đồng coin hoàn toàn miễn phí chỉ bằng việc nắm giữ Binance. Và bạn hoàn toàn có thể bán những đồng coin miễn phí này trên chính sàn Binance để kiếm được lợi nhuận
 • Ngoài ra bạn có thể sử dụng Binance Coin để gửi tiết kiệm, Staking,…
 • Sẽ có nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá của đồng BNB vì nguồn cung của BNB sẽ ngày càng hạn chế do chính sách đốt coin của Binance.
 • BNB là nhiên liệu chính trên mạng lưới Binance Smart Chain mà điển hình là nhiên liệu cho các nền tảng đang HOT hiện nay là DeFi và NFT.

Để có thể sở hữu đồng Binance Coin (BNB) thì cách tốt nhất là bạn mua nó trên sàn Binance (Xem hướng dẫn mua đồng Binance Coin để biết cách sở hữu đồng Binance Coin nhé)

Đăng ký tài khoản sàn Binance để mua đồng BNB

Thông tin về đồng BNB

 • Tên Binance Coin (BNB)
 • Lượng coin lưu hành : 141.175.490 BNB
 • Tổng supply : 189.175.490 BNB
 • Giá hiện tại : 280 USD

Kết luận : BNB sẽ là đồng coin HOT TOP 1 mà bạn có thể cân nhắc tích trữ vì những lợi ích mà nó mang lại và khả năng nó sẽ tăng giá sinh lời trong tương lai

2. Đồng coin HT (Huobi Token) của sàn giao dịch Huobi

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Sau Binance thì Huobi là một sàn giao dịch đứng TOP 2 hiện na. Huobi là một sàn giao dịch lớn và có đồng coin sàn là Huobi Token (HT), đây là đồng coin sẽ đóng vai trò là coin chính để bạn có thể sử dụng các lợi ích tài chính từ sàn Huobi và mua các token IEO được mở bán trên sàn giao dịch Huobi.

Để tận hưởng các lợi ích tài chính từ sàn Huobi và mua các token IEO trên sàn Huobi thì cũng tương tự như sàn giao dịch Binance, để có thể mua token IEO trên sàn Huobi thì bạn cũng cần phải làm theo 2 bước :

 1. Đăng ký tài khoản sàn Huobi tại đây
 2. Xác thực KYC trên sàn Huobi

Bạn nào chưa biết sử dụng sàn giao dịch Huobi thì có thể đọc bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Huobi để rõ hơn

Thông tin về đồng Huobi Token

 • Tên : Huobi Token (HT)
 • Lượng coin lưu hành : 50.000.200 HT
 • Tổng supply : 500.000.000 HT
 • Giá hiện tại : 8.7 USD

Kết luận : Huobi Token sẽ là đồng coin HOT TOP 2 mà bạn cần tích trữ vì khả năng sinh lời trong tương lai

3. Đồng coin sàn KCS của sàn giao dịch Kucoin

Khi sàn giao dịch Kucoin ra mắt cũng thời điểm với sàn Binance và còn chưa được nhiều người Việt Nam biết đến thì mình đã giới thiệu về nó tại bài viết Kucoin là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Kucoin 

Cũng giống như Binance hay Huobi, Kucoin cũng có đồng coin sàn là KCS, đây cũng sẽ là đồng coin chính mà bạn dùng để tham gia vào các sản phẩm tài chính và mua các token IEO được mở bán trên sàn Kucoin. 

Khi mà thời kì IEO đang thịnh hành thì ắt hẳn đồng KCS sẽ có giá trị tăng mạnh trong thời gian tới, đây là một đồng coin mà bạn cũng cần lưu tâm để tích trữ nó.

Thông tin về đồng Kucoin Shares

 • Tên : Kucoin Shares (KCS)
 • Lượng coin lưu hành : 89.939.916 KCS
 • Tổng supply : 179.939.916 KCS
 • Giá hiện tại : 9.4 USD

Đăng ký tài khoản sàn Kucoin để mua đồng KCS

4. Đồng coin sàn FTT của sàn giao dịch FTX

FTX Token - Top coin sàn tốt nhất

FTX là một sàn giao dịch phái sinh mới nổi gần đây nhưng được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng, FTX là sàn giao dịch sở hữu những tính năng vượt trội của sàn giao dịch phái sinh. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch FTX tại đây

FTX Token (FTT) là đồng coin tiện ích của sàn FTX, việc nắm giữ đồng FTX sẽ mang lại những lợi ích khi bạn sử dụng sàn FTX.

Với việc là một sàn giao dịch độc đáo FTX rõ ràng cho thấy những tiềm năng phát triển lớn trong tương lai về ngôi vị số một của một sàn giao dịch phái sinh.

Giá trị của đồng FTT hiện vẫn đang còn thấp, trong tương lai khi sàn FTX phát triển thì thì giá trị của đồng BTT có thể sẽ tăng mạnh

Thông tin về đồng FTX Token (FTT)

 • Tên : FTX Token (FTT)
 • Lượng coin lưu hành : 94,346,957.52
 • Tổng supply : 345,219,294 FTT
 • Giá hiện tại : 27.55 USD

FTT là một đồng coin sàn mà bạn cần lưu tâm mà không thể bỏ qua và cũng cần tích trữ

Đăng ký tài khoản sàn FTX để mua đồng FTT

5.Những top đồng coin sàn khác mà bạn có thể tham khảo thêm

Dưới đây là danh sách một số top đồng coin sàn khác mà bạn có thể cân nhắc tìm hiểu thêm

 • Đồng CRO của sàn crypto.com
 • Đồng CAKE của sàn PancakeSwap
 • Đồng Uni của sàn UniSwap
 • Đồng YFI của sàn Yearn.finance

Tổng kết

Trên đây là 4 top đồng coin sàn HOT theo quan điểm cá nhân của mình sẽ có giá trị tăng mạnh mà bạn không thể bỏ qua và có thể cân nhắc đầu tư, tích trữ ngay bây giờ

Mình sẽ liên tục cập nhật thêm các đồng coin sàn HOT trong bài viết này để các bạn có thể đầu tư và tạo ra lợi nhuận cho mình, chính vì vậy các bạn cần lưu lại bài viết này để dành xem nhé.

Chúc các bạn kiếm được lợi nhuận!

Từ khóa bài viết : đồng coin sàn nào tốt, top coin sàn tốt nhất, top coin sàn tốt nên đầu tư, có nên đầu tư coin sàn, đánh giá coin sàn

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
error: Content is protected !!
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x